Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DB35 là bản nâng cấp của Deebot DK35, tích hợp bộ chip xử lý nhanh nhạy cùng công nghệ di chuyển thông minh hơn. Ecovacs Deebot DB35 được biết đến với thiết kế siêu mỏng đi cùng với công nghệ thông minh.

Thiết kế siêu mỏng

Ecovacs Deebot DB35 sở hữu một thiết kế siêu mỏng, chỉ 57mm. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của Robot chuyên hút bụi và lau khô Ecovacs Deebot DB35. Giúp robot dễ dàng đi qua những nơi nhỏ hẹp nhất như gầm bàn tủ một cách dễ dàng. Có thể nói đây là chọn lựa dành cho các gia đình có nhiều đồ nội thất hay có nhiều không gian, ngóc ngách nhỏ hẹp.

Ecovacs Deebot DB35

Ecovacs Deebot DB35

Công nghệ Smart move – di chuyển thông minh

hệ thống đường đi dọn dẹp của chú Robot Ecovacs Deebot DB35 vô cùng trơn tru và mượt mà, không lặp lại đường đi và bỏ sót vị trí. Tất cả là nhờ vào công nghệ lập kế hoạch đường đi Smart Move, việc di chuyển sẽ tiết kiệm thời gian và năng lượng hơn.

Ecovacs Deebot DB35

Hệ thống làm sạch khoa học

Ecovacs Deebot DB35 được trang bị 2 chổi cạnh để quét bụi bẩn, một khe hút ở giữa và một khung lau khô. Đảm bảo chắc chắn sàn nhà sẽ sạch bong bụi bẩn. Mạng lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi đi lại bằng chân trần. Bạn sẽ không hề bị các hạt bụi li ti dính vào chân nữa.

Có nhiều chế độ làm sạch khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu làm sạch khác nhau: Chế độ tự động, chế độ làm sạch tập trung, chế độ làm sạch tùy chỉnh. Với lực hút cực mạnh Ecovacs Deebot DB35 có thể hút sạch lông thú cưng vương vãi trên sàn, cùng với bộ lọc HEPA hiệu suất cao giúp làm sạch nụi bẩn và chất gây dị ứng có trong không khí.

Ecovacs Deebot DB35

Công nghệ cảm biến phát hiện chướng ngại vật, chống rơi an toàn

Với công nghệ biến chống va chạm thông minhRobot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DB35 có thể tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ nội thất của bạn. Ngoài ra, với khả năng vượt cản 16mm Robot dễ dàng vượt qua vật cản để di chuyển làm sạch ở các bề mặt khác nhau mà không gặp khó khăn gì.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Robot di chuyển làm sạch ở những khu vực nguy hiểm như xung quanh cầu thang vì chúng đã được trang bị hệ thống cảm biến chống rơi nên rất an toàn.

Ecovacs Deebot DB35

Kiểm soát dễ dàng với ECOVACS App

Chỉ với Ecovac App được cài trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot Ecovacs qua ứng dụng.

Ecovacs Deebot DB35

Tự quay về sạc khi pin yếu

Khi gần hết pin Ecovacs Deebot DB35 sẽ tự động quay lại bệ sac và tiếp tục công việc khi sạc đầy

Ecovacs Deebot DB35

Thông số kỹ thuật của Ecovacs Deebot DB35

Thương hiệu: Ecovacs

Model: DB35

Kích thước: 310 * 310 * 57 mm

Dung tích hộp bụi: 325 ml

Pin: Pin lithium, 2600 mAh

Thời gian sac: 4h

Thời gian làm việc: 110 phút

Độ ồn: 68 dB (A)

Lực hút: 1000 Pa

Chế độ làm sạch: Tự động, dọc theo cạnh, điểm cố định

Bộ sản phẩm bao gồm: Robot, 2 đôi chổi cạnh; 2 khăn lau; 1 dock sạc; adapter nguồn; 1 khung lau khô; 1 lọc bụi dự phòng.