Có thể nói dòng Robot hút bụi Deebot chính là sản phẩm cốt lõi chiến lược, chính là sản phẩm mũi nhọn đưa thương hiệu Ecovacs Robotics ra toàn thế giới. Các dòng robot hút bụi Ecovacs hoạt động êm ái, hiệu quả với nhiều loại bụi bẩn : rác lông tóc, giấy vụn, ngũ cốc, bột cafe và hiệu quả tuyệt vời với vết bẩn ướt vì nó được tích hợp khăn lau. Nhắc đến robot hút bụi Ecovacs Deebot không thể không nhắc đến Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DC68. Bởi Ecovacs Deebot DC68 tích hợp nhiều tính năng ưu việt và được các bà nội trợ tin dùng.

covacs Deebot DC68

Tích hợp hai tính năng: Hút bụi và lau nhà

Ecovacs Deebot DC68 có thể xử lý hiệu quả mọi chất bẩn khô hoặc chất lỏng. Trang bị hệ thống hút siêu mạnh phía trước để hút sạch bụi bẩn, công nghệ lau chùi phía sau. Là sản phẩm của Ecovacs, được sản xuất theo công nghệ hiện đại với tính năng thông minh là tự động hút bụi, lau nhà nhanh chóng, giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh nhà cửa.

Công nghệ Smart move 2.0, quét LSD

Nhờ công nghệ Smart Navi 2.0, Ecovacs Deebot DC68 có khả năng quét LDS 360 độ xung quanh căn nhà để vẽ bản đồ di chuyển theo kế hoạch sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Ecovacs Deebot DC68

Sau khi quét 360 toàn bộ căn phòng, Ecovacs Deebot DC68 sẽ tạo một bản đồ trực quan của ngôi nhà của bạn. Sử dụng bản đồ trực quan đó để phân công nhiệm vụ làm sạch, theo dõi vị trí thực tế và kiểm tra trạng thái làm sạch. Tiếp theo, Robot sẽ tự động lập kế hoạch đường dẫn làm sạch phù hợp với bố trí của căn phòng sao cho hiệu quả nhất.

Ecovacs Deebot DC68

Làm sạch hiệu quả mọi loại bụi bẩn

Ecovacs Deebot DC68 cực kì hiệu quả trong việc xử lý bụi, vết bẩn khô hay chất lỏng. Sàn nhà của bạn sẽ sạch bóng với động cơ không chổi than NIDEC đã được nâng cấp tích hợp với cây lau chùi được thiết kế hình chữ V nổi trội phía sau. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh lựa chọn và chuyển đổi lực hút tiêu chuẩn hay lực hút cực đại từ động cơ không chổi than NIDEC. Có nhiều chế độ làm sạch khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu làm sạch khác nhau: Chế độ tự động, chế độ làm sạch tập trung, chế độ làm sạch tùy chỉnh.

Với lực hút cực mạnh Ecovacs Deebot DC68 có thể hút sạch lông thú cưng vương vãi trên sàn, cùng với bộ lọc HEPA hiệu suất cao giúp làm sạch nụi bẩn li ti và chất gây dị ứng có trong không khí. Vì vậy, không khí trong ngôi nhà bạn luôn trong lành và cực tốt cho trẻ nhỏ.

Ecovacs Deebot DC68

Công nghệ cảm biến phát hiện chướng ngại vật, chống rơi an toàn

Với công nghệ biến chống va chạm thông minh,  Ecovacs Deebot DC68 có thể tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ nội thất của bạn. Ngoài ra, với khả năng vượt cản 16mm Robot dễ dàng vượt qua vật cản để di chuyển làm sạch ở các bề mặt khác nhau mà không gặp khó khăn gì.

Kiểm soát dễ dàng với ECOVACS App

Với ECOVACS App được cài trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng.

Ecovacs Deebot DC68

Tự quay về sạc khi pin yếu

Giờ bạn không còn phải để ý tình trạng pin của Robot để sạc nữa, Robot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot DC68 sẽ tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu, sau khi Robot sạc đầy sẽ lại tự động quay lại vị trí cũ làm việc tiếp

Thông số kỹ thuật của Ecovacs Deebot DC68

Thương hiệu: Ecovacs

Model: DC68

Kích thước: 337 * 337 * 95,5 mm

Dung tích hộp bụi: 350 ml

Dung tích bình nước: 80 ml

Pin: pin Niken hydro, 3000 mAh

Thời gian sac: 4h

Thời gian làm việc 100p

Ecovacs Deebot DC68

Tham khảo các sản phẩm Robot hút bụi  khác và đặt hàng chính hãng tại NOVADIGITAL để nhận được nhiều ưu đãi!