Ở phân khúc thị trường robot hút bụi lau nhà tầm trung. Không quá khó để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý. Robot hút bụi lau nhà ILIFE B5 Max là một trong số những sản phẩm như vậy. Được nhà sản xuất chăm sóc kỹ lưỡng từng chi tiết. Với vẻ ngoài sang chảnh, phong cách, lực hút mạnh mẽ cùng hiệu năng làm việc vượt trội. ILIFE B5 Max hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay của nhà ILIFE.

 Những ưu điểm vượt trội của ILIFE B5 Max

6 chế độ làm sạch phù hợp với mọi loại điều kiện, mọi trường hợp sàn nhà. Tiêu chuẩn là khi bạn sử dụng chế độ lau hút đồng thời. Path Mode được áp dụng khi bạn muốn robot tự động phân vùng, di chuyển chính xác và tự giác làm sạch. Ở chế độ tiện lợi này, người dùng chỉ cần ra lệnh khu vực hoạt động, khu vực cấm. Còn việc lưu giữ bản đồ, tự động phân chia công năng thuộc về bộ xử lý hiện đại của robot.

 ILIFE B5 Max

Random Mode được bật khi không gian có quá nhiều chướng ngại vật. Ngay lúc này, bộ cảm biến OBS được kích hoạt, nhận diện vị trí, độ cao và các chướng ngại. Từ đó, nhanh chóng điều hướng, di chuyển để không va chạm, rơi vỡ cầu thang mà vẫn đảm bảo lau dọn mọi ngóc ngách

Với những vị trí đặc biệt hơn như tại góc tường hay tại những điểm cố định, bạn chỉ cần bật chế độ tương ứng. ILIFE B5 Max nhận lệnh, triển khai và làm việc theo đúng yêu cầu bằng chế độ Edge mode hoặc Spot Mode. Ngoài ra, với những không gian quá nhiều bụi bặm, vết bẩn, chế độ làm sạch tối đa cực kì hiệu quả. Max Mode giúp robot tăng tốc, tăng lực hút lên 1500Pa. Hút mạnh mẽ, lau tích cực, sàn nhà sạch bóng đúng tiêu chuẩn.

ILIFE B5 Max – Bộ lọc hiệu năng cao

Đừng lo lắng vì không khí ô nhiễm, bụi mịn hay vi khuẩn sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn nữa! ILIFE B5 Max sẽ giúp gia đình bạn có một không gian sạch sẽ, trong lành và an toàn tuyệt đối. Với bộ lọc không khí 3 lớp chuẩn HEPA. Công nghệ làm sạch vi khuẩn theo tiêu chuẩn châu Âu này giữ lại đến 99,9% vi khuẩn có hại.

 ILIFE B5 Max

Những luồng khí trời được đưa vào bộ xử lý, đi qua 3 lớp màng lọc siêu đỉnh. Tại đây, vi sinh vật hay bụi bặm có hại bị giữ lại, chỉ có những luồng khí trong lành được đẩy ra không gian ngôi nhà.

ILIFE B5 Max – Lực hút tối ưu, sử dụng dễ dàng

Nếu như lực hút 1200Pa đã có thể làm sạch gần như cơ bản ngôi nhà. Thì lực hút càng nâng cao, hiệu quả dọn dẹp trong những nơi nhiều vết bẩn càng được nâng cấp. Ở ILIFE B5 Max, lực hút được tối đa đến 2000Pa. Ngay cả những viên bi sắt hay bụi mịn ở các rãnh sâu cũng không thể làm khó được robot.

 ILIFE B5 Max

Dung tích hợp bụi và hộp nước được nâng cao đồng thời, lần lượt là 600ml và 1000ml. Trong mỗi lần lau dọn, hệ thống tự động cảm nhận tình trạng sàn. Phun nước với mức vừa phải để giẻ lau đủ ẩm, đủ để lau sạch sàn mà không gây trơn trượt. Phải rất nhiều ngày sau đó, người dùng mới cần đi đổ rác 1 lần.

 ILIFE B5 Max

Chưa dừng lại ở đó, ILIFE B5 Max cực kỳ dễ sử dụng. Nút bấm cơ học hiện rõ trên thân máy hay điều khiển từ xa tiện ích cho mọi nhà. Ngoài ra, với những người dùng hiện đại. Bạn có thể điều khiển ngay trên app điện thoại thông minh chỉ bằng những lần chạm nhẹ. Thật tiện lợi phải không nào!

Tham khảo các sản phẩm robot hút bụi khác và đặt hàng ngay tại Novadigital để nhận được nhiều ưu đãi