Máy massage bấm huyệt là thiết bị vô cùng hữu ích để bạn có thể thư giãn đôi chân sau những giờ làm việc, hoạt động căng thẳng, mệt mỏi. Thị trường hiện có rất nhiều những sản phẩm như vậy. Tuy nhiên, để chọn lựa được một dòng hiệu quả, an toàn, tiết kiệm và bền bỉ quả thực không phải là dễ. Vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn. Máy massage bấm huyệt Xiaomi XGEEK F3. Sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn đưa ra cho một thiết bị massage tại nhà tốt nhất.

Máy massage bấm huyệt Xiaomi XGEEK F3 – Đem lại cảm giác thư giãn tuyệt vời

Xiaomi XGEEK F3 được thiết kế với tính năng massage đa điểm. 60 điểm tích hợp trên cả đôi bàn chân, cho phép mọi chuyển động rung từ máy tác động một cách đều đặn, nhịp nhàng đến huyệt vị tại chân, tăng cường lưu thông dòng máu, tạo cảm giác thư giãn cho người dùng. Bên cạnh đó, máy còn có chức năng chườm khí nóng 360 độ, kết hợp với xung điện nhấn huyệt nhịp nhàng.

Hơn thế nữa, túi khí nóng còn có thể thực hiện các động tác như cạo chân, lăn hay massage không khác gì một nhân viên massage chuyên nghiệp với lực đạo vừa phải cho mu bàn chân. Còn về phần lòng bàn chân, con lăn được sử dụng cho tác dụng này.

Như vậy, sau những giờ làm việc mệt mỏi, chiếc máy massage bấm huyệt. Xiaomi XGEEK F3 vừa giúp bạn nhẹ nhàng thư giãn. Vừa hỗ trợ lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt với những người già hay mắc bệnh tê bì chân tay. Chiếc máy này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc làm giảm triệu chứng bệnh

Máy massage bấm huyệt Xiaomi XGEEK F3

Máy massage bấm huyệt Xiaomi XGEEK F3 – Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, giá thành phải chăng

Một ưu việt nữa làm nên thương hiệu của Xiaomi XGEEK F3 chính là ở tính năng hoạt động bền bỉ. Không giống như các thiết bị cùng phân khúc khác, theo ý kiến của những người tiêu dùng trước đó, chiếc máy này cực kì bền. Dùng sau 1 năm vẫn ổn định như mới. Có được tính năng này một phần là do sự tỉ mỉ trong khâu sản xuất của Xiaomi. Họ đã ứng dụng rất thành công công nghệ hiện đại vào sản phẩm, chính xác trong tất cả mọi công đoạn tiến hành và thử nghiệm độ hiệu quả.

Xiaomi XGEEK F3 có kích thước khá nhỏ gọn. Bạn hoàn toàn có thể đặt nó bất kì đâu mà không hề vướng víu. Tuy sở hữu những ưu điểm vượt trội như vậy, nhưng giá thành của máy massage bấm huyệt Xiaomi XGEEK F3 lại cực kỳ phải chăng. Bởi lẽ, đối tượng người dùng mà Xiaomi hướng đến là tất cả các phân khúc khách hàng. Bởi vậy, quá trình đồng bộ, sản xuất quy mô lớn đã được đẩy mạnh để cắt giảm chi phí, mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: Máy massage chân Xiaomi XGEEK F3
Điện áp định mức: 220V
Tần số định mức: 50hz
Công suất: 40W

Xem thêm các mẫu máy massage khác tại Novadigital bạn nhé.