Khi nhắc đến robot hút bụi Ecovacs Deebot DG800 thì luôn nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Tại sao chiếc máy này lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng Novadigital tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

Thông số kỹ thuật của Ecovacs Deebot DG800

Thương hiệu: Ecovacs

Model: DG800

Màu săc: Trắng xám

Kích thước: 310 * 310 * 74 mm

Trọng lượng: 2,5 Kg

Dung tích hộp bui: 350 ml

Dung tích bình nước: 300 ml

Lực hút: 1000 Pa

Pin: Pin lithium, 2600 mAh

Thời gian sac: 4h

Thời gian làm viêc: 150p

Loại sạc: Sạc tự động

Chế độ làm sạch: Tự động, xoắn ốc, cạnh tường

Ecovacs Deebot DG800

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Ecovacs Deebot DG800 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, chỉ cao 7.4cm, robot sẽ thay bạn tìm đến mọi ngóc ngách có bụi bẩn và xử lý ngay lập tức. Công việc của bạn chỉ cần bấm nút hoặc đặt lịch dọn dẹp trước và tận hưởng thành quả.

Với màu trắng trang nhã cùng lớp kính cường lực sang trọng Ecovacs Deebot DG800 sẽ tạo nên một điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Ecovacs Deebot DG800

Hút và lau đồng thời tiện lợi giúp làm sạch sâu

Với Combo hút và lau đồng thời kết hợp, Ecovacs Deebot DG800 cực kì hiệu quả trong việc xử lý bụi, vết bẩn khô hay chất lỏng. Khăn lau được làm ướt với độ ẩm vừa đủ từ máy bơm nước điện tử. Đặc biệt, Robot có cảm biến tự động chuyển sang chế độ lau ướt hay lau khô. Điều này đảm bảo cho các loại bề mặt sàn khác nhau trong nhà luôn an toàn và sạch sẽ nhất. Bình nước của  Ecovacs Deebot DG800 có dung tích lớn 300ml giúp diện tích lau chùi tối đa có thể lên đến 150m2.

Ecovacs Deebot DG800

Hệ thống di chuyển làm sach thông minh

Ecovacs Deebot DG800 với hệ thống di chuyển hình chữ S được lập trình sẵn giúp di chuyển mọi ngóc ngách để làm sạch. Hơn nữa robot với lộ trình dọn dẹp tuần tự, gần như không xảy ra các tình trạng lặp lại hay bỏ sót.

Tạm biệt việc dọn dẹp lặp đi lặp lại, tuyến đường dọn dẹp đơn giản và hiệu quả, với những căn phòng có cùng một diện tích, Ecovacs Deebot DG800  sẽ rút ngắn được thời gian dọn dẹp, tiết kiệm được năng lượng, tuổi thọ của động cơ cao. Có tính toán, vừa tiết kiệm tiền vừa tiết kiệm thời gian.

Ecovacs Deebot DG800

Công nghệ cảm biến phát hiện chướng ngại vật, chống rơi an toàn

Với công nghệ cảm biến chống va đập được trang bị trên thân máy. Giúp robot tránh các vật cản, tránh cầu thang, tạo sự an toàn trong thời gian hoạt động. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thiết lập chế độ làm việc của Ecovacs Deebot DG800 .

Kiểm soát dễ dàng với ECOVACS App

Chỉ với ECOVACS App được cài trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng.

Ecovacs Deebot DG800

Tự động sạc pin

Robot Ecovacs Deebot DG800 sẽ tự động sạc khi pin yếu. Khi lượng pin chỉ còn khoảng 10 – 20%, DG800 sẽ tự động quay trở lại bệ sạc, sạc đầy và tiếp tục công việc chưa hoàn thành.

Ecovacs Deebot DG800

Bộ sản phẩm bao gồm: Robot + phụ kiện + sách hướng dẫn.

Tham khảo các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà khác và đặt hàng chính hãng tại NOVADIGITAL để nhận được nhiều ưu đãi!