Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ, nhiều mẫu robot hút bụi được ra đời với nhiều công nghệ mới, kiểu dáng mới và phù hợp với từng nhu cầu riêng của người dùng. Chính vì thế ECOVACS ngày càng cải tiến và cho ra nhiều mẫu mới. Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DL33/ DL35 có thiết kế nhỏ nhắn, trang bị mắt camera thông minh, hỗ trợ ứng dụng công nghệ cao và thích hợp trong từng không gian hẹp của ngôi nhà bạn. Màu xanh bắt mắt của Ecovacs Deebot DL35, màu đen huyền bí của Ecovacs Deebot DL33 cùng thiết kế thông minh mang hơi hướng thời đại. Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DL33/ DL35 sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn vẻ ngoài trang trọng, tinh tế và đặc biệt thanh lịch

Camera với góc nhìn rộng 120 độ

 Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DL33/ DL35 được trang bị mắt camera với góc nhìn rộng lên đến 120 độ, tạo ra 15 khung hình/ giây khiến Robot di chuyển linh hoạt, nhận biết địa hình nhanh nhạy như vật cản, cầu thang…

– Có thể ghi nhớ khu vực làm sạch, tạo lập bản đồ không gian nhà bạn và lên kế hoạch đường đi hiệu quả.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DL33/ DL35

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DL33/ DL35 tích hợp 2 tính năng hút và lau tiện tích

– Được tích hợp cả 2 chức năng lau và hút, tuy nhiên không làm đồng thời mà tách riêng từng công đoạn.

– Hộp bụi cho chức năng hút và bình chứa nước cho chức năng lau nhà.

– Việc tháo lắp, thay thế hộp bụi và bình chứa cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện, chẳng mất đến 1 phút là đã có thể thay đổi chức năng vệ sinh cho Robot Deebot DL33 khiến cho cuộc sống bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

–   Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DL33/ DL35 có bình chứa với dung tích 300ml, miếng vải lau rộng cho độ bao phủ lớn, đặc biệt là chế độ ngưng rỉ nước khi Robot tạm dừng hay quay về đế sạc.

– Chiếc máy tích hợp động cơ không chổi than NIDEC và có thể tùy chỉnh 2 chế độ lực hút: 400pa là lực hút tiêu chuẩn và 1000pa cho chế độ MAX.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DL33/ DL35

Cảm biến linh hoạt

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DL33/ DL35 được trang bị cảm biến linh hoạt như chống rơi, chống va, vượt qua chướng ngại vật… Bạn không cần lo lắng về việc di chuyển của Robot trong không gian nhà bạn.

Ecovacs Deebot DL33/ DL35

Tự động sạc pin khi máy gần hết pin

Khi pin yếu, Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DL33/ DL35 sẽ tự động quay lại đế sạc để sạc pin. Nhờ vào bộ nhớ thông minh, robot sẽ quay lại điểm còn đang làm việc dang dở khi sạc đầy pin. Dung lượng Pin khủng 2600mAh giúp thời gian hoạt động liên tục của Robot lâu hơn.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DL33/ DL35

Tham khảo các sản phẩm Robot hút bụi khác và đặt hàng chính hãng tại NOVADIGITAL để nhận được nhiều ưu đãi!