Robot hút bụi lau nhà phù hợp. Liên hệ đặt hàng chính hãng tại NOVADIGITAL

Lựa chọn Robot hút bụi lau nhà phù hợp

Robot hút bụi lau nhà là một sản phẩm khá là mới mẻ với nhiều ưu điểm vượt trội như nhỏ gọn, đa năng, dễ sử dụng, tự động sạc pin khi yếu… Robot hút bụi lau nhà đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm tìm mua nhất, nhưng cũng chính vì nhu cầu lớn như vậy nên trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu và model. Hai yếu tố quyết định khi lựa chọn sản phẩm robot dọn dẹp thông minh chính là giá cả và tính năng. Trong bài viết này  NOVADIGITAL sẽ giúp bạn lựa chọn cho gia đình mình một Robot hút bụi lau nhà phù hợp.

Robot hút bụi lau nhà phù hợp

Chú ý tới kiểu dáng thiết kế máy

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn sử dụng chiếc máy hút bụi robot có thiết kế xấu xí đúng không nào? Tuy thiết kế không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng làm việc của máy nhưng một chiếc máy hút bụi robot có thiết kế điện đại sẽ mang lại sự sang trọng cho không gian nhà bạn.

Ngoài ra, việc lựa chọn con robot có kích thước nhỏ sẽ giúp việc bạn di chuyển máy dễ dàng đến những bị trí nhỏ hẹp không thể sử dụng các loại máy hút bụi gia đình kích thước lớn. Một con robot thông thường có kích thước từ 24 đến 36cm.

Độ ồn của robot hút bụi lau nhà

Chắc hẳn bạn không muốn sử dụng chiếc máy có độ ồn lớn đúng không nào? Độ ồn của máy được được tính bằng chỉ số dB chỉ số dB càng cao thì máy hoạt động càng ồn trong đó ngưỡng của tai người là 45-50dB thì có thể chấp nhận được, 60dB là bắt đầu ồn ào độ ồn > 70-80 là vô cùng ồn ào >100 nghe lâu có thể điếc.

Dung lượng Pin robot hút bụi lau nhà

Dung lượng Pin quyết định đến thời gian sử dụng của robot hút bụi chính vì thế lựa chọn sản phẩm có dung lượng Pin cao sẽ giúp robot hoạt động được lâu hơn trong đó loại Pin Li-Ion được sử dụng nhiều nhất. Trong khi các loại máy hút bụi giá rẻ được trang bị Pin dung lượng thấp dưới 1300 mAh.

Ngược lại, các loại robot thông thường hiện nay đều sử dụng Pin có dung lượng từ 1300 đến 3000 mAh trở lên. Tuy nhiên để Pin không bị chai bạn nên sặc pin đầy trường khí sử dụng và tắt thiết bị khi không dùng đến và tránh tiếp xúc máy trực tiếp với nước hay nhiệt độ cao.

Robot hút bụi lau nhà phù hợp

Yếu tố quan trọng nhất là công suất hút bụi 

Bỏ qua mọi thông số về độ thông minh, kiểu dáng, tính năng, yếu tố quan trọng nhất người dùng cần quan tâm là công suất hút bụi . Máy hút bụi tự động dùng pin sạc nên thường có dòng điện thấp, dẫn đến công suất hút kém hơn so với máy hút bụi thông thường. Chính vì vậy, các model giá rẻ thường tỏ ra không hiệu quả và người dùng có ấn tượng không tốt.

Công suất hút (Pa) thông thường với các model giá rẻ dưới 4 triệu đồng thường vào khoảng 500 đến 800 Pa, không thực sự hiệu quả. Các model được đánh giá tốt hiện nay của iRobot, Ecovacs, Xiaomi đều có công suất từ 1.500 đến 2.000 Pa.

Trên thị trường hiện nay ở tầm giá 5 đến 7 triệu có thể lựa chọn một số model của ILIFE, Ecovacs với công suất trên 1.000 Pa, sử dụng ổn hàng ngày.

Robot hút bụi lau nhà phù hợp

Cân nhắc lựa chọn Robot hút bụi lau nhà phù hợp với sàn nhà của gia đình bạn

Một số trang công nghệ lớn cho rằng máy hút bụi luôn tỏ ra hiệu quả hơn với sàn gỗ. Với sàn gạch, chủ nhà sẽ phải thường xuyên phải lau nhà để bổ trợ cho việc vệ sinh được sạch sẽ hơn. Nếu không quá dư dả về kinh tế, các máy chỉ thuần hút bụi sẽ là phù hợp với các nhà có sàn lát gỗ. Với các nhà dùng sàn gạch, có thể bỏ thêm chi phí để mua các loại máy tích hợp cả tính năng lau nhà.

Robot hút bụi lau nhà thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại bây giờ, tuy nhiên người tiêu dùng nên biết cách chọn mẫu Robot hút bụi lau nhà phù hợp nhất với ngân sách mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu về diện tích sử dụng cũng như địa hình sàn gạch, sàn gỗ, thảm…

Robot hút bụi lau nhà phù hợp

Robot hút bụi lau nhà phải thông minh 

Robot hút bụi lau nhà có tính tự động cao và việc tự động làm sạch đòi hỏi những tính năng thông minh rất cần thiết như tính năng tránh rơi cầu thang (tự tránh các khu vực có độ cao lớn), giảm tốc khi sắp va chạm để bảo vệ an toàn cho thân máy, tránh nước…  Để thiết bị hoạt động trơn tru, an toàn, đây là những tính năng cần chú ý chỉ sau công suất hút.

Tính năng đồng bộ smarthome

Robot hút bụi lau nhà giúp giải phóng sức lao động con người và tính tự động càng cao, chủ sở hữu chúng càng cảm thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra. Nhiều sản phẩm hiện nay tích hợp tính năng thông minh cho phép điều khiển, đặt lệnh tự động đi hút hàng ngày, thông báo vị trí tức thời và vẽ sơ đồ căn nhà… Hầu hết các model tầm từ 7 triệu đồng trở lên hiện nay đều có các ứng dụng đi kèm trên điện thoại rất tiện dụng.

Robot hút bụi lau nhà phù hợp

Các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà hiện đại đa dạng về mẫu mã, khả năng hút, tính năng tích hợp cùng giá thành sẽ là giải pháp vệ sinh cho không gian sống sạch sẽ, tiết kiệm thời gian, công sức. Bạn đã chọn được cho gia đình mình một Robot hút bụi lau nhà phù hợp chưa? Nếu các bạn cần tư vấn và đặt hàng chính hãng hãy liên hệ ngay với NOVADIGITAL nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm!


086.8888.896
Top

vừa đặt mua sản phẩm

Máy rửa bát