Làm sạch cửa kính thời đại công nghệ 4.0 chưa bao giờ đơn giản hơn thế nhờ những loại Robot lau kính. Hôm nay Novadigital xin giới thiệu với các bạn một siêu phẩm mới trong việc làm sạch cửa sổ đó là Ecovacs Winbot W950 

 

Ecovacs Winbot W950

Công nghệ làm sạch cửa sổ tiên tiến Smart Drive 

 Ecovacs Winbot W950 áp dụng hệ thống SMART DRIVE độc quyền, cho phép tay cầm của Ecovacs Winbot W950 xoay 90 độ, để lại miếng đệm làm sạch. Do đó, robot có thể di chuyển tự do trên cửa sổ, chọn con đường làm sạch hiệu quả nhất. Điều này cải thiện đáng kể hiệu quả làm sạch đồng thời giải phóng đôi tay của bạn khỏi những công việc tẻ nhạt nhờ hệ thống tự động hóa. Công việc duy nhất bạn cần làm đó là ấn nút để robot làm việc.

 

 

ECOVACS WINBOT W950

Hệ thống làm sạch 

Với hệ thống làm sạch qua 4 giai đoạn , vắt và lau theo mọi hướng . Thích ứng với mọi loại cửa sổ , điều này giúp Ecovacs Winbot W950 đánh bay mọi vết bẩn bám trên cửa kính bạn trả lại một tầm nhìn đẹp mắt cho căn phòng của gia đình bạn.

 

Ecovacs Winbot W950

 

 Vượt trội hơn

Nhờ có dây kéo dài 5m (16ft) và cáp an toàn, Ecovacs Winbot W950 có thể làm sạch tất cả trừ cửa sổ lớn nhất. An toàn của bạn là tối quan trọng, vì vậy hãy ngồi lại và để Ecovacs Winbot W950 làm việc với các cửa sổ.

Robot còn tự động làm sạch các cửa sổ có khung hoặc không khung, cửa kính trượt, buồng tắm, lan can kính và nhiều thứ khác, bên trong hoặc bên ngoài. Một ốp lưng bao quanh 4 phía được sử dụng để xác định chướng ngại vật và khung cửa sổ trong khi các cảm biến phát hiện cạnh cho phép.

Ecovacs Winbot W950

Ecovacs Winbot W950

Vệ sinh kỹ lưỡng và an toàn 

Không chỉ được trang bị hệ thống làm sạch thông minh Smart Drive mà Ecovacs Winbot W950 có các tính năng an toàn hoạt động đồng nhất.

Sức mạnh để lau dọn kính liên tục 

Đó là nhờ viên pin được trang bị viên pin lớn cùng nguồn pin dự phòng khủng giúp Ecovacs Winbot W950 vẫn có thể làm việc liên tục ngay cả khi nguồn năng lượng chính cạn  kiệt.

Ecovacs Winbot W950

Công nghệ phát hiện cạnh 

Với công nghệ này bạn sẽ không phải lo lắng về việc robot vô tình rơi ra trong khi vệ sinh những loại kính không cạnh . Điều này đặc biệt có ích cho gương và lan can kính của nhà bạn .

Công nghệ phát hiện cạnh là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu trong hệ thống thông minh được tích hợp trong robot Ecovacs Winbot W950 để tạo sự an toàn trong quá trình vệ sinh của robot .

 

 

Ecovacs Winbot W950

 

Quạt hút mạnh mẽ

Quạt hút tiên tiến của WINBOT phục vụ hai mục đích – mục đích chính là gắn an toàn Ecovacs Winbot W950 vào kính. Ngoài ra, lực hút mạnh hơn có nghĩa là lau sạch hơn các miếng vải làm sạch, và do đó làm sạch tốt hơn cho các cửa sổ của bạn.

 

Ecovacs Winbot W950

 

 Điều khiển từ xa tiện dụng 

Hệ thống điều khiển từ xa thông minh và tiện lợi giúp bạn bắt đàu, dừng, tạm dừng hay thay đổi hướng tùy vào nhu cầu của bạn

Ecovacs Winbot W950

 Biết tự trở về

               Ecovacs Winbot W950 biết khi nào nó đã hoàn tất việc dọn dẹp và trở về đúng vị trí mà nó đã bắt đầu để bạn thoải mái (và lấy lại an toàn), nơi nó có thể được giữ và lấy ra khỏi kính.

Ecovacs Winbot W950

Cảnh báo hình ảnh và âm thanh để thu hút sự chú ý 

Khi Ecovacs Winbot W950 cần giao tiếp, nó sử dụng cả cảnh báo hình ảnh và âm thanh để thu hút sự chú ý của bạn và cho bạn biết vấn đề là gì. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn đi chỗ khác và làm những việc khác trong khi cửa sổ của bạn đang được làm cho lấp lánh.

Ecovacs Winbot W950

 

    Tham khảo các sản phẩm Robot lau kính khác và đặt hàng chính hãng tại NOVADIGITAL để nhận được nhiều ưu đãi !!!