Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở những nơi nhỏ hẹp nhất như gầm giường, gầm bàn, gầm tủ, gầm ghế,… Ecovacs đã bổ sung Ecovacs Deebot D36S vào bộ siêu tâp Robot hút bụi của mình. Bạn sẽ rất bất ngờ với thiết kế siêu nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được khả năng làm sạch hiệu quả mớ hỗ lộn trong ngôi nhà bạn từ chú Robot này.

Thiết kế siêu mỏng, siêu nhỏ gọn

Ecovacs Deebot D36S là sự lựa chọn hoàn hảo để làm sạch các góc kín. Với kích thước nhỏ gọn, độ dày chỉ 5,7cm Ecovacs Deebot D36S có thể làm sạch các khu vực khó tiếp cận và làm cho sàn nhà sạch sẽ toàn diện.

Ecovacs Deebot D36S

Có khả năng làm sạch hiệu quả tóc, bụi bẩn, mảnh vụn

Với nhiều phương pháp làm sạch khác nhau, Ecovacs Deebot D36S có thể giải quyết nhiều mớ hỗn độn trong nhà bạn. Sử dụng tùy chọn hút không bị rối và cây lau nhà tùy chọn, Robot có thể nhấc lông, bụi bẩn, mảnh vụn khỏi sàn nhà và làm sạch nhà của bạn.

Ecovacs Deebot D36S

Lực hút lên đến 1000 Pa Ecovacs Deebot D36S có thể xử lý mọi bụi bẩn và mảnh vụn, đặc biệt là lông, mang lại một bầu không khí mới cho ngôi nhà của bạn. Với đầu hút trực tiếp, D36S là bậc thầy về quét, nâng và thu thập lông mà không phiền phức, và không bị rối.

Ecovacs Deebot D36S

Công nghệ phát hiện chướng ngại vật, cảm biến cầu thang

Ecovacs Deebot D36S sử dụng bản đồ của nó kết hợp với các cảm biến chống va chạm và cản đệm mềm để tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ đạc của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Robot di chuyển làm sạch ở những khu vực nguy hiểm như xung quanh cầu thang vì chúng đã được trang bị hệ thống cảm biến chống rơi nên rất an toàn.

Ecovacs Deebot D36s

Điều khiển dễ dàng với ECOVACS  APP

Với ứng dụng ECOVACS được cài trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng lên lịch dọn dẹp, đặt các chế độ làm sạch và theo dõi trạng thái làm sạch. Và bạn luôn có thể điều khiển robot của mình mọi lúc, mọi nơi.

Ecovacs Deebot D36S

Tự quay về sạc khi pin yếu

Không cần sự can thiệp của con người! Khi pin yếu, Ecovacs Deebot D36S sẽ tự động trở về dock sạc của nó.

Ecovacs Deebot D36S

Thông số kỹ thuật của Ecovacs Deebot D36S

Thương hiệu: Ecovacs

Model: D36s

Kích thước: 310 * 310 * 57 mm

Dung tích hộp bụi: 325 ml

Pin: Pin lithium, 2600 mAh

Thời gian sac: 4h

Thời gian làm việc: 110 phút

Độ ồn: 68 dB (A)

Lực hút: 1000 Pa

Chế độ làm sạch: Tự động, dọc theo cạnh, điểm cố định

Bộ sản phẩm bao gồm: Robot + phụ kiện + sách hướng dẫn

Tham khảo các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà khác và đặt hàng chính hãng tại NOVADIGITAL để nhận được nhiều ưu đãi!