Robot hút bụi lau nhà Xiaomi gần đây luôn là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Tin tức mới nhất,hãng chuẩn bị cho ra mắt Roborock S6 Maxv tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh nhất hiện nay.

True Visual AI: Kết hợp với LDS, điều hướng nhanh chóng và hiệu quả.

Roborock S6 Maxv lập bản đồ bố trí nhà của bạn một cách thông minh và cho phép bạn đặt lịch trình cụ thể theo thời gian và trình tự các phòng. Bạn thậm chí có thể chọn mực nước chính xác cho các khu vực khác nhau, mức hút và bạn có thể thiết lập Không có Vùng lau và các hạn chế khác cho robot hút bụi của mình.

Roborock S6 Maxv sử dụng điều hướng laser có độ chính xác cao và tạo bản đồ thời gian thực chính xác cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Khi toàn bộ ngôi nhà đã được lập bản đồ, bạn có thể phân định các phòng, khu vực hoặc loại bề mặt khác nhau – và sau đó bạn có thể đặt lịch cho các phòng khác nhau vào các thời điểm khác nhau và theo lưu lượng nước và lực hút thay đổi.

Camera kép thông minh

Điểm khác biệt mới của Roborock S6 Maxv so với các dòng trước là hãng trang bụi thêm camera kép. Điều này giúp cho S6 Maxv không chỉ nhìn thấy vật cản trên đường mà nó còn có thể ước tính chính xác vị trí và kích thước của nó, định tuyến đường đi xung quanh một cách an toàn hơn.

Bình nước điện: Hệ thống SnapMop 300ml Lịch lau sàn.

Với bình nước điện tử Roborock S6 Maxv hoàn toàn tự động để bạn có thể tối ưu hóa mực nước hầu như bằng cách sử dụng ứng dụng, ngay cả khi đang trong phiên làm sạch. Điều đặc biệt của phiên bản này là nó như 1cây lau nhà tạo áp suất khoảng 300g xuống sàn giúp lau sạch và hiệu quả hơn.

Ánh xạ đa cấp: Tự động nhận diện tầng mà không cần trạm sạc.

Làm sạch nâng cao: hút thêm 25%, đạt tối đa 2500Pa.

Lực hút lớn đạt 2500 PA tăng 25% so với phiên bản s6. Nó như một cây lau nhà, cho phép bạn hút bụi và lau sàn nhà trong một lần. Mô hình này có một bể chứa nước lớn hơn so với mô hình trước đó và cung cấp cho bạn một cây lau nhà vượt trội hơn bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Và nếu bạn không muốn thảm của mình bị ướt, bạn có thể tránh nó bằng cách thiết lập các khu vực và rào cản bị hạn chế, chỉ trong khoảnh khắc bạn sử dụng nó với vải.

Tạo và lưu trữ nhiều bản đồ: Quét và lưu 4 bản đồ khác nhau trong nhà của bạn.

So sánh Roborock S6 Maxv với các thành viên trong đại gia đình Roborock

Thông số kỹ thuật của Roborock S6 Maxv

Thương hiệu: Roborock

Model: S6 Maxv

Kích thước: 350 x 350 x 96,5 mm

Cân nặng: 3,2 kg

Công nghệ dẫn đường: lập bản đồ laser

Lực hút: 2500pa

Dung tích hộp bụi: 460 ml

Dung tích hộp nước: 300 ml

Pin: Li-on 5200mah

Bộ sản phẩm bao gồm: Robot, dock sạc, dụng cụ vệ sinh, phụ kiện

Tham khảo các sản phẩm Robot hút bụi khác và đặt hàng chính hãng tại Novadigital để nhận được nhiều ưu đãi!