Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni là phiên bản mới nhất, cao cấp nhất và toàn diện nhất của thương hiệu Ecovacs với thiết kế hình vuông độc đáo cùng kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển cùng hàng loạt tính năng vô cùng nổi bật.

X2 Omni – thiết kế độc đáo, lực hút mạnh mẽ

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni

Với thiết kế hình vuông độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với các dòng robot hút bụi trước nay, X2 Omni có thể dễ dàng làm sạch góc tường hay các khu vực khó tiếp cận. Sỡ hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn, chỉ 32cm x 9.5 cm giúp robot có thể dọn dẹp tất cả các khu vực trong ngôi nhà của bạn.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni

Với thiết kế hình vuông và bề rộng của chổi phía trước được tăng lên, cho phép Ecovacs X2 Omni di chuyển đến các góc gần hơn 30mm, giảm 45% khoảng cách so với bản X1 Omni. Ngoài ra, robot còn được trang bị thêm chổi chính có kích thước lớn nhất từ trước tới nay do Ecovacs sản xuất giúp tăng hiệu quả dọn dẹp một cách ưu việt.

X2 Omni sở hữu lực hút siêu khủng lên tới 8000pa, đảm bảo hút sạch sẽ bụi mịn hay mảng bám lớn. Robot còn được trang bị tính năng cảm biến thảm, giúp robot tự nâng giẻ lau lên cao đến 15 mm để tránh làm ướt thảm, ngăn ngừa ô nhiễm chéo trong quá trình lau dọn.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni

Dung lượng pin cao cho diện tích làm sạch lớn

Ecovacs Deebot X2 Omni sở hữu dung lượng pin lớn 6400 mAh, cho thời gian sử dụng khoảng 143 phút khi lau dọn khu vực diện tích 202m2 ở chế độ tiêu chuẩn (hút & lau) và khoảng 212 phút khi lau dọn khu vực diện tích khoảng 435m2 ở chế độ chỉ hút. Với dung lượng pin cao sẽ tránh làm gián đoạn quá trình vệ sinh, thời gian sạc chỉ khoảng 5.5 giờ.

Công nghệ lau xoay 360 độ

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni

Giẻ lau được làm từ vải chenille độc quyền cùng công nghệ lau xoay OZMO Turbo 2.0 với áp lực lớn giúp lau sạch hoàn toàn mọi vết bẩn.

Công Nghệ TrueMapping 3.0 và Cảm Biến LiDAR hàng đầu

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni

Công nghệ TrueMapping 3.0 cùng cảm biến LiDAR giúp Ecovacs X2 Omni có thể quét góc 210 độ, điều hướng thông minh với khoảng cách phát hiện là 10m. Robot có khả năng thích ứng tốt với những thay đổi vị trí trong ngôi nhà, đem lại trải nghiệm dọn dẹp tinh tế hơn.

Công nghệ AI nhận diện thông minh

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni

Công nghệ AIVI™ 3D 2.0 giúp X2 Omni cải thiện khả năng nhận diện không gian. Cảm biến RGBD được nâng cấp nhận dạng và thích ứng trong từng môi trường nhất định. Tính năng mới này đã được cải thiện khả năng nhận dạng các vật thể trên bề mặt sàn và chỉ định đồ nội thất để làm sạch, tiết kiệm đáng kể thời gian điều chỉnh của người dùng. Công nghệ AI tiên tiến tăng khả năng nhận biết và thích nghi của robot với nhiều điều kiện môi trường làm sạch khác nhau.

Tự động giặt giẻ bằng nước nóng, sấy khô giẻ

X2 Omni được trang bị khả năng tự động giặt sạch và sấy khô giẻ lau. Bạn không cần phải động tay đến, mọi quy trình làm sạch nhà cửa giờ đây đã hoàn toàn được tự động hóa. Đặc biệt, trạm sạc sẽ dùng nước nóng để giặt sạch giẻ lau nhằm đảm bảo giẻ lau được khử trùng hoàn toàn, không sản sinh nấm mốc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni

Tự động đổ rác

Chỉ với 10s, hộp rác của X2 Omni được làm sạch nhanh chóng. Túi đựng bụi có dung tích 3L có thể sử dụng lên tới 60 ngày mà không cần đổ rác.

Ecovacs Deebot X2 Omni – Thông số kỹ thuật

Tự động đổ rác
Dung tích túi chứa bụi 3L
Tự động giặt giẻ bằng nước nóng 55°C
Dung tích hộp chứa nước Ngăn nước sạch: 4L
Ngăn nước bẩn: 3.5L
Tự động sấy khô giẻ lau
Điều hướng và lập bản đồ 3D Mapping 2.0
Phát hiện và tránh vật cản AIVI™ 3D 2.0
Chế độ làm sạch Tự động/ Điểm/ Khu vực
Điều chỉnh công suất hút bụi Tự động/ Thủ công
Dung tích ngăn chứa bụi 420ml
Phát hiện thảm
Lực hút 8000Pa
Công nghệ lau Lau xoay OZMO Turbo 2.0
Chế độ làm sạch Quét và lau
Điều chỉnh mức nước Tự động/ Thủ công
Dung tích hộp chứa nước 180ml
Vượt chướng ngại vật 22mm
Tự động nâng giẻ lau 15mm
Tạo bản đồ bằng ứng dụng Ecovacs Home
FW OTA
Điều khiển bằng giọng nói YIKO AI 2.0 độc quyền
Hẹn thời gian
Làm sạch liên tục
Bản đồ nâng cao
Kích thước Robot (φ x H) 353 x 320 x 95 mm
Cân nặng Robot 5kg
Kích thước trạm 397 x 443 x 527.5 mm
Cân nặng trạm 11kg
Độ ồn 64.9dB
Pin Pin lithium 6400mAh