Robot hút bụi đã trở nên quá quen thuộc với những gia đình Việt Nam hiện đại. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được tiêu chí vừa sang trọng, vừa hoạt động hiệu quả, ổn định lâu dài. Đến thời điểm hiện tại. Chỉ có robot NEABOT NOMO Q11 đến từ cường quốc công nghệ – Mỹ mới làm được điều này.

NEABOT NOMO Q11 – Điều hướng thông minh

NEABOT NOMO Q11

Tính năng điều hướng là kết quả của sự tích hợp hàng loạt các công nghệ thông minh. Bao gồm: Mắt thần Laser cho phép thu nhận hình ảnh 3D nguyên khối, hỗ trợ tránh va chạm với các vật dụng khác. 4 bộ cảm biến chống rơi được đặt ngay dưới thân máy, giúp NEABOT NOMO Q11 cảm nhận chính xác độ cao đang đứng so với độ cao xung qua. Từ đó, ngăn chặn rơi cầu thang trong khi làm việc.NEABOT NOMO Q11

Khả năng vượt chướng ngại vật của NEABOT NOMO Q11 cũng rất đáng nể. Robot có thể dễ dàng đối mặt với thảm bông xù xì trong nhà, chuyển tiếp giữa sàn nhà và thảm như đang làm việc trên mặt đất. Ngoài ra, sự kết hợp nhịp nhàng giữa công nghệ ánh sáng và thuật toán chính xác giúp robot thiết kế chính xác đến từng centimet quãng đường di chuyển.

NEABOT NOMO Q11

NEABOT NOMO Q11 – Lau hút vượt trội

Điều làm nên sự hiệu quả của một sản phẩm robot hút bụi chính là ở lực hút, công nghệ hút, hệ thống lau và thể tích hộp chứa rác. Cả 4 yếu tố này đều được nhà sản xuất tính toán, áp dụng tối ưu cho NEABOT NOMO Q11.

Lực hút của NEABOT NOMO Q11 lên đến 4000Pa. Theo ý kiến những người dùng kinh nghiệm. Lực hút 2000Pa cơ bản đã có thể dọn sạch ngôi nhà. Như vậy, việc tăng lực hút lên gần gấp đôi mức tiêu chuẩn cho phép robot có khả năng lau dọn mọi không gian, bao gồm cả những nơi rất nhiều bụi bặm.

NEABOT NOMO Q11

Công nghệ lau hút thông mình với 3 cấp độ, nhận diện chính xác tình trạng sàn nhà. NEABOT NOMO Q11 phun lượng nước vừa đủ để tạo độ ẩm tốt nhất cho việc lau chùi. Trên môi trường thảm, robot cũng tự động tăng lực hút, giảm độ ẩm để đáp ứng hiệu quả làm việc. Robot đủ thông minh, xuất sắc cho dù được dùng ở chế độ ” Quét” “Hút” Hoặc “Lau”. Làm sạch 200r/phút.

NEABOT NOMO Q11

Thêm vào đó, thùng chứa rác của máy có dung tích cực lớn, 2,5L Tự động gom rác, xử lý rác thải, bụi bặm trong vòng 30 ngày. Công nghệ một chổi gom rác đi kèm một chổi chính, lau dọn đến đâu gom rác đến đấy. Điều này càng làm cho hiệu quả gom rác trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

neabot q11

NEABOT NOMO Q11 – Điều khiển thông minh

Việc tích hợp loại hình điều khiển đa dạng như ấn nút trên thân máy, qua app hay qua giọng nói là điều không còn xa lạ gì với những dòng robot hút bụi hiện nay. Tuy nhiên, điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt thì lại thật sự hiếm hoi. NEABOT NOMO Q11 đẫ làm được điều này.NEABOT NOMO Q11

Phiên bản quốc tế có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt. Điều này là cực kỳ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là người lớn tuổi.

Tham khảo các sản phẩm robot hút bụi khác và đặt hàng ngay tại Novadigital để nhận được nhiều ưu đãi