Nằm trong chuỗi sản phẩm ra mắt của thương hiệu cao cấp Fuji Luxury. Robot hút bụi lau nhà T12 MAX sở hữu cho mình đầy đủ những tính năng để làm việc hiệu quả nhất với giá thành phải chăng, phù hợp với kinh tế hầu hết các gia đình Việt.

T12 MAX – Hiệu suất mạnh mẽ

Điều đầu tiên mà Fuji Luxury T12 MAX  gây ấn tượng với người dùng chính là lực hút mạnh mẽ. Chưa một dòng robot hút bụi nào hiện nay có được lực hút 2700 Pa như vậy. T12 MAX hút sạch sẽ tất cả mọi vết bẩn, hạt bụi khó nhằn nhất. Từ hạt bụi mịn, bụi nhỏ cho đến những hạt lớn như hạt đậu, hạt hướng dương và cả lông thú cưng hay tóc một cách dễ dàng.

Fuji Luxury T12 MAX

Lực hút 2700Pa giúp robot có thể hút sạch được bụi bẩn ngay cả ở những rãnh sâu 0.5cm. Cho hiệu quả làm sạch tối đa trong cả những vị trí khó.

Khi làm việc trên mặt thảm, chổi chéo được thiết kế thông minh đi kèm sẽ tự động chạy với công suất tối đa. Cho phép robot linh hoạt hơn, hút sâu hơn các vết bám trên đó. Cũng nhờ thiết kế thông minh này mà lông thú cưng rơi trên sàn sẽ được T12 MAX dọn dẹp sạch sẽ.

T12 MAX – Di chuyển chính xác

Bên cạnh lực hút siêu mạnh mẽ. T12 MAX còn được trang bị hệ thống cảm biến chọn lọc ở dưới thân máy. Hệ thống này có chức năng nhận diện chính xác vị trí, cấu trúc không gian, ghi nhớ toàn bộ bản đồ căn phòng cho các lần làm việc tiếp theo. Từ đó, giúp robot di chuyển một cách chuẩn chỉnh. Không rơi vỡ cầu thang hay va chạm mạnh với các vật dụng trên sàn.

Fuji Luxury T12 MAX

Cách thức di chuyển của T12 MAX cũng khiến người dùng cực kì hài lòng. Với đường đi Ziczac, robot đảm bảo không bao giờ bỏ sót bất kì một vị trí nào. Ngay cả là những điểm rất nhỏ. Chưa kể, thuật toán được áp dụng cho em nó cũng được nghiên cứu toàn diện. Giúp phân tích quỹ đạo đường đi đúng nhất, phù hợp nhất với hình ảnh không gian 3 chiều.

Bộ nhớ lưu trữ dung lượng lớn giúp T12 MAX ghi nhớ được 3 bản đồ, tương đương 3 tầng khác nhau. Người dùng có thể tùy chọn cài đặt các chế độ làm sạch riêng cho từng tầng, từng phòng.

T12 MAX – Điều khiển thông minh, hiệu năng làm việc lớn

Tính năng điều khiển qua giọng nói đã không còn xa lạ gì với các sản phẩm robot hút bụi của nhà Fuji Luxury nữa. Cũng giống như các anh em của nó, T12 MAX nhận lệnh bằng giọng nói tiếng Việt. Điều này phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, nhất là các cụ già.

Chế độ tự động quay lại đế sạc khi pin sắp hết giúp người dùng không còn phải giám sát hoạt động của robot nữa. Tính năng hẹn giờ hỗ trợ tối đa người dùng trong những thời điểm quá bận rộn. Việc của bạn chỉ là cài đặt chế độ trước cho T12 MAX. Còn mọi việc em nó sẽ tự giác hoàn thành, hiệu quả tuyệt đối.

Fuji Luxury T12 MAX

4 chế độ làm việc. Từ yên lặng, tiêu chuẩn, trung bình và công suất cao cho phép người dùng đa dạng chọn lựa.

Dung lượng pin 5200mAh, chỉ với một lần sạc, robot có thể làm việc không ngừng nghỉ trong suốt 200 phút. Vì vậy mà T12 MAX phù hợp với không gian lên đến 180 mét vuông. Đây là diện tích làm sạch vượt trội hơn hẳn các dòng cùng phân khúc khác, khi chúng chỉ có 120 mét vuông.

Với những thông tin về T12 MAX mà Novadigital vừa chia sẻ đến bạn. Mong rằng bạn đã có được cái nhìn chân thực nhất về dòng sản phẩm Việt Nam chất lượng cao này.