Hội nhập với thời đại công nghệ 4.0 giờ đây công việc lau dọn nhà cửa cũng phải trở nên đơn giản tiện lợi và công nghệ hơn. Nắm bắt được tâm lí đó của đại đa số các bà mẹ nội trợ hãng công nghệ toàn cầu ECOVACS ROBITICS đã đưa đến cho người dùng dòng sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DG70 phù hợp với tất cả các yêu cầu trên. Để biết được robot có thật sự hoạt động đúng như những gì nhà sản xuất đã nói hay không thì hôm nay NOVADIGITAL sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm vầ thiết bị mới này của nhà ECOVACS.

Ecovacs Deebot DG70

Thiết kế 

Điểm đầu tiên và cũng là nổi bật nhất của một sản phẩm đó là thiết kế. Với robot hút bui lau nhà điều này lại càng tối quan trọng bởi nếu robot quá lớn việc di chuyển và làm sạch các ngóc ngách trong căn nhà sẽ trở nên khó khăn. 

Vậy nên Deebot DG70 sẽ không làm bạn thất vọng với thiết kế hình tròn, nhỏ gọn kết hợp với tông màu đen khỏe khắn đem lại cho bạn cảm giác sạch sẽ, sang trọng.

Sở hữu chiều cao vừa phải khoảng 8,4cm cho phép thiết bị có thể len lỏi vào nhiều loại địa hình nhỏ hẹp như gầm giường, gầm tủ hay gầm sofa – loại ghế có gầm khó làm sạch nhất trong các loại ghế.

Ecovacs Deebot DG70

Công nghệ AI AIVI 

Có lẽ trí tuệ nhân tạo AI đã không còn là điều gì mới lạ đối với những thiết bị công nghệ như điện thoai, máy tính … nhưng trên robot hút bụi lau nhà lại là điều rất mới lạ.

Có bao giờ bạn tự hỏi ” Vì sao Ecovacs Deebot DG70 lại biết tránh những chướng ngại vật hay không ? “

Được tích hợp trên mình trí thông minh nhân tạo đời mới nhất AI AIVI cho phép Deebot DG70 có thể tự động làm sạch căn nhà của bạn, tự quét laser và tránh những vật cản, biết tự tạo đừng lau phù hợp cho từng không gian.

Ecovacs Deebot DG70

CAMERA 

Phần Camera được đưa vào thiết bị cho phép Deebot DG70 thu được những hình ảnh chính xác nhất có thể.

Với phần thân có thể quay tròn 360 độ và Camera có góc nhìn lên đến 120 độ giúp thiết bị có thể quan sát và phân tích mọi loại đồ vật trong nhà bạn và tránh đi một cách nhé nhàng.

Ecovacs Deebot DG70

 

Ecovacs Deebot DG70

Công nghệ làm sạch thông minh

Không chỉ được trang bị trí tuệ nhân tạo Al mà Deebot DG70 còn được tích hợp hệ thống làm sạch thông minh Smart Navi 2.0

Khăn lau được làm ướt với độ ẩm vừa đủ từ máy bơm nước điện tử. Đặc biệt, Robot có cảm biến tự động chuyển sang chế độ lau ướt hay lau khô. Điều này đảm bảo cho các loại bề mặt sàn khác nhau trong nhà luôn an toàn và sạch sẽ nhất. Robot Deebot DG70 có thể tự động ngưng phun nước khi vô tình mắc kẹt hoặc khi quay về sạc pin. Khi đang hút bụi, nếu di chuyển lên thảm Robot sẽ tự động tăng lực hút để làm sạch thảm sâu hơn. Nếu đang lau ướt, Deebot DG70 sẽ nhận diện và tránh những khu vực có thảm.

Ecovacs Deebot DG70

Cùng với chức năng nhận dạng thảm, Deebot DG70 làm sạch hiệu quả cho cả thảm và sàn cứng. Robot có thể tự động tăng sức hút để làm sạch thảm, và sử dụng combo hút chân không cùng khả năng lau ướt để làm sạch sàn cứng triệt để.

Ecovacs Deebot DG70

Điều khiển dễ dàng hơn với App

Với App điều khiển riêng biệt trên điện thoại thì dù có là ở nơi làm việc hay đang đi chơi bạn vẫn có thể vệ sinh căn nhà của bạn gúp sàn nhà luôn sáng bóng và sạch sẽ.

Hoặc bạn có thể đặt trước cho thiết bị một lích dọn dẹp theo từng khung giờ mà bạn mong muốn 

Ecovacs Deebot DG70

An Toàn 

Với việc sử dụng app cho Ecovacs Deebot DG70 bạn sẽ không còn phải lo lắng phải tìm kiếm thiết bị đang ở chỗ nào trong nhà vì DeebotEcovacs Deebot DG70 DG70 sẽ thông báo cho bạn biết nó ở đâu hay đang gặp sự cố gì bằng hệ thống âm thanh và hình ảnh.

Sau khi ghi hình và báo trực tiếp cho bạn trên App, Deebot DG70 cũng sẽ phát ra âm thanh lớn để bạn dễ dàng định vị robot đang ở chỗ nào trong nhà 

Yên Tĩnh 

Độ ồn 55db đem lại cho người dùng cảm giác dễ chịu, ngay cả khi gia đình bạn có trẻ nhỏ thì Deebot DG70 cũng sẽ không đánh thức trẻ với độ ồn ở mức độ này

Bộ sản phẩm bao gồm

1 bộ bao gồm : Robot, 2 đôi chổi cạnh; 2 khăn lau; 1 dock sạc; adapter nguồn; 1 khung lau; 1 lọc bụi dự phòng.

Thông số kỹ thuật 

Chức năng                         Làm sạch toàn diện (quét và kéo)

Tên sản phẩm                    DG70

Màu sản phẩm                   Sao đen xanh

Pin sạc                               Pin lithium

Dung lượng pin (mAh)       3200mAh

Thời gian sạc một lần(phút)  1,5 giờ

Chức năng thời gian           Có

Chế độ chức năng              Quét hút

Tiếng ồn decibel                 54-55db

Thể tích hộp bụi (L)            0,45L

Trên đây là tất cả những tính năng, thông số kỹ thuật của Ecovacs Deebot DG70 mà chúng tôi tổng hợp giúp bạn có thêm sự lựa chọn trong công việc dọn dẹp nhà cửa.

Tham khảo thêm các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà khác và đặt hàng chính hãng tại NOVADIGITAL để nhận được nhiều ưu đãi!