Dreame Bot W10s Pro là bản nâng cấp của Dreame Bot W10s với nhiều tính năng thông minh và lực hút nâng cấp hơn. Hãy cùng Novadigital khám phá Dreame W10s Pro trong bài viết này nhé!

Lực hút khủng, thiết kế sang trọng tinh tế

Dreame Bot W10s Pro được thiết kế khá ấn tượng với màu trắng sang trọng, nổi bật bởi tháp laser hiện đại.

Dreame W10s Pro được nâng cấp lực hút lên tới 5000Pa giúp robot hút sạch mọi loại rác như vụn giấy, tóc rụng, bụi bẩn li ti,… phù với mọi loại sàn. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh chế độ khác nhau thích hợp để làm sạch cho ngôi nhà của bạn.

Điều hướng chính xác, di chuyển thông minh

Dreame Bot W10s Pro nhận diện thảm trên sàn nhà bằng công nghệ sóng siêu âm hiện đại. Điều hướng bằng LDS LiDar và AI Action, quét và lưu trữ sơ đồ căn nhà trong bộ lưu trữ 3 bản đồ 3D sống động. Mỗi một phòng riêng trong nhà đều sẽ được làm sạch theo tùy chỉnh chế độ mà bạn đưa ra.

Các chướng ngại vật như dây điện, giày dép, đồ chơi,…. đều được W10s Pro nhận diện chính xác hơn và lên kế hoạch di chuyển tương ứng.

Giọng nói và video hai chiều AI

W10s Pro được nâng cấp thêm tính năng giọng nói và video hai chiều. Bạn có thể quan sát ngôi nhà của mình hoặc đàm thoại với người thân ở nhà thông qua camera của robot.

Điều khiển thông minh bằng giọng nói

Với W10s Pro, việc điều khiển robot trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với tính năng điều khiển thông minh bằng giọng nói. Bạn có thể ra lệnh hay tương tác với robot bằng giọng nói của mình.

Tự động giặt giẻ

Khi trở về dock sạc, robot sẽ tự động giặt sạch sẽ khăn lau và tự sấy khô bằng khí nóng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho việc giặt, phơi khô khăn. Hơn nữa,việc sấy khô khăn lau bằng khí nóng ở nhiệt độ 45 độ C còn giúp diệt những vi khuẩn có hại bám trên khăn lau.

Khử trùng bằng ion bạc

Dreame W10s Pro tích hợp công nghệ khử khuẩn bằng ion bạc khử trùng lên đến 99% vi khuẩn. Từ khay nước, đến khăn lau,… đều được khử trùng. Sau khi khăn lau nhà tự làm sạch, nước thải có chứa ion bạc được đổ về khay chứa nước thải để khử mùi hôi của bể nước thải.

Tự động nâng hạ khăn lau

Khi gặp thảm, Dreame W10s Pro sẽ tự động nâng khăn lên cao để tránh làm ướt thảm đồng thời tăng công suất hút giúp hút sạch bụi bẩn trong thảm. Bên cạnh đó, khi trở về trạm sạc, robot cũng sẽ nâng khăn lên để tránh kéo lê giẻ bẩn làm bẩn những khu vực đã làm sạch.

Tự động thêm nước sạch và xả nước bẩn

Ở 1 số dòng robot hút bụi tự giặt giẻ, bạn vẫn cần phải mang khay nước bẩn đi đổ và thêm nước vào khay nước bẩn. Tuy nhiên, với Dreame W10s Pro, mọi việc đều được tự động hóa. Nước sạch sẽ được hệ thống tự động bơm vào khay chứa và nước bẩn sẽ được xả ra ngoài.

Dreame W10s Pro – Thông số kỹ thuật

  • Kích thước robot: 350 x 350 x 103.8 mm
  • Kích thước trạm: 340 x 423 x 440 mm
  • Công suất trạm: 80W
  • Điện áp định mức: 220V
  • Dung tích bình nước sạch: 2.5L
  • Dung tích bình nước bẩn: 2.5L
  • Trọng lượng robot và trạm: 9.5kg

Liên hệ đặt hàng chính hãng ngay với Novadigital để nhận được nhiều ưu đãi mức giá cực kỳ hấp dẫn. Hoặc tham khảo các dòng robot hút bụi chính hãng, uy tín tại đây.