Công nghệ phát triển, khoa học và kỹ thuật càng ngày càng hoàn thiện những nhà sản xuất cũng không ngừng cải tiến và nâng cấp những sản phẩm của mình. Chính vì thế những chú robot hút bụi thông minh ngày càng trở lên thông minh hơn hơn. Novadigital sẽ giới thiệu cho các bạn một chú Robot cực kỳ thông minh vừa ra mắt của Ecovacs với công nghệ điều hướng Smart Navi 2.0 là  Ecovacs Deebot DT88 chiếm trọn trái tim những bà nội trợ.

Thông số kỹ thuật của Ecovacs Deebot DT88

Thương hiệu: Ecovacs

Model: DT88

Kích thước: 337 * 337 * 95,5 mm

Dung tích bình nước: 80 ml

Kích thước hộp bụi: 350 ml

Thời gian sac: 4h

Thời gian làm việc: 100 phút

Công suất: 1000 Pa

Tiếng ồn: 68,1 dB (A)

Pin: pin Niken hydro, 3000 mAh

Lớp lọc bụi: 3 (bộ lọc + bông lọc + HEPA)

Chế độ làm sạch: tự động

Các chế độ làm sạch khác nhau: Chế độ Auto, hình xoắn ốc, hình vuông góc, làm sạch điểm.

Những đặc điểm nổi bật của Ecovacs Deebot DT88

Tích hợp 2 chức năng trong một chú Robot: hút bụi, lau nhà

Ecovacs Deebot DT88 có thể xử lý hiệu quả mọi chất bẩn khô hoặc chất lỏng. Trang bị hệ thống hút siêu mạnh phía trước để hút sạch bụi bẩn, công nghệ lau chùi phía sau. Là sản phẩm robot thông minh Ecovacs, được sản xuất theo công nghệ hiện đại với tính năng thông minh là tự động hút bụi, lau nhà nhanh chóng, giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh nhà cửa. Sản phẩm có thiết kế siêu mỏng với độ dày chỉ 9,55cm cho phép robot dễ dàng hoạt động dưới gầm tủ, gầm giường một cách hiệu quả nhất.

Sàn nhà của bạn sẽ sạch bóng với công nghệ hút siêu mạnh lên đến 1000PA đã được nâng cấp tích hợp với cây lau chùi được thiết kế hình chữ V nổi trội phía sau. Khăn lau được làm ướt với độ ẩm vừa đủ từ máy bơm nước điện tử. Với cảm biến tự động chuyển sang chế độ lau ướt hay lau khô. Ngoài ra, hệ thống làm sạch cá voi xanh với chế độ quét rộng, lực hút mạnh mẽ, 3 bước trong 1 mang đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng bởi khả năng làm sạch mạnh mẽ, nhanh chóng.

Hệ thống điều hướng thông minh Smart Navi 2.0

Nhờ công nghệ Smart Navi 2.0, Ecovacs Deebot DT88 có khả năng quét LDS 360 độ xung quanh căn nhà để vẽ bản đồ di chuyển theo kế hoạch sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Ecovacs Deebot DT88

Sau khi quét 360 độ toàn căn phòng, Ecovacs Deebot DT88 sẽ tạo một bản đồ trực quan của ngôi nhà của bạn. Sử dụng bản đồ trực quan đó để phân công nhiệm vụ làm sạch, theo dõi vị trí thực tế và kiểm tra trạng thái làm sạch. Tiếp theo, Robot hút bụi sẽ tự động lập kế hoạch đường dẫn làm sạch phù hợp với bố trí của căn phòng sao cho hiệu quả nhất.

Đặc biệt Ecovacs Deebot DT88 có thể ghi nhớ được bản đồ 1 sàn, lần sau sẽ tự động làm việc.

Ecovacs Deebot DT88

Cảm biến linh hoạt, thông minh

Với công nghệ biến chống va chạm thông minhRobot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DT88 có thể tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ nội thất của bạn. Ngoài ra, với khả năng vượt cản 16mm Robot dễ dàng vượt qua vật cản để di chuyển làm sạch ở các bề mặt khác nhau mà không gặp khó khăn gì.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Robot di chuyển làm sạch ở những khu vực nguy hiểm như xung quanh cầu thang vì chúng đã được trang bị hệ thống cảm biến chống rơi nên rất an toàn.

Ecovacs Deebot DT88

Kiểm soát dễ dàng với ECOVACS APP

Với ECOVACS App được cài trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng. Bạn chỉ cần lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch thường xuyên việc còn lại Ecovacs Deebot DT88 sẽ giúp bạn xử lý nốt.

Ecovacs Deebot DT88

Tự quay về sạc khi pin yếu

Giờ bạn không còn phải để ý tình trạng pin của Robot để sạc nữa, Robot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot DT88 sẽ tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu, sau khi Robot sạc đầy sẽ lại tự động quay lại vị trí cũ làm việc tiếp. Dung lượng Pin khủng 3000mAh giúp thời gian hoạt động liên tục của Robot lâu hơn.

Ecovacs Deebot DT88

Bộ sản phầm bao gồm: Robot + dock sạc + chổi + lọc bụi + khăn lau