IMASS là một thương hiệu mới đi cùng với công nghệ cao được thành lập bởi Công ty TNHH điện tử Zhuhai Kaihao, một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng thông minh chuyên nghiệp và hàng đầu tại Trung Quốc. Bằng cách áp dụng các thiết kế và công nghệ hiện đại, các sản phẩm Robot của Imass có thể đáp ứng các nhu cầu thị trường khác nhau, có danh tiếng rất tốt trên toàn thế giới.  Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị để hỗ trợ trong công việc quét bụi bẩn và lau dọn nhà cửa thì Robot hút bụi lau nhà IMASS A3 sẽ là một lựa chọn phù hợp. Với nhiều tính năng nổi bật về công nghệ, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm được lòng người nội trợ.

IMASS A3

Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng

Robot hút bụi lau nhà Imass A3 có thiết kế khá nhỏ nhắn. Với chiều cao 78mm, giúp robot dễ dàng hoạt động trong những góc, cạnh gầm bàn, gầm tủ, gầm ghế.

 Quan sát Camera IP chuyên nghiệp

Robot hút bụi lau nhà IMASS A3 trang bị Camera IP tích hợp trên robot IMASS A3 như một chiếc camera IP chuyên nghiệp khác, cho phép người sử dụng nó quan sát, di chuyển camera, đàm thoại 2 chiều, lưu trữ dữ liệu qua ứng dụng,…

Điều mà robot IMASS A3 có thể ghi điểm cao từ những khách hàng khó tính, đó là việc hiển thị bản đồ điều khiển, làm việc của robot, cho phép bạn dễ dàng nắm bắt, theo dõi mọi hoạt động của robot hút bụi từ đó nhận biết được hiệu quả tối đa mà robot mang lại. Như một chiếc camera IP chuyên nghiệp quan sát gia đình với góc rộng 90 độ cho phép di chuyển thoải mái đến vị trí muốn xem và theo dõi

Lực hút mạnh mẽ 

Khả năng quét và hút mạnh mẽ với 3 chổi cùng lực hút lên đến 1400pA, có thể hút cả những hạt bụi nhỏ nhất, sau đó bụi bẩn sẽ được lọc và trả lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn. Ngoài quét và hút thì IMASS A3 có thêm chức năng lau, được thực hiện ngay sau khi quét và hút chỉ trong một lần hoạt động, do vậy căn nhà bạn sẽ luôn sạch bóng. IMASS A3 trang bị hai chổi cạnh và một chổi giữa tiện lợi cho việc quét bụi. Khả năng nâng bụi tăng và lượng bụi được hút vào hộp lớn hơn, dễ dàng trong công việc quét dọn cho sàn sạch sâu và triệt để lượng bụi cùng các vết bẩn trong nhà.

IMASS A3

Đặc biệt, công việc hút bụi và lau nhà sẽ được thực hiện một cách hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần nhấn nút khởi động máy, hoặc lập thời gian hoạt động theo ngày, theo tuần hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn.

IMASS A3

Hệ thống định vị GYRO hàng đầu thế giới

Hệ thống định vị GYRO hàng đầu thế giới giúp robot xác định được phạm vi hoạt động, từ đó lên kế hoạch hoạt động, tránh tình trạng bỏ sót và lặp lại, hiệu quả làm việc sẽ cao hơn.

IMASS A3

Trang bị hệ thống cảm biến thông minh

Robot hút bụi lau nhà IMASS A3 được trang bị hệ thống cảm biến chống va đập, tránh cầu thang, nhận diện khu vực nhiều bụi bẩn để tập trung dọn dẹp.

Chế độ làm sạch đa dạng

Có đến 6 chế độ làm sạch: Làm sạch tại chỗ, làm sạch zigzag thông minh, làm sạch Edga, tăng cường làm sạch, tự động làm sạch, lập biểu làm sạch; với khả năng làm sạch trên nhiều môi trường khác nhau như: sàn, gỗ, thảm, ngói,…Đặc biệt, IMASS A3 có chế độ sạc pin tự động và khi sạc đầy sẽ tự động quay lại tiếp tục công việc đang làm.

Dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh

Thông qua ứng dụng cho phép bạn dễ dàng giám sát từ xa mọi hoạt động diễn ra tại nhà, vị trí bạn đặt robot. Quan sát qua camera không hề cố định, bạn vẫn có thể xem những nơi, vị trí bạn muốn xem trong nhà bằng việc điều khiển robot. Lập trình và hẹn giờ hoạt động.

Thông số kỹ thuật của IMASS A3

– Đường kính: 31.5cm

– Chiều cao: 7.15cm

– Kích thước hộp: 57 x 38 x 12.5cm

– Khối lượng tịnh: 2.5 kg

– Tổng khối lượng: 4.5 kg

– Dung lượng thùng rác: 0,8L

– Dung tích bình chứa nước: 0,35L

– Thời gian sạc: 3 – 4 giờ

– Dung lượng pin: 2500mAh

– Thời gian làm việc: 120 phút

– Diện tích làm việc: 120 -150m2

– Lực hút lên đến 1400pA

– Khả năng vượt chướng ngại vật cao: 15mm

Bộ sản phẩm bao gồm: Robot, 1 bình nước đi kèm, khăn lau 1 chiếc dự phòng, 1 đôi chổi dự phòng; dock sạc và adapter nguồn.