Ecovacs Deebot T20 Max là sản phẩm mới được thương hiệu nổi tiếng Ecovacs tung ra thị trường với nhiều tính giải phóng hoàn toàn đôi tay con người với tính năng: tự động đổ rác, giặt giẻ, sấy khô, khử khuẩn ion bạc, tự động bổ sung nước, làm sạch trạm, nạp và thải nước, tự động thêm chất tẩy rửa. Cùng Novadigital tìm hiểu về T20 Max nhé!

Lực hút mạnh mẽ 6000pa

ecovacs t20 max

Ecovacs Deebot T20 Max sở hữu hàng loạt tính năng nâng cấp giúp quá trình lau dọn nhà trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với 2 chổi cạnh và chổi chính được làm bằng những sợi lông mềm, T20 Max có thể quét mạnh mẽ và hiệu quả hơn các loại robot hút bụi khác. Lực hút của Deebot T20 Max cũng vô cùng ấn tượng. Với lực hút lên tới 6000pa mạnh mẽ, robot có thể hút sạch các bụi bẩn, vụn giấy và lông thú cưng một cách dễ dàng.

Một trong những tính năng nổi bật mà Deebot T20 Max sở hữu là khả năng đi sát mép tường một cách tốt hơn so với các dòng robot hút bụi khác. Với khoảng cách siêu nhỏ chỉ 3mm giữa robot và tường, T20 Max có thể đi sát cạnh tường và làm sạch bụi bẩn ở góc tường hơn.

Khả năng lau sạch gấp 10 lần với cảm biến nhận diện thảm hiệu quả

ecovacs t20 max

Deebot T20 Max được trang bị 2 giẻ lau xoay với tốc độ lau mạnh 180 vòng/phút cùng dung lượng pin cao cho diện tích lau dọn lên đến 400m2, giúp bạn dọn dẹp một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Khả năng quét và lau sạch vết bẩn thông thường gấp 10 lần, T20 Max luôn giữ gìn sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.

Giẻ lau sẽ tự động nâng lên khi gặp thảm, cùng với đó lực hút sẽ tăng cao giúp làm sạch sâu hơn và đạt hiệu quả tối đa trên các bề mặt thảm.

ecovacs t20 max

Bạn có thể tùy chỉnh thời gian làm sạch, lực hút, chế độ làm sạch và tần suất làm sạch của robot tùy theo nhu cầu của mình.

Công nghệ True Detect 3D 3.0 giúp T20 Max di chuyển dễ dàng

ecovacs t20 max

Ecovacs Deebot T20 Max được trang bị công nghệ True Detect 3D 3.0, giúp phát hiện và tránh các vật cản một cách thông minh. Với công nghệ nhận diện vật cản hiện đại này, robot có thể phát hiện được những vật cản vô cùng bé và lên kế hoạch di chuyển phù hợp.

Tạo bản đồ nhanh chóng

Công nghệ True Mapping 2.0 giúp Ecovacs Deebot T20 Max có khả năng lập bản đồ nhanh chóng chỉ trong vòng 6 phút. Với bản đồ 3D chi tiết, mọi thao tác đều có thể được điều chỉnh dễ dàng chỉ với một chạm.

Cấp nước liên tục để lau nhà hiệu quả hơn

Tại trạm sạc, Robot hút bụi Ecovacs Deebot T20 Max được tự động nạp thêm nước vào bình chứa nước sạch trên robot. Trong quá trình robot lau dọn, bình chứa nước liên tục bổ sung nước cho giẻ lau, giúp đảm bảo giẻ luôn ẩm cho việc lau nhà hiệu quả hơn.

Tự động giặt giẻ, sấy khô giẻ

ecovacs t20 max

T20 Max được trang bị 2 bình nước riêng biệt với 1 bình chứa nước sạch và 1 bình nước bẩn dung tích lớn. Sau khi robot dọn dẹp xong sẽ quay về trạm sạc tự giặt giẻ và sấy khô giẻ lau. Giẻ sẽ được tự động sấy khô bằng không khí nóng có nhiệt độ 55°C giúp khử mùi hôi, loại bỏ vi khuẩn có hại tích tụ trên giẻ.

Kháng khuẩn mạnh mẽ, tiêu diệt đến 99% vi khuẩn

ecovacs t20 max

Deebot T20 Max tích hợp công nghệ ion bạc, đây là một trong những phương pháp khử trùng hiệu quả nhất hiện nay. Ion bạc có khả năng diệt lên tới 99% khuẩn và virus một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giúp tiêu diệt các mùi hôi khó chịu trên sàn nhà.

ecovacs t20 max

Tự động đổ rác

Với túi chứa bụi dung tích lớn có thể chứa lượng rác lên tới 75 ngày, bạn hoàn toàn rảnh tay mà không lo đổ rác thường xuyên.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: DEEBOT T20 MAX

Model: DLX23

Màu sản phẩm: trắng

Lực hút: 6000Pa

Dung lượng pin (mAh): 5200

Công suất định mức (máy chủ): W 45W

Điện áp định mức V: 14,8W

Thời gian sạc (giờ): 6.5

Thể tích hộp bụi (L): 0.3

Kích thước sản phẩm (mm) Robot: 362*362*103,5 mm Trạm sạc: 448x430x578 mm

Kích thước đóng gói (mm): 533*486*642