Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa bát chất lượng tốt, hiệu năng cao, vận hành ổn định và giá thành phải chăng. Máy rửa bát 8 bộ Sine SNP8 – 3803A chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Thiết kế độc lập, bộ xử lí thông minh, công nghệ hiện đại và thao tác dễ dàng, tiện lợi là những phản hồi Novadigital nhận được từ người dùng sản phẩm. Cùng khám phá những bí quyết tạo nên chất lượng tuyệt vời của máy rửa bát này nhé!

Thiết kế tiện lợi, sử dụng dễ dàng

Nút điều khiển cơ học, chắc chắn, rõ ràng được thiết kế ngay trên thân máy, tiện lợi cho nhiều đối tượng người dùng, kể cả người già.

Máy rửa bát 8 bộ Sine SNP8 - 3803A

SNP8 – 3803A gồm 2 giàn rửa. Giàn rửa dưới ưu tiên cho những vật dụng cần được rửa kĩ càng hơn. Chẳng hạn như các đồ dùng dính dầu mỡ, bình sữa hay thớt…Còn giàn trên là khu vực để của các vật dụng khác, rửa nhẹ nhàng hơn. Nếu số lượng vật dụng ít, bạn cũng có thể chọn chế độ rửa bán tải để tiết kiệm năng lượng.

Máy rửa bát 8 bộ Sine SNP8 - 3803A

Khoang rửa sử dụng vật liệu thép không gỉ, nâng cao tuổi thọ máy cũng như đảm bảo chất lượng sạch bóng cho bát đũa. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh máy.

Điểm mạnh công nghệ làm nên thương hiệu

Là sản phẩm chủ lực trong phân khúc dành cho gia đình ít người của Sine. SNP8 – 3803A được nhà sản xuất ưu ái tích hợp những công nghệ hiện đại nhất từ Đức. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu về chất lượng cũng như độ an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

Máy rửa bát 8 bộ Sine SNP8 - 3803A

Với những sản phẩm gia dụng hiện đại, hiện tượng rò rỉ nước chắc chắn sẽ khiến chúng hư hỏng nhanh chóng, hoạt động bất ổn và độ bền là rất thấp. SNP8 – 3803A được trang bị hệ thống Aqua Stop, không những đảm bảo máy hoạt động chính xác công suất, lượng nước mà còn tự động ngắt ngay nguồn nước, nguồn điện khi phát hiện bất kì dấu hiệu rỉ nước nào.

Để đảm bảo an toàn hơn cho người dùng, đặc biệt là đối tượng nhạy cảm như trẻ em, chế độ khóa trẻ em được thiết kế tiện lợi ngay trên nút bấm cơ học điều khiển. Bạn hoàn toàn yên tâm cho máy vận hành ngay cả những lúc vắng nhà.

Máy rửa bát 8 bộ Sine SNP8 - 3803A

Chu trình rửa của SNP8 – 3803A khá lâu. Điều này có thể khiến người dùng lo lắng về hóa đơn điện nước phải trả. Tuy nhiên, sự thực lại khiến bạn vô cùng bất ngờ! Rửa 8 bộ bát chén chỉ tiêu tốn 11 lít nước với điện năng 0.9kwh. Lợi dụng áp lực mạnh mẽ của những tia nước, chỉ sử dụng 9 lít nhưng sức mạnh tăng lên gấp 4 lần, đảm bảo phun sạch cả những vết bám khô, lâu ngày, khó trôi nhất trên bề mặt bát chén.

Thông số kĩ thuật của máy rửa bát 8 bộ Sine SNP8 – 3803A

Số lượng rửa: 8 Bộ

Chế độ hẹn giờ: 3/6/9 giờ bắt đầu

Điều khiển:  Nút bấm

Khóa trẻ em, chống dò rỉ làm mềm nước: có

Chức năng nửa tải: có

Hiệu quả năng lượng A++

Độ ồn: 49dBA

Lượng nước tiêu thụ trên mỗi chu kỳ (l / chu kỳ): 9-11L

Lượng điện tiêu thu trên mỗi chu kỳ: 0,9 kwh

6 Chương Trình Rửa: Rửa tiết kiệm → Kính → 90 phút → Nhanh chóng → Chuyên sâu → Bình thường

Kích thước: 550mm x 524mm x 595mm

Trọng lượng sản phẩm: 24kg