Máy rửa bát là thiết bị vô cùng tiện lợi, giúp giải phóng đôi tay người nội trợ khỏi chất tẩy rửa và chén đĩa sau mỗi bữa ăn. Máy rửa chén EUROSUN SKS60E08EU là dòng sản phẩm mà tập đoàn Eurosun của Đức vừa phát triển thời gian gần đây, với các tính năng hiện đại nhất, là một trợ thủ đắt lực cho các bà mẹ nội trợ trong công việc gia đình. Để giúp các bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết Máy rửa chén EUROSUN SKS60E08EU dưới đây nhé!

Máy rửa chén EUROSUN SKS60E08EU

Máy rửa chén EUROSUN SKS60E08EU

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: EUROSUN

Tên sản phẩm: EUROSUN SKS60E08EU

Màu sắc: Inox

Chất liệu sản phẩm :Thép không gỉ

Độ ồn (dB): 44

Bảng điều khiển :Nút nhấn

Tiêu chuẩn năng lượng: A+++ Châu Âu

Dung tích chứa: 8 bộ bát đĩa

Số chương trình rửa: 8 chương trình rửa

Mức độ tiêu thụ nước (l): 7 L

Điện áp (V): 220

Tần số (Hz): 50

Công suất tiêu thụ (W) :650

Kích thước sản phẩm (cm) :59.5 x 50 x 55

Máy rửa chén EUROSUN SKS60E08EU

Tính năng

Có 8 chương trình rửa:  rửa tự động,rửa chuyên sau, rửa thông thường, rửa kinh tế Eco, rửa 90 phút, rửa nhanh, rửa trái cây, rửa ly chén cho đồ thủy tinh. Với những chương trình rửa cơ bản như vậy, máy rửa bát Bosch đáp ứng hầu hết nhu cầu của mỗi gia đình.

Hệ thống VarioSpeed rút ngắn 50% thời gian thông thường, loại bỏ 99,9% vi khuẩn và mầm bệnh nhờ chức năng rửa khử vi khuẩn và sấy mạnh giúp bát đĩa khô nhanh chóng.

Trang bị hệ thống Acquastop. Chức năng tự động ngừng hoạt động khi phát hiện sự cố rò gỉ, tuyệt đối an toàn.

Cửa máy rửa bát được làm bằng thép không gỉ, không in dấu vân tay trong quá trình sử dụng, giữ cho mặt máy luôn sạch sẽ., màn hình sắc nét cùng núm xoay hiện đại tạo tổng thể hoàn mỹ không thể rời mắt.

Máy rửa chén còn có chương trình tự làm sạch, sấy khô và diệt khuẩn là làm nhiệt độ của nước rửa lên tới 70°C và được duy trì trong khoảng 10 phút, nó không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn.

Máy rửa chén EUROSUN SKS60E08EU