ECOVACS WINBOT W850 sẽ giúp giải phóng tay đôi của bạn khỏi những công việc nhàm chán và tẻ nhạt như vệ sinh kính . Robot lau kính giờ đây đã trở nên rất phổ biến và dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng các bà mẹ nội trợ cũng như những nhân viên vệ sinh kính . Hôm nay hãy cùng  Novadigital khám phá dòng sản phẩm này nhé .

 

ECOVACS WINBOT W850

 

Hệ thống làm sạch thông minh

ECOVACS WINBOT W850 được trang bị hệ thống làm sạch tự động qua 4 giai đoạn giúp cửa kính của bạn sạch bong, sáng lấp lánh

  1.  Lau sạch phần lớn bụi bề mặt
  2. Cào đi những bụi bẩn cứng đầu nhất
  3. Cào thêm một lần nữa để lớp kính sạch bong
  4. Lau bằng dung dịch với vết bẩn dạng lỏng

ECOVACS WINBOT W850

 

Động cơ quạt 

     ECOVACS WINBOT W850 làm sạch cửa sổ một cách nhanh chóng, an toàn và triệt để chỉ với một nút bấm. Với dây nối được nâng cấp và cáp an toàn ấn tượng ECOVACS WINBOT W850 có thể làm sạch các loại cửa số có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Giờ đây bạn không cần lo lắng việc lau chùi cửa sổ ở trên cao hay những nơi không an toàn nữa. Ngoài ra, ECOVACS WINBOT W850 còn có động cơ quạt tốc độ cao tạo lực hút mạnh và ổn định giúp làm sạch sâu hơn

ECOVACS WINBOT W850

Đa dạng 

Bạn chỉ cần nhấn nút Start lựa chọn đường di chuyển của robot bằng điều khiển từ xa. Robot sẽ di chuyển làm sạch thông minh theo hình chữ N hoặc chữ Z. Đường làm sạch hình chữ N dành cho các cửa sổ cao, thẳng đứng, còn đường làm sạch hình chữ Z sẽ phù hợp với các cửa sổ ngang. Việc lựa chọn đường di chuyển phù hợp giúp Robot lau chùi hiệu quả và kĩ lưỡng.

ECOVACS WINBOT W850

 

ECOVACS WINBOT W850

 

Cùng với các đường di chuyển phù hợp với nhiều loại cửa kính kết hợp di chuyển lưỡi gạt và khăn lau theo mọi hướng giúp cửa sổ được làm sạch hoàn hảo mà không để lại vệt. Ngoài động cơ quạt tốc độ cao tạo lực hút mạnh và ổn định, ECOVACS WINBOT W850 còn có tấm vải lau giúp làm sạch sâu hơn. Và  có thể vệ sinh trên nhiều loại kính đa dạng .

ECOVACS WINBOT W850

 

 

 An toàn tuyệt đối 

      ECOVACS WINBOT W850 được trang bị đồng thời một loạt các tính năng an toàn để tự bảo vệ khi hoạt động. Với pin dự phòng có dung lượng lớn ,  lớp vỏ an toàn bằng nhựa , cùng công nghệ phát hiện cạnh và quạt với lực hút mạnh giúp robot bám chặt vào kính an toàn tuyệt đối. Ngay cả khi bị rơi ra khỏi mặt kính thì vẫn có dây cáp an toàn giúp bảo vệ ECOVACS WINBOT W850 toàn vẹn đến khi trở lại điểm xuát phát ban đầu .

ECOVACS WINBOT W850

Khi đang làm việc mà nguồn điện chính của ECOVACS WINBOT W850  bị gián đoạn hay mất điện bạn cũng không cần lo lắng vì đã có pin dự phòng tích hợp cung cấp năng lượng cho robot tiếp tục công việc và vẫn bám chặt trên kính.

 ECOVACS WINBOT W850

 

 

Công nghệ phát hiện cạnh 

Một trong những tính năng hàng đầu được đưa vào ECOVACS WINBOT W850 để giúp đỡ nguời dùng bằng tât cả khả năng đó là công nghệ phát hiện cạnh đã được tối ưu

ECOVACS WINBOT W850

Điều khiển từ xa 

 ECOVACS WINBOT W850 được thiết kế với hệ điều hành thông minh được điều khiển từ xa với 3 bước đơn giản. Xịt dung dịch làm sạch lên phía trước, sau đó cắm nguồn, đặt Robot lên bề mặt kính và ấn nút Auto.

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển hướng di chuyển của robot hay tạm dừng bằng Remote điều khiển từ xa rất thuận tiện.

 

 ECOVACS WINBOT W850

 

Hoạt động êm ái 

Với độ ồn thấp, ECOVACS WINBOT W850 sẽ hoạt động mà không hề gây ảnh hưởng gì tới các hoạt động khác của bạn và các thành viên trong gia đình.

Tham khảo các sản phẩm Robot lau kính khác và đặt hàng chính hãng tại NOVADIGITAL để nhận được nhiều ưu đãi !!!