Sở hữu đồng thời công nghệ hút bụi và lau ẩm ưu việt hàng đầu trên thị trường. Không có gì khó hiểu khi Máy hút bụi lau nhà Liectroux i5 pro luôn là lựa chọn được ưu tiên nhất của những người tiêu dùng thông minh.

Liectroux i5 pro – Đồng thời tính năng, gấp đôi tiện lợi

Liectroux i5 pro

Hiếm có một chiếc máy hút bụi nào có khả năng lau ẩm, dọn dẹp chất lỏng như Liectroux i5 pro. Hút nước quả thực là một thử thách với động cơ của chúng. Tuy nhiên, với Liectroux i5 pro, điều này lại hoàn toàn trở nên dễ dàng. Không chỉ nước, mà với tất cả những chất lỏng đặc dính khác như trứng gà, nước tương, thậm chí là tương ớt với độ nhớt cao cũng sẽ đều được em nó lau dọn một cách sạch sẽ tuyệt đối mà không vệt ra các vị trí khác.

Liectroux i5 pro

Một ưu việt khác nữa trong tính năng lau dọn của chiếc máy thông minh này là chế độ diệt khuẩn UV cực kỳ hiệu quả. Bước sóng tử ngoại mạnh mẽ sẽ phá vỡ cấu trúc màng tế bào vi khuẩn gây bệnh, khiến chúng biến dạng và chết ngay sau đó. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ sạch của sàn nhà, đảm bảo lợi ích sức khỏe cho mọi thành viên, đặc biệt là các em nhỏ.

Liectroux i5 pro

Liectroux i5 pro – Lực hút mạnh mẽ, thích hợp với mọi loại sàn

Sản phẩm sở hữu lực hút cực khủng 4000Pa. Liectroux i5 pro thích hợp trên mọi địa hình, mọi loại thiết bị. Không những trên sàn, mà còn ở những nơi như thảm, ga giường, đêm hay ghế sofa, nó đều hoàn thành nhanh gọn công việc hút bụi của mình. Chổi cán cứng là loại phụ kiện đi kèm càng giúp máy thực hiện tốt công việc này hơn. Ngoài ra, việc chuyển đổi giữa 2 loại chổi hút và lau cũng chỉ cần 1 vài bước đơn giản. Ngay cả người già hay trẻ nhỏ cũng có thể thuần thục nhanh chóng.

Sau khi sử dụng để lau dọn xong, máy còn sở hữu chức năng tự động làm sạch cực kỳ tiện lợi. So sánh với những chiếc máy hút bụi trên thị trường. Đây rõ ràng là một bước tiến vượt bậc. Với tính năng tuyệt vời này, bạn không cần phải chạm tay vào việc vệ sinh hay lau dọn máy nữa. Từ đó, dẫn đầu kĩ nguyên công nghệ làm sach không chạm mới, nâng cao tiện ích cho người tiêu dùng.

Liectroux i5 pro – Thông số kỹ thuật

– Model: Liectroux I5Pro
– Dung lượng Pin: 2600mAh
– Đáp ứng được trên 200m2 1 lần sạc
– Nguồn điện: 256W
– Thông số bộ sạc: 42V; 850mA
– Dung tích thùng nước bẩn: 450ml
– Dung tích thùng nước lau: 750ml
– Trọng lượng tịnh: 4.4kg
– Lực hút: 4000Pa
– Đèn UV diệt khuẩn: Có
– Chế độ làm việc: Bán tự động – Có hỗ trợ con người

Xem thêm các mẫu máy hút bụi khác tại Novadigital. Liên hệ với chúng tôi bất kỳ khi nào bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, nhận ưu đãi và đặt hàng nhé.