Ecovacs Robotics là một công ty công nghệ toàn cầu được biết đến với việc phát triển các thiết bị robot trong nhà. Công ty được thành lập vào năm 1998 bởi Qian Dongqi và có trụ sở tại Tô Châu, Trung Quốc. Năm 2018 tại CES được tổ chức tại Mỹ Ecovacs đã ra mắt thế hệ robot lau kính mới nhất mang tên Ecovacs Winbot X (WA30) là một sản phẩm vô song trong việc tự động làm sạch cửa kính với các tính năng nổi bật kế thừa từ WINBOT 950. Hôm nay Novadigital sẽ giúp bạn khám phá những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm mới này.

 Ecovacs Winbot X

 

Thiết kế 
Ecovacs Winbox X có kích thước khoảng 25x25cm, bộ phận làm sạch chính màu trắng khá nhỏ gọn và thiết kế tối giản.  Robot có một tay cầm để đặt thiết bị trên cửa sổ, nút nguồn màu xanh và nút khóa phím để giữ cho thiết bị được kết nối với vỏ an toàn trong quá trình vệ sinh. 

Ở phía mặt sau, robot có con lăn để di chuyển lên và xuống cửa sổ bao quanh những con lăn là miếng lau chùi đặc biệt được trang bị trên robot phục vụ riêng cho công việc vệ sinh kính.

Ecovacs Winbox X

Bạn sẽ được tặng kèm miếng lau chùi thay thế đến từ nhà sản xuất được để sẵn trong hộp mà công ty tuyên bố có thể làm sạch 40 lần với mỗi miếng lau chùi.

Điều khiển từ xa 

 Tích hợp công nghệ tối tân nhất hiện nay tất cả những phải bạn phải làm đó là nhấn nút Start và ngồi thư giãn, mọi chuyện còn lại cứ để Ecovacs Winbox X xử lí.

Ecovacs Winbox X

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển hướng di chuyển của robot hay tạm dừng bằng Remote điều khiển từ xa rất thuận tiện.

Công nghệ di chuyển thông minh Smart Drive 

Từ thời điểm bạn gắn Ecovacs Winbox X vào mặt kính, robot sẽ tự xác định cửa sổ của bạn kích thước và hình dạng, sau đó tạo ra con đường làm sạch thông minh nhất, hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần nhấn nút Start lựa chọn đường di chuyển của robot bằng điều khiển từ xa. Robot sẽ di chuyển làm sạch thông minh theo hình chữ N hoặc chữ Z. Đường làm sạch hình chữ N dành cho các cửa sổ cao, thẳng đứng, còn đường làm sạch hình chữ Z sẽ phù hợp với các cửa sổ ngang. Việc lựa chọn đường di chuyển phù hợp giúp Robot lau chùi hiệu quả và kĩ lưỡng.

 

Ecovacs Winbox X

Ecovacs Winbot X biết được khi nào nó hoàn thành công việc và sẽ trở lại vị trí bạn đặt nó ban đầu để bạn dễ dàng thao tác và sử dụng cho lần tiếp theo. Sau đó robot sẽ dùng tín hiệu và âm thanh để báo cáo cho bạn biết để thu cất máy.

Hệ thống làm sạch 4 bước 

Sử dụng hệ thống làm sạch kỹ lưỡng qua 4 giai đoạn, kết hợp lưỡi gạt, khăn lau và dung dịch chuyên dụng. Ecovacs Winbox X di chuyển thông minh làm cửa kính của bạn luôn sáng lấp lánh.

Ecovacs Winbox X

 

Hệ thống Tether an toàn, độc đáo

Một máy hút chân không, dây cáp và Tether-Pod là hệ thống an toàn Tether. Với kết nối 2,4 GHz giữa robot chính và Tether. Hệ thống giúp robot của bạn trong trường hợp áp suất hút của quạt nhỏ hơn 3.5Kpa robot có nguy cơ bị rơi, lúc này Tether-Pod sẽ kéo Ecovacs Winbox X của bạn về phía nó qua dây cáp giúp robot của bạn luôn an toàn.

 

Ecovacs Winbox X

 

Công nhệ hút chân không tiên tiến

Ecovacs Winbox X được nâng cấp hệ thống quạt hút chân không mạnh mẽ mang đến 2 lợi ích : một giúp robot bám chắc hơn vào mặt kính tức là an toàn hơn, hai là lực hút mạnh hơn đồng nghĩa với việc sự ma sát làm sạch của lưỡi gạt và miếng vải sẽ tốt hơn, tức là mặt kính sạch sẽ hơn.

Ecovacs Winbox X

Pin

Ở chế độ tự động, Ecovacs Winbox X mất khoảng 10 phút để làm sạch cửa trong khi ở chế độ làm sạch sâu mất  khoảng 15 phút. Ecovacs Robotics tuyên bố pin Li-ion 3000mAh tích hợp của robot làm sạch kéo dài trong khoảng 50 phút. Mặc dù trải nghiệm thực tế của chúng tôi có lẽ đã gần 40 phút và trong khoảng thời gian đó Ecovacs Winbox X đã làm sạch đến 2 cửa kính. 

Ecovacs Winbox X

Cảm biến chống rơi 

Với cảm biến phát hiện cạnh mép dù làm sạch của kính được đóng khung hay không khung, Ecovacs Winbox X sẽ biết đâu là mép kính mà nó không được đi ra.

Ecovacs Winbox X

Phụ kiện đi kèm  

Trong hộp đồ đi kèm Ecovacs Winbox X sẽ trang bị cho bạn 

  • Miếng lau
  • Xịt rửa kính
  • Sạc
  • Điều khiển
  • Pin
  • Sách hướng dẫn

Ecovacs Winbox X

 

Tham khảo các sản phẩm Robot lau kính khác và đặt hàng chính hãng tại NOVADIGITAL để nhận được nhiều ưu đãi !!!