Đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE được biết đến với phiên bản có nhiều nâng cấp vượt bậc. với kết nối LTE/4G, Tích hợp esim luôn hiển thị cuộc gọi, tin nhắn trong trường hợp bạn không ở gần điện thoại. Nó còn hơn cả một chiếc đồng hồ đeo tay, giúp hỗ trợ tốt cho các vận động viên, giúp bạn theo dõi sức khỏe, các hoạt động thể chất một cách tốt nhất.

Đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE

Đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE sở hữu một thiết kế đầy quyền năng

Apple Watch Series 4 40mm LTE sở hữu thiết kế không viền nhờ phần màn hình lớn hơn và được bo cong ở các góc. Nhờ vậy, kích thước của màn hình đã tăng 30% và cho phép watchOS 5 hiển thị nhiều thông tin hơn thông qua các ứng dụng tích hợp sẵn của Apple.

Màn hình đã được làm lớn hơn trong thế hệ Apple Watch series 4 với thân đồng hồ được làm mỏng hơn khá nhiều, nhờ công nghệ màn hình có viền mỏng hơn, Series 4 vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn so với thế hệ trước.

Đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE

Hiệu năng sử dụng lớn

Chiếc đồng hồ mới sử dụng chip Apple S4 có 2 nhân xử lý 64-bit, cho tốc độ thực thi nhanh hơn tới 2 lần và tiết kiệm năng lượng hơn. Nhờ đó, dù có màn hình lớn hơn, nét hơn nhưng Apple Watch Series 4 vẫn mang lại thời lượng pin 18 giờ như thế hệ trước. Ngoài ra, chế độ hoạt động ngoài trời giờ cũng hoạt động được trong 6 giờ liên tiếp.

Kết nối LTE

Kết nối LTE lúc tập luyện rất cần thiết cho các môn thể thao ngoài trời, vì nó có thể đo được đường đi, quãng đường đi được và vận tốc của bạn nhờ vào kết nối LTE. Nhờ vậy, đưa ra những thông tin hữu ích khi tập luyện.

Đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE

 

Apple Watch Series 4 40mm LTE với khả năng phát hiện tự ngã, tự gọi cấp cứu

Một chức năng rất hữu dụng của Apple Watch Series 4 đó chính là phát hiện té ngã. Đồng hồ sẽ rung thông báo hỏi bạn có cần trợ giúp bất cứ lúc nào nó phát hiện bạn bị ngã, nếu bạn không có phản hồi nó sẽ tự động gọi cấp cứu cũng như thông báo cho người thân địa điểm của bạn.

 Đồng hồ apple watch Series 4 40mm LTE gọi và nhắn tin độc lập

Điện thoại di động được tích hợp ở Đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE cho phép bạn sử dụng đồng hồ để thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn, nghe thư thoại giúp bạn kết nối bất kể bạn đi đâu. Đây chính là điều mà apple watct series 4 đem lại sự tiện lợi mà bạn nên trải nghiệm.

Đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE

Khả năng chống nước vượt trội

Với khả năng chống nước sâu đến 50m Apple Watch hỗ trợ các môn thể thao dưới nước một cách xuất sắc. Từ bơi lội đến chèo thuyền, bạn có thể yên tâm mang theo Apple Watch khi tập luyện, dù trời mưa hay nắng.

Đồng hồ Apple Watch Series 4 40mm LTE

Đồng hồ apple watch Series 4 40mm LTE – Mang đến sự lựa chọn haonf hảo cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu khác và đặt hàng chính hãng tại Novadigital với giá tốt nhất!