Thế giới khoa học kĩ thuật và các thiết bị công nghệ ngày một phát triển cường đại, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng về sự tiện ích mà các dụng cụ trí năng mang tới , BOSCH đã cho ra đời dòng Máy rửa bát BOSCH SMI88TS36E với hàng loạt các tính năng nổi bật và mang lại lợi ích vô cùng to lớn với các gia đình .

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI VÀ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH SMI88TS36E

Công nghệ ActiveWater

– Công nghệ ActiveWater (hoạt động của nước) sáng tạo của Bosch tối ưu hóa sức mạnh của từng giọt nước để tạo ra hiệu quả làm sạch xuất sắc, đồng thời bảo vệ môi trường.

– Với hệ thống phân phối nước đều khắp toàn bộ khoang rửa, công nghệ lọc được cải tiến, hệ thống sấy khô nhanh hơn và tăng công suất bơm với lưu lượng nước nhiều hơn, đảm bảo  làm sạch vật dụng một cách hoàn hảo nhất.

Aqua Stop

– Aqua Stop bao gồm một van điện tử trên ống dẫn nước và một hệ thống cảm biến trong máy.

– Hệ thống cảm biến liên tục theo dõi tình trạng của thiết bị, và khi có bất kỳ sự rò rỉ nào của nước trong khoang máy hoặc trên đường ống thì ngay lập tức van điện tử sẽ đóng lại, ngắt nguồn cấp nước.

– Đảm bảo an toàn cho thiết bị và ngôi nhà của bạn.

Nhãn năng lượng

Máy rửa bát BOSCH SMI88TS36E là thiết bị được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao.

– Hiện nay, những mẫu máy rửa bát cao cấp nhất được đánh giá đạt tới mức A+++ (thậm chí còn tiết kiệm thêm từ 10-30% so với hiệu quả năng lượng A+++) giúp bạn tiết kiệm được điện và nước nhiều nhất.

Chương trình Quiet 50°C

– Chương trình Quiet 50°C  cho việc rửa bát đĩa của bạn được hiệu quả hơn với độ ồn tối thiểu mà không làm ảnh hưởng đến không khí sinh hoạt của gia đình bạn.

– Độ ồn của thiết bị giảm ít nhất 1,5 lần so với độ ồn hoạt động của chương trình chuẩn Eco 50.

– Điều này là giải pháp hoàn hảo khi rửa bát vào ban đêm và gia đình có thiết kế phòng bếp mở.

Chương trình MachineCare

– Chất tẩy rửa không có Photphat và các chương trình ngắn ở nhiệt độ thấp, gây ra việc tích tụ chất béo và đóng cặn Canxi  làm giảm đáng kể hiệu quả rửa

–  Điều này dễ dàng loại bỏ bằng cách sử dụng chương trình MachineCare để làm sạch khoang rửa của máy.

– Chỉ cần cho chất tẩy rửa và 1 vài giọt dấm vào máy và khởi động chương trình mà không có bát đĩa xếp bên trong. Đèn báo chương trình nhấp nháy để cảnh báo cho việc vệ sinh tiếp theo.

Chương trình Eco

– Chương trình Eco 50oC là chương trình rửa tiết kiệm được thiết lập ở tất cả các máy rửa bát Bosch và được cài làm chương trình mặc định của nhà sản xuất khi khởi động máy.

– Đây là chương trình rửa sinh thái (tiết kiệm) để làm sạch bát đĩa và vật dụng trong ngày.

Automatic programmes

–  Chương trình rửa tự động có 2 chế độ: Rửa ở nhiệt độ thấp cho ly thủy tinh, sứ cao cấp dễ vỡ; rửa ở nhiệt độ cao cho bát đĩa thông thường.

– Chương trình sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ của nước và các thông số khác của chu trình theo nhu cầu thực tế dựa trên cảm biến về lượng và mức độ nhiễm bẩn của vật dụng được xếp trong thiết bị SMI88TS36E.

– Đảm bảo hiệu suất làm sạch hoàn hảo với mức tiêu thụ điện, nước ít nhất.

Chương trình PreRinse

– Chương trình PreRinse được thiết lập trong hầu hết các chương trình của máy rửa bát Bosch.

– Trong giai đoạn đầu của chương trình rửa, nước được xả đều vào tất cả các vật dụng xếp trong Máy rửa bát BOSCH SMI88TS36E để làm mềm các loại bẩn để quá trình rửa tốt hơn.

– Nó được thiết lập là một chương trình riêng với mục đích để rửa tráng bát đĩa, vật dụng lâu chưa sử dụng hoặc vật dụng cần làm sạch nhanh để tái sử dụng.

Tính năng Intensive Zone

– Tính năng Intensive Zone trong  Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI88TS36E được kích hoạt để tăng áp lực phun và nhiệt độ của nước trong giàn xếp dưới lên tới 20%.

– Kích hoạt tính năng này không làm ảnh hưởng đến hiệu quả rửa ở giàn rửa trên khi rửa với thủy tinh và gốm sứ tinh tế.

– Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để rửa nồi, chảo nhiều bẩn ở giàn dưới và ly kính thủy tinh, đồ dùng bằng gốm cao cấp ở giàn trên.

Tính năng Hygiene Plus (diệt khuẩn)

– Tính năng bổ sung Hygiene Plus (diệt khuẩn) làm nhiệt độ của nước rửa lên tới 70 ° và được duy trì trong khoảng 10 phút.

– Nó không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn.

– Đây là chế độ vệ sinh cao nhất đặc biệt hữu ích cho người da nhạy cảm, dễ dị ứng và những gia dình có trẻ nhỏ. Với lựa chọn này thời gian của chương trình sẽ kéo dài hơn để đảm bảo hiệu suất làm sạch.

Zeolith® (sấy khô hoàn hảo)

Máy rửa bát Bosch là một trong những loại máy tiết kiệm nhất trên thế giới nhờ công nghệ sấy Zeolith® (sử dụng khoáng chất Zeolite).

– Zeolite có khả năng tự chuyển đổi độ ẩm hấp thụ thành năng lượng nhiệt.
– Trong giai đoạn sấy khô, không khí ẩm được hút vào thùng chứa chất khoáng, các hạt khoáng chất sẽ giải phóng nhiệt sau khi hấp thụ hơi ẩm từ khoang rửa, làm tăng khả năng sấy khô cho đồ dùng.
– Kết quả tiêu thụ cực kỳ ít năng lượng, mà hiệu quả sấy luôn hoàn hảo.

Tính năng VarioSpeed Plus

– Tính năng VarioSpeed Plus giúp tiết kiệm tới 66% thời gian rửa của chương trình (tùy vào từng chương trình khác nhau).

– Nhờ đó, bát đĩa được làm sạch gấp 3 lần với hiệu quả làm sạch hoàn hảo, thao tác vô cùng đơn giản – chỉ cần bằng một nút chạm.

Tính năng ExtraDry

– Tính năng ExtraDry của Máy rửa bát BOSCH SMI88TS36E được sử dụng để làm tăng công suất sấy.

– Với tính năng bổ sung này các vật dụng bằng nhựa không chỉ sạch sẽ, mà còn khô hoàn toàn và có thể sử dụng ngay sau khi chương trình kết thúc. Bạn không cần phải lau lại vật dụng, đồ dùng lại bằng tay.

Aqua Sensor

– Cảm biến Aqua Sensor (cảm biến nước) kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong một chu trình rửa, đồng thời theo dõi sự giảm dần mức độ bẩn của nước.

– Nhờ đó, đồ dùng của bạn luôn được làm sạch hoàn hảo và thiết bị không tiêu tốn lượng quá lượng nước cần thiết.

Thiết bị trao đổi nhiệt

–  Thiết bị trao đổi nhiệt này có tác dụng duy trì nhiệt độ ổn định của nước trong cả quá trình rửa, để làm sạch ly kính bằng thủy tinh hay đồ sứ cao cấp của bạn một cách nhẹ nhàng.

Save water

– Nước được tiết kiệm dựa vào việc phân phối nước hiệu quả hơn, công nghệ lọc tiên tiến được tối ưu hoàn toàn, hệ thống sưởi ấm nhanh hơn và công suất cao hơn làm tăng tần suất lưu thông nước.

– Nhờ đó, bát đĩa được làm sạch hoàn hảo với lượng nước ít nhất trong chương trình phù hợp với mức độ bẩn của bát đĩa.

Động cơ EcoSilence

– Được phát triển để tăng hiệu quả làm sạch.

– Động cơ hoạt động đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp
– Nó là vì động cơ EcoSilence tiên tiến hơn với cơ chế hoạt động không bàn chải (chổi than), giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả, sử dụng năng lượng ít hơn.

Độ ồn

– Hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo BOSCH SMI88TS36E hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn

Giàn xếp thứ 3

– Cung cấp thêm không gian cho các dụng cụ dao kéo lớn.

– Các tấm bên cạnh là vị trí không gian cho các dụng cụ, cốc nhỏ – lên đến ly espresso.

– Nhờ các điểm tiếp xúc màu đỏ và các nút màu đỏ, cách điều chỉnh ngăn kéo linh hoạt cho dao kéo có vị trí của nó và xếp được nhiều hơn.

Delay Time (hẹn giờ trễ)

– Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI88TS36E có trang bị tính năng Delay Time (hẹn giờ trễ) để dễ dàng cho bạn lựa chọn trước thời gian bắt đầu của chương trình theo ý muốn.

– Với tính năng hẹn giờ trễ này, bạn có thể lựa chọn trước thời gian bắt đầu cho chương trình mong muốn .

– Điều này cho phép bạn làm việc với thiết bị một cách thuận tiện, bất cứ lúc nào trong ngày, trong giờ làm việc hoặc vào ban đêm.

– Sau khi kích hoạt tính năng, màn hình sẽ hiển thị thời gian còn lại để bắt đầu chương trình.

Công nghệ Glass Protect

– Giúp việc xử lý nhẹ nhàng kính, thủy tinh và sứ cao cấp của bạn.

– Nước có độ mềm lớn có thể ăn mòn kính và thủy tinh, công nghệ bảo vệ bằng kính của Bosch đảm bảo độ cứng của nước bên trong máy rửa bát (chén) được duy trì trong phạm vi yêu cầu.

– Với tính năng này, bạn có thể yên tâm rằng những chiếc ly thủy tinh và đồ sứ quý giá của bạn luôn được rửa sạch với sự chăm sóc đặc biệt.

Emotion Light

– Emotion Light là một sự đổi mới trong thiết kế nội thất Máy rửa bát BOSCH SMI88TS36E cho sự hấp dẫn với yêu cầu thẩm mỹ cao nhất.

– Khi bát đĩa được xếp vào hoặc lấy ra từ thiết bị, nội thất của máy sẽ tự động sáng thông qua hai đèn LED ở khung cửa trên.

– Nó vừa giúp công việc của bạn thuận tiện hơn vừa tăng tính thẩm mỹ cho bát đĩa được chiếu sáng rực rỡ.

Load Sensor

BOSCH SMI88TS36E có trang bị bộ cảm biến Load Sensor tự động, bộ cảm biến này có tác dụng tiết kiệm nước và năng lượng khi làm sạch lượng bát đĩa ít hơn.

– Sức nặng của bát đĩa tác động lên giàn rửa được nhận thấy thông qua một cảm biến tốc độ quay và mức độ của nước trong máy.

Hộp đựng chất tẩy kết hợp

– Đảm bảo làm sạch tốt nhất và rửa êm hơn.

– Trong quá trình rửa, viên rửa rơi vào khay đựng trong giàn trên, nơi được phun nước liên tục bằng cả hai tay phun và vòi trên.

– Bằng cách này viên rửa không bị rơi xuống khoang, cũng không cần hòa tan do bị ngâm liên tục để đảm bảo sự hòa tan hoàn hảo.

Open Assist

– Dễ dàng mở máy rửa bát tích hợp công nghệ ActiveWater bằng cách chạm vào mặt trước của thiết bị.

– Thao tác này sẽ mở một phần của cửa máy, điều này thuận tiện cho bạn khi làm việc với máy hơn.

– Thiết kế cửa máy rửa bát không có tay nắm là sự lựa chọn tối ưu cho thiết kế nhà bếp hiện đại – thiết kế nhà bếp trên cùng một mặt phẳng.

Dosage Assist

– Được sử dụng để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng chất tẩy rửa trong chương trình rửa

– Ở thời điểm thích hợp nhất của chương trình rửa, viên rửa dạng nén rơi thẳng vào vào một ngăn chứa trong giàn rửa phía trên, và được hòa tan từ từ theo mức độ đã được kiểm soát.

– Nó giúp hòa tan chất tẩy rửa và chất làm bóng đúng cách để đảm bảo hiệu quả làm sạch hoàn hảo trong mỗi lần rửa.

Home Connect

– Ứng dụng thông minh giúp kết nối điện thoại di động, máy tính bảng thông minh với SMI88TS36E để bạn làm việc thoải mái và hiệu quả với quỹ thời gian của mình.

– Sau khi cài đặt ứng dụng, các thông báo của máy rửa bát sẽ được gửi thẳng đến thiết bị di động của bạn, thuận tiện cho bạn biết tình trạng chương trình hiện tại cũng như các thông tin hữu ích khác của thiết bị.

Màn hình TFT

– Màn hình TFT cao cấp, độ phân giải cao cho  hiển thị thông tin nhanh chóng.

– Với thông tin văn bản hiển thị rõ ràng, dễ đọc và hình ảnh sắc nét hiển thị đầy đủ thông tin

– Các hướng dẫn thực hành cũng được thiết lập sẵn để hướng dẫn bạn qua các chương trình và cung cấp thông tin hữu ích cho việc sử dụng tối ưu lượng nước và năng lượng.

Giàn VarioFlex Plus

– Cung cấp nhiều vị trí xếp hơn với khả năng linh hoạt cao.

– Thiết kế có 8 gai gấp trên giàn trên, 6 gai gập trong giàn dưới, cùng với 2 hàng xếp ly (có thể xếp được 12 ly cốc dài), và khi gập tất cả các gai gấp sẽ tạo không gian lớn cho vật dụng có kích thước lớn.

– Thiết kế giàn VarioFlex Plus cũng có sẵn trong một số model máy kích thước chiều rộng 45cm, với 4 gai gấp trong giàn dưới và 3 gai gấp ở giàn trên, 2 hàng xếp ly cốc dài xếp được 8 chiếc.

Giàn VarioFlex Pro

– VarioFlex Pro linh hoạt và sử dụng không gian tốt hơn.

– Thiết kế giàn VarioFlex Pro của Bosch có giàn thứ 3 riêng biệt để xếp dao, kéo, thìa hay dĩa của bạn một cách khoa học.

– Thiết kế mặt bên của giàn có thể hạ thấp được xuống để xếp cốc nhỏ, bát nhỏ.

– Các điểm tiếp xúc màu đỏ và các nút màu đỏ đánh dấu vị trí và cách điều chỉnh giàn linh hoạt với dao kéo được xếp.

– Với thiết kế như thế, nội thất của máy rửa bát trở nên khoa học và gọn gàng hơn.

Glass Rack

Máy rửa bát BOSCH SMI88TS36E có thiết kế kệ an toàn cho ly kính thủy tinh và cốc dài.

– Với thiết kế kệ như thế, ly thủy tinh cuống dài, cốc dài hoặc chai lọ có cổ cao của bạn được an toàn hơn khi xếp trong giàn rửa dưới.

Rack Matic

BOSCH SMI88TS36E điều chỉnh 3 giai đoạn với hệ thống điều chỉnh chiều cao của giàn xếp bát đĩa lên đến 5 cm ở 3 mức ngay cả khi giàn được xếp đầy.

– Nó được thiết kế để phù hợp với thực tế của khoang rửa đảm bảo hiệu quả sử dụng tiện ích nhất.

Thông số kỹ thuật máy rửa bát SMI88TS36E

Mã sản phẩm (model) SMI88TS36E
Hãng Bosch
Nhãn năng lượng
A+++ (-10%)
Tiết kiệm hơn 10% (211 kWh / năm) so với giới hạn (235 kWh / năm) đối với nhãn năng lượng A +++
Độ ồn 40 (dB)
Tiêu thụ điện trong chương trình Eco 0,73 (kWh)
Tiêu thụ điện trong Eco (năm) 211 (kWh)
Tiêu thụ nước trong chương trình Eco 7,5 (lít)
Tiêu thụ nước trong Eco (năm) 2100 (lít)
Chế độ tắt 0,5 (W)
Thời gian chương trình Eco 225 phút
Công suất kết nối (W) 2400 (W)
Độ sâu cửa thiết bị mở cánh cửa góc 90o 1150 mm
Chiều cao điều chỉnh chân sau tối đa từ phía trước 60 mm
Điện áp 220 -240 (V)
Tần số 50,60 (Hz)
Cường độ dòng điện 10 (A)
Chiều dài cáp kết nối 175 cm
Chiều dài ống nối 165 cm
Chiều dài ống xả 190cm
Màu sắc

Bảng điều khiển: inox
Mặt trước: sơn màu trắng

Chất liệu Inox  không gỉ
Nhiệt độ tối đa của nước vào (oC) 60oC
Kích thước (C x R x S) 815 x 600 x 550 (mm)
Tổng trọng lượng 49 kg
Trọng lượng tịnh (kg) 47 kg

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy liên lạc với Novadigital để được tư vấn về máy rửa bát BOSCH chi tiết nhất dành cho bạn.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng:

Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chi nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , TP.HCM

Hotline: 0888212232