Sau khi đổi mới dòng DEEBOT N8 với 4 mẫu, trong đó 2 mẫu có trạm làm sạch tự động. Ecovacs tiếp tục ra mắt thế hệ robot mới đáp ứng nhu cầu cao hơn của người dùng. Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus không những tích hợp công nghệ phát hiện vật thể mới nhất. Điều hướng chính xác cao và hiệu suất giặt hút tuyệt vời. Mà còn bổ sung thêm chức năng làm thơm không khí. Đây là một điều mới lạ và thực sự hữu ích cho mọi không gian gia đình.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus- Điều hướng thông minh

Nhờ công nghệ TrueDetect 3D 2.0 để phát hiện chướng ngại vật. Deebot T9 AIVI+ thậm chí còn phù hợp hơn trong phòng. Đồ chơi, rèm cửa, chân ghế, ngưỡng cửa và tất cả các chướng ngại vật khác trong môi trường được phát hiện chính xác và vượt qua một cách thông minh nhờ công nghệ laser 3D có độ chính xác rất cao. Robot cũng có thể vượt qua dây cáp và các vật thể khác có nguy cơ mắc vào bàn chải của nó.

Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Ngoài ra, công nghệ điều hướng TrueMapping 2.0 cải tiến. Cho phép thiết bị tự định hướng ngay cả trong không gian chật hẹp, phức tạp hoặc có nhiều đồ đạc. Và sau đó, robot đương nhiên vượt qua chúng một cách dễ dàng, trong mọi điều kiện ánh sáng.

Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus– Chức năng lau hút mạnh mẽ

DEEBOT T9+ có thể đảm bảo hiệu suất vượt trội trên sàn gỗ, gạch, thảm hay bất kỳ loại bề mặt nào khác. Với gấp đôi so với sức hút của DEEBOT T8, mà trước đó, robot này có hiệu quả loại bỏ ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất. Ngay cả những điểm cứng đầu cũng không thoát khỏi những rung động tần số cao của nó. Công nghệ lau rung OZMO Pro thậm chí còn êm ái hơn. Với bốn mức lưu lượng nước khác nhau và bình chứa 240 ml. Hiệu quả giặt được đảm bảo trong thời gian dài.

Ecovacs Deebot T9 AIVI PlusEcovacs Deebot T9 AIVI Plus

Túi đựng bụi dùng một lần có dung tích 2,5 lít có tay cầm bằng giấy tự nhiên và thân thiện với môi trường. Túi đựng bụi này rất dễ lắp đặt và chỉ cần thay thế sau mỗi 30 ngày.

Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Theo dõi và trò chuyện 2 chiều qua Micro

Thông qua Micro và camera, các thành viên trong gia đình có thể theo dõi, giao tiếp 2 chiều

Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Làm mát không khí, khuyếch tán hương thơm

Còn nhiều hơn thế nữa. Deebot T9 aivi plus không chỉ có thể loại bỏ lông vật nuôi. Mà còn có thể ghi lại mùi khó chịu và làm thơm không khí với máy làm mát không khí được tích hợp.Ứng dụng rất đơn giản: chỉ cần lắp mô-đun hương thơm với viên nang thơm vào vị trí của bể chứa OZMO Pro 2.0. Dưới mô-đun có một quạt, giúp khuếch tán hương thơm đã chọn. Hơn nữa, từ ứng dụng, bạn có thể chọn khi nào và trong môi trường nào để kích hoạt nó.

Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Ngoài ra, các tính năng lập bản đồ 3D, ứng dụng Ecovacs Home thông minh đặc trưng của robot hút bụi nhà Ecovacs vẫn được tiếp tục tích hợp.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus- Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 Aivi plus ( T9 aivi +)

Màu sắc: đen

Chất liệu: nhựa dẻo

Tốc độ làm sạch: 0,29 m / s

Chiều cao thảm có thể vượt qua: 2 cm

Dung tích thùng chứa bụi: 0,42 lít

Dung lượng pin: 5200 mAh
Thời gian hoạt động tối đa: 3 giờ
Lập bản đồ: 3 tầng.
Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus
Tham khảo các sản phẩm robot hút bụi Xiaomirobot hút bụi khác và đặt hàng ngay tại Novadigital để nhận được nhiều ưu đãi

Showroom Hà Nội: Số 18 ngõ 80 Trung Kính, P. Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline 1: 086.8888.896

Chi nhánh TP.HCM:  Số 32 Đường 12, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM – 0888.212.232

Chi nhánh Nam Định: Số 41 ngõ 74 Phạm Ngũ Lão, TP Nam Định – 0914.521.697