Một phiên bản robot hiện đại với nhiều tính năng ưu việt nhưng vẫn giữ được mức giá phù hợp ở phân khúc cao cấp chính là Ecovacs Deebot x1 Turbo. Tuy mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng sản phẩm đã giành được sự tin tưởng của rất nhiều người tiêu dùng. Không những sở hữu vẻ ngoài thu hút. Hiệu suất làm việc cao mà Ecovacs Deebot x1 Turbo còn cực kỳ thông minh, tiện lợi.

Ecovacs Deebot x1 Turbo – Ra mắt thành công ngoài mong đợi

Dòng Cobos DEEBOT X1 được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2021, bao gồm các mẫu OMNI và TURBO. Nếu như OMNI có trạm cơ sở đa năng 5 trong 1, có thể tự động rửa cây lau nhà, tự động hút bụi, tự động bổ sung nước, làm khô bằng không khí nóng của cây lau nhà và khử trùng bằng ion bạc tự động. Thì TURBO được trang bị 4 – Đế làm sạch trong 1, tích hợp tự động rửa ngược cây lau nhà và ion bạc.

Ecovacs Deebot x1 Turbo

Ecovacs Deebot x1 Turbo được tích hợp bốn chức năng khử trùng, tự động bổ sung nước và lau khô bằng khí lạnh và lọc không khí. Ecovacs Deebot x1 Turbo áp dụng động cơ không chổi than nhập khẩu và thiết kế quạt điện hoàn toàn mới. Với công suất hút 5000Pa cùng với thiết kế khung lau đĩa đôi hình tròn, hoạt động mạnh mẽ ở 180 vòng / phút, hỗ trợ làm sạch vượt trội.

Ecovacs Deebot x1 Turbo

Ecovacs Deebot x1 Turbo – Di chuyển thông minh, tương tác tiện lợi

Robot được trang bị công nghệ AIVI 3D hoàn toàn mới. Kết hợp phát hiện vật lý và nhận dạng hình ảnh để đạt được độ chính xác cao. Tính năng di chuyển thông minh được thực hiện tốt nhờ sự kết hợp giữa công nghệ tránh chướng ngại vật và hỗ trợ chức năng bản đồ 3D chọn lọc. Khả năng nhận diện, phân tích và lưu trữ hình ảnh chính xác đến từng milimét.

Ecovacs Deebot x1 Turbo

Ngoài ra, robot được trang bị camera 960P và 3 micrô tích hợp. Nhờ vậy, nó thể thực hiện các chức năng như cuộc gọi video. Trợ lý giọng nói AI thế hệ mới YIKO, mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi tương tác, cũng được sử dụng cho thiết bị này. “YIKO, dọn dẹp phòng ngủ đi”. Những mệnh lệnh như vậy sẽ được Ecovacs Deebot x1 Turbo tiếp thu, xử lí và nhanh chóng chuyển đến vị trí bạn muốn. Thật dễ dàng để điều khiển nó phải không nào!

Ecovacs Deebot x1 Turbo – Thông số kỹ thuật

Pin lithium 5200mAh

Thời gian sạc: 6,5 giờ

Thời gian làm việc tối đa: 260 phút

Tiếng ồn: ≤68dB

Lực hút: 5000Pa

Cảm biến dToF

Chế độ làm sạch Làm sạch tự động, làm sạch khu vực, làm sạch tùy chỉnh

Các tính năng: 4 trong 1, khử trùng, tự động bổ sung nước và lau khô bằng khí lạnh và lọc không khí. Tính năng tránh chướng ngại vật tổng hợp RGBD. Giọng nói thông minh tích hợp. Nhận dạng thảm siêu âm, điều áp thảm lăn, phát hiện vướng chổi lăn. Có thể rửa sạch phần tử lọc, phát hiện hộp bụi, điều chỉnh lượng nước ba mức. Bổ sung nước tự động, khả năng vượt chướng ngại vật 20mm

Tham khảo các sản phẩm robot hút bụi Ecovacsrobot hút bụi khác. Đặt hàng ngay tại Novadigital để nhận được nhiều ưu đãi

Showroom Hà Nội: Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu ( lô 29 khu Premier), Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline 1: 086.8888.896

Chi nhánh TP.HCM:  Số 138  Đường Trần Lựu, Quận 2 , TP.HCM  – 0888.212.232

Chi nhánh Nam Định: Số 41 ngõ 74 Phạm Ngũ Lão – TP Nam Định- 0914.521.697