Nhà sản xuất Nintendo vừa tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ trong thị trường máy chơi game khi cho ra mắt sản phẩm cải tiến phiên bản OLED mang tên Nintendo Switch OLED. Không những sở hữu màn hình sống động và độ tương phản rõ nét. Chiếc máy chơi game này còn được tảng bị dung lượng lưu trữ cực khủng. Âm thanh nâng cao và thiết kế tinh xảo. Nintendo Switch OLED hưa hẹn sẽ là sản phẩm dẫn đầu thị trường trong thời gian tới!

Nintendo Switch OLED

Nintendo Switch OLED – Một nâng cấp nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn

Nintendo Switch OLED được cải tiến với màn hình OLED 7inch cùng hệ thống Nintendo Switch ™ cho hình ảnh sống động, màn hình mới với màu sắc sống động và độ tương phản sắc nét.

Nintendo Switch OLED

OLED là một tiến bộ lớn so với màn hình LCD được sử dụng trên Switch trước đây. Sử dụng đi-ốt phát sáng hữu cơ với mỗi điểm ảnh tự phát sáng độc lập. Khi không cần thì sẽ tắt hoàn toàn do đó tạo ra màu đen tuyệt đối trên màn hình. Từ đó, máy sẽ có khả năng hiển thị màu cực kì tốt. Hình ảnh có độ sâu ấn tượng, chuyển động cực kỳ mượt mà.

Không những nâng cấp công nghệ, độ rộng màn hình cũng được nâng tầm từ 6,2inch lên 7inch. Điều này hỗ trợ người chơi xem được những hình ảnh tuyệt vời nhất, vừa tầm mắt nhất. Cho dù bạn đang chạy đua ở tốc độ cao nhất hay đối đầu với kẻ thù.

Nintendo Switch OLED – Đón đầu xu hướng

Ngoài màn hình mới với màu sắc sống động và độ tương phản sắc nét. Nintendo Switch OLED bao gồm một chân đế rộng có thể điều chỉnh để có góc nhìn thoải mái hơn. Một đế cắm với cổng LAN có dây cho chế độ TV (cáp LAN được bán riêng). Bộ nhớ trong dung lượng khủng 64GB và âm thanh nâng cao ở mọi chế độ.

Nintendo Switch OLED

Chân đế đi qua toàn bộ chiều dài của thiết bị và có thể được điều chỉnh theo bất kỳ góc độ nào. Nó ổn định ở mức độ vừa phải. Vừa cung cấp lực cản phù hợp để giữ bàn điều khiển, vừa giúp sự chuyển dời vị trí được thuận tiện nhất.

Nintendo Switch OLED

Sau những trải nghiệm dùng thử Nintendo Switch OLED, 99% khách hàng hài lòng về chất lượng âm thanh. Loa trên thiết bị đã được nâng cấp rất nhiều để người chơi có trải nghiệm tốt hơn dù ở chế độ cầm tay hay trên bàn.

Nintendo Switch OLED – 3 trong 1

3 chế độ được tích hợp tron chiếc máy chơi game hiện đại này hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất. Hệ thống Nintendo Switch OLED được thiết kế để phù hợp với cuộc sống của bạn. Chuyển đổi từ bảng điều khiển gia đình sang hệ thống di động chỉ trong tích tắc! Dù là ở chế độ TV, chế độ để bàn hay cầm tay, người chơi cũng sẽ hài lòng tuyệt đối với sự mượt mà đáng kinh ngạc của hệ thống thông minh này.

Liên hệ ngay với Novadigital để có cơ hội trải nghiệm sự chân thự đến từng milimet qua Nintendo Switch OLED ạn nhé!