Máy rửa bát Daiwa là một trong những mẫu máy rửa bát được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay.
Trong đó, hãng có thiết kế 2 loại chủ yếu đó là máy rửa bát độc lập và máy rửa bát loại nhỏ để khách hàng có thể lựa chọn được một chiếc máy phù hợp cho gia đình của mình. Tuy nhiên hiện nay, dòng Máy rửa bát Daiwa DWA-1620S vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Hãy cùng tìm hiểu về dòng máy rửa bát này nhé!

Máy rửa bát Daiwa DWA-1620S - Thương hiệu Hàn Quốc

Máy rửa bát Daiwa DWA-1620S – Thương hiệu Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ : Hàn Quốc.

Loại : Đứng tự do

Công suất rửa / lần : 6 bộ

Nguồn điện : 220V/50Hz

Công suất điện tiêu thụ : 510 W

Màu sắc : Xám nhạt

Phương pháp rửa : Phun nước quay tròn

Áp suất nước yêu cầu : 0.03 – 0.8 Mpa ( 0.3 – 8 Bar )

Nhiệt độ nước đầu vào : 0 -> 60oC

Trọng lượng : 19 kg

Phương pháp sấy : Nhiệt

Kích thước(RxCxS) : 536 x 490 x 412 mm

Máy rửa bát Daiwa DWA-1620S - Thương hiệu Hàn Quốc

 

Tính năng

Giúp bát đĩa sạch bóng, diệt khuẩn đến 99%

Việc rửa bát bằng tay không thể làm sạch và diệt khuẩn được bát đĩa hoàn toàn, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc nảy sinh. Máy rửa bát Daiwa Hàn Quốc với công nghệ vòi rửa mạnh, quy trình rửa an toàn, có rửa nước nóng đến 80 độ C, và sấy khô bát đĩa giúp diệt khuẩn, làm bát đĩa luôn sạch bong kin kít.

6 chương trình rửa chính và nhiều chức năng rửa tăng cường. Các chương trình rửa chính bao gồm: Rửa thông thường (Normal), Rửa mạnh hơn (Heavy), Rửa tiết kiệm (Saving), Rửa đồ làm bếp như dao kéo (Kitchen Utensils), Rửa nhanh (Short), Rửa không dùng bột rửa (Detergent Free).

Các chương trình rửa đặc biệt gồm có: Rửa hoa quả (Fruit Wash), chương trình tăng nhiệt độ (Sterilization) khi chọn chương trình này trong lần xả cuối cùng nhiệt độ nước tăng lên 80 độ, chương trình rửa hơi nước nóng (Steam) giúp diệt khuẩn mạnh hơn.

Chức năng Hẹn giờ (Delay Start/Lamp): Khi ra ngoài hoặc đi ngủ bạn có thể cài đặt chức năng này để hẹn giờ cho máy hoạt động muộn hơn. Mỗi lần ấn nút này giờ hoạt động của máy sẽ lùi về 1h, tối đa lùi được đến 19h. Có thể hẹn giờ với mọi chương trình hoạt động của máy.

Việc tích hợp nhiều chương trình rửa và chức năng an toàn giúp máy rửa bát Daiwa luôn giữ vị thế đứng đầu về chất lượng, độ bền, độ tiện lợi, an toàn.

Máy rửa bát Daiwa DWA-1620S - Thương hiệu Hàn Quốc