Electrolux là thương hiệu điện máy nổi tiếng đến từ Thụy Điển. Sản phẩm của hãng nổi tiếng trên toàn thế giới và cực kì được ưa chuộng tại Việt Nam với các đồ gia dụng, máy giặt, tủ lạnh Electrolux. Hiện nay, hãng cũng đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra mắt sản phẩm máy rửa bát. Trong đó máy rửa bát electrolux esf5511lox là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Máy rửa bát electrolux esf5511lox

máy rửa bát electrolux esf5511lox

Thiết kế hiện đại, trang nhã

Máy rửa bát electrolux esf5511lox mặc dù có thiết kế đơn giả nhưng màu sắc cực kì hiện đại. Thiết kế của máy đêm đến vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho không gian bếp của bạn. Máy có thiết kế dạng thùng đứng độc lập. Do đó, cực kì linh hoạt trong việc bố trí, lắp đặt tại các vị trí khác nhau.

Dung tích rửa tới 10 bộ đồ ăn tiêu chuẩn châu Âu

Với phần khoang rộng rãi, gồm nhiều ngăn riêng biệt,  máy rửa bát electrolux esf5511lox có thể rửa đến 10 bộ đồ ăn tiêu chuẩn châu Âu  cho mỗi lần rửa. Tương đương với khoảng 3 bữa ăn của gia đình 4-5 người Việt. ( 1 bộ đồ ăn tiêu chuẩn Châu Âu gồm 4 dĩa, 1 dao, 1 nĩa, 2 ly, 3 muỗng)

6 chương trình rửa tiện lợi

máy rửa bát electrolux esf5511lox

Sản phẩm được  tích hợp 6 chương trình rửa gồm

  • Chương trình rửa tự động (AutoFlex) 45-70°C
  • Chương trình rửa tiết kiệm (Eco) 50°C
  • Chương trình rửa tăng cường (Intensive) 70°C
  • Chương trình rửa 1 giờ (1-hour washing) 50°C
  • Chương trình rửa nhanh (QuickPlus) 60°C
  • Chương trình rửa nhẹ (Rinse)

Chế độ rửa tự động AutoFlex thông minh

Với tính năng rửa tự động AutoFlex. máy sẽ tự động xác định số lượng chén dĩa, độ bẩn,.. Nhờ vào cảm biến trong thân máy. Từ đó, chọn chương trình rửa phù hợp nhất, giúp bát chén được làm sạch trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, tiết kiệm năng lượng tối đa.

Vận hành êm ái

Mặc dù có công suất hoạt động lớn, máy rửa bát electrolux hoạt động cực kì êm ái.Độ ồn tiêu chuẩn của máy đo được chỉ 47 dBA. Đây là mức ồn thấp, không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Đặc biệt là không hề ảnh hưởng đến giấc ngủ của cả gia đình.

An toàn khi sử dụng

Ngoài khả năng làm sạch, máy còn được trang bị đầy đủ tính năng khóa trẻ em, tính năng cảnh báo khi có rò rỉ, chập cháy hay cảnh báo khi hết muối rửa, chất tẩy rửa chuyên dụng,.. Do đó, trong quá trình sử dụng cực kì an toàn cho các thành viên trong gia đình