Người dân trên toàn thế giới chỉ dành hơn hai giờ đồng hồ mỗi tuần vào công việc vệ sinh nhà cửa. Từ giẻ lau và chổi quét, đến vệ sinh bằng hơi nước, hoặc để việc vặt trong nhà cho robot hút bụi thông minh, các phương thức làm vệ sinh là hoàn toàn khác nhau trên toàn cầu. Nhưng đến 94% người được hỏi trả lời rằng một ngôi nhà sạch sẽ rất quan trọng. Với Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DD33 sẽ mang đến một ngôi nhà sạch chỉ trong chớp nhoáng.

Combo hút bụi lau nhà đồng thời giúp làm sạch sâu

Với kết hợp chân không và lau nhà, Ecovacs Deebot DD33 có thể xử lý hiệu quả với bụi bẩn hoặc chất lỏng khô. Với hệ thống lau nhà OZMO được nâng cấp, Ecovacs Deebot DD33 có thể dễ dàng lau sàn nhà của bạn.

Ecovacs Deebot DD33

Hệ thống lau nhà OZMO để làm sạch vượt trội

Máy bơm nước được điều khiển bằng điện tử luôn lấy nước từ bể chứa 300 ml để bắt đầu lau. Hơn nữa, robot có các cảm biến để tự động chuyển sang chế độ lau hoặc ngừng làm ẩm vải, để đảm bảo an toàn và sạch sâu.

 Ecovacs Deebot DD33

Làm sạch hiệu quả mọi bụi bẩn

Đầu hút có thể hoán đổi cho nhau để thu thập lông, bụi bẩn và mảnh vụn. Phương pháp hút có thể được thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Đầu hút trực tiếp hoàn toàn phù hợp để thu thập lông mà không bị rối. Bạn cũng có thể sử dụng bàn chải chính để đạt được lực nâng và độ xuyên thấu tuyệt vời, đặc biệt là trên thảm.

Hệ thống di chuyển làm sạch thông minh

Đường dẫn làm sạch thông minh, được tối ưu hóa cho sàn, cho phép Ecovacs Deebot DD33 đi theo lộ trình làm sạch theo kế hoạch trong toàn bộ ngôi nhà. Điều này cho phép làm sạch nhiều phòng hiệu quả.

Ecovacs Deebot DD33

Công nghệ phát hiện chướng ngại vật, cảm biến cầu thang

Với các cảm biến chống va chạm và cản đệm mềm, DEEBOT có thể tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ đạc của bạn. Đặc biệt, Ecovacs Deebot DD33 có thể di chuyển an toàn trong nhà bạn bằng cảm biến chống rơi để làm sạch xung quanh cầu thang mà không có nguy cơ bị ngã.

 Ecovacs Deebot DD33

Kiểm soát mọi lúc mọi nơi với Ecovacs App

Với ứng dụng ECOVACS trong tay, bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian dọn dẹp và thiết lập các chế độ làm sạch, theo dõi trạng thái làm sạch và tận hưởng tất cả sự tiện lợi của việc nhà tự động.

Ecovacs Deebot DD33

Tự động quay sạc khi hết pin

Không cần sự chú ý của con người! Khi pin yếu, Ecovacs Deebot DD33 sẽ tự động trở về sạc pin và quay trở lại làm việc khi pin đầy.

Thiết kế của Ecovacs Deebot DD33

Ecovacs Deebot DD33 được thiết kế siêu mỏng với chiều cao là 7.9 cm khiến cho việc vệ sinh gầm bàn, gầm giường, gầm tủ dễ dàng đặc biệt là các góc chết.

Thông số kỹ thuật của Ecovacs Deebot DD33

Thương hiệu: Ecovacs

Model: DD33

Kích thước: 350 * 350 * 79 mm

Dung tích hộp bụi: 450 ml

Dung tích bình nước: 300 ml

Pin: pin Niken hydro, 3000 mAh

Thời gian sac: 4h

Thời gian làm việc: 110 phút

Độ ồn: 66 dB (A)

Chế độ làm sạch: Tự động, dọc theo cạnh, điểm cố định

Cảm ơn các bạn đã quan tâm! Tham khảo các sản phẩm Robot hút bụi khác và đặt hàng tại NOVADIGITAL để nhận được nhiều ưu đãi!