Ecovacs vừa bổ sung vào bộ sưu tập robot hút bụi lau nhà của mình mang tên Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro. Với bộ kết hợp máy hút bụi và cây lau nhà mới được nâng cấp, Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro có thể làm sạch tới 200 mét vuông toàn bộ ngôi nhà cùng một lúc.

Tích hợp hút bụi và lau nhà trong 1 lần

Cấu hình cân bằng hoàn hảo của Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro  gồm thùng rác 400mL và bình chứa 300mL có thể làm sạch đến 200m2 toàn bộ ngôi nhà cùng một lúc.

Hệ thống Mopping OZMO ™

Chỉ cần bật hoặc tắt tấm vải lau để dễ dàng chuyển đổi giữa chức năng hút bụi và lau nhà. Một máy bơm nước được điều khiển điện tử thường xuyên hút nước từ một hồ chứa lớn để bắt đầu lau.
Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro

Hộp bụi lớn nhất của Ecovacs

Không cần phải đổ rác nhiều lần trong thùng rác của rô-bốt. Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro đi kèm với Thùng rác XL (800mL) để nó có thể chứa được khối lượng lớn, đặc biệt là trong mùa mưa.

Bàn chải không rối chuyên dụng

Làm sạch lông thú cưng hiệu quả và dễ dàng. Bàn chải không rối của Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro chống rối * để nó có thể chạy trơn tru mà không bị gián đoạn. * Được phòng thí nghiệm ECOVACS ở Thâm Quyến thử nghiệm trên sàn rải rác 3g lông thú cưng. Tangle-Free Brush không làm rối tóc.
Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro

Chế độ sàn cứng

Chế độ sàn cứng, được tối ưu hóa để làm sạch sàn cứng, đảm bảo rằng  Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro có thể thực hiện theo mô hình làm sạch nâng cao, tới lui để làm sạch toàn diện và có hệ thống hơn.
 Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro

Chế độ Max +

Chế độ Max + có thể được sử dụng khi bạn cần làm sạch sâu. Nó tăng công suất hút lên khoảng 2,5 lần so với chế độ tiêu chuẩn cho các tác vụ khắt khe nhất, ngay cả đối với bụi bẩn nặng trên sàn.
Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro

Cửa thoát khí được thiết kế đặc biệt

Lỗ thoát khí được thiết kế hướng lên trên để tránh làm bay sợi lông bay lên trong không khí.

Chế độ làm sạch đa dạng

Sử dụng công cụ phù hợp cho công việc với một bộ tùy chọn chế độ làm sạch được nhắm mục tiêu: Chế độ tự động để làm sạch tổng thể, Chế độ cạnh để làm sạch các cạnh cụ thể và Làm sạch điểm khi cần làm sạch chuyên sâu ở một khu vực

 Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro

Dễ dàng kiểm soát thông qua ứng dụng Ecovacs

Với ứng dụng ECOVACS trong tay, bạn có thể dễ dàng lên lịch thời gian dọn dẹp và đặt chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng dọn dẹp và tận hưởng mọi tiện ích của công việc nội trợ tự động.

Sạc tự động

Không cần sự can thiệp của con người! Khi pin yếu,  Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro tự động quay trở lại Dock Station của nó, tất cả đều tự động.

Thông số kỹ thuật của Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro

Đường kính: 33,7 cm

Chiều cao: 7.9 cm

Pin:  Li-ion 3200mAh

Thời gian làm sạch: lên đến 150 phút.

Âm lượng: 66 đến 77 dB (tùy thuộc vào mức độ hút)

Hộp chứa bụi: 800 ml

Dung tích hộp nước: 300 ml

Công suất định  mức: 26 W

Điện áp: 14.4 V

Chế độ làm sạch: Tự động, Spot, Edge

Bộ sản phẩm bao gồm: Robot, dock sạc, phụ kiện ( Khăn, chổi, lọc bụi)

Tham khảo các sản phẩm Robot hút bụi khác và Liên hệ đặt hàng chính hãng tại NOVADIGITAL để nhận được nhiều ưu đãi!