Thế giới công nghệ luôn không ngừng đổi mới, nâng cấp. Với vị thế là một nhà dẫn đầu trong xu hướng phát triển công nghệ cao. Xiaomi vừa cho ra mắt Roborock S7 Plus. Chiếc robot hút bụi đầu tiên trên thế giới dùng hộp thu rác không cần túi. Mở ra một kỉ nguyên mới cho các dòng robot hút bụi – kỉ nguyên làm sạch không cần chạm!

Roborock S7 Plus – Nâng cấp toàn diện

Là sản phẩm mang tính chiến lược của nhà sản xuất. Roborock S7 Plus là người chiến thắng. Dẫn đầu trong 17 giải thưởng công nghệ ở triển lãm điện tử tiêu dùng CES 202. Bao gồm từ Business Insider, Digital Trends, Newsweek và How To Geek.

 Roborock S7 Plus

Với công nghệ nổi trội là khả năng lau rung sóng âm Sonic Mopping tốc độ lên đến 3000 lần mỗi phút. Robot dễ dàng loại bỏ các vết bẩn, vết bám cứng đầu hiệu quả gấp nhiều lần các dòng sản phẩm khác. Bàn chải nổi đa hướng. Roborock S7 Plus dử dụng nhiều mặt phẳng chuyển động giữ bàn chải gần mặt đất hơn để làm sạch sâu hơn.

Công nghệ gom rác vào bộ xử lý không cần túi của Roborock S7 Plus lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường robot hút bụi. Công nghệ này tương tự như công nghệ được áp dụng cho các dòng máy hút bụi không dây. Mang đến cho người dùng sự tiện lợi và thư giãn nhất.

 Roborock S7 Plus

Bên cạnh lực hút khủng 2500Pa, dễ dàng hút bụi và tóc khỏi sàn và kéo từ sâu bên trong thảm. Roborock S7 Plus được trang bị thêm bộ lọc HEPA 3 lớp với lỗ lọc siêu nhỏ chỉ 2 micromet. Tại bán kính lỗ lọc này, 99,9% vi khuẩn sẽ bị giữ lại. Từ đó, trả lại cho gia đình bạn không khí trong lành, an toàn, tươi mát.

Roborock S7 Plus – Định vị chính xác, hoạt động thông minh

Khả năng điều hướng, định vị và thiết lập bản đồ của Roborock S7 Plus khiến các chuyên gia hàng đầu đều phải kinh ngạc.

Điều hướng LiDAR tạo bản đồ chính xác với thuật toán nâng cao luôn hoạt động để tìm tuyến đường nhanh nhất, phù hợp nhất. Lập bản đồ lên đến bốn cấp độ, với mọi phòng đều được nhận dạng một cách tự động. Tại những khu vực cấm đi, cấm lau, robot kiểm soát chính xác hướng di chuyển của mình bằng các rào cản ảo.

 Roborock S7 Plus

Chế độ hoạt động trên thảm nếu như đối với những chiếc robot đời cũ là một nỗi lo sợ. Thì đến với Roborock S7 Plus, bạn sẽ thấy ngay sự hiệu quả của nó. Nhờ hàng loạt hệ thống cảm biến được tích hợp dưới thân máy. Robot tự nhận dạng thảm, tự nâng khi lau trên thảm, tránh kéo theo bụi bẩn trên sàn. Tạo ra một hành trình làm sạch liền mạch.

Roborock S7 Plus – Tiết kiệm tối đa

Tiết kiệm năng lượng là một thông số quan trọng trong thời đại “sống xanh”. Vì vậy mà bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào muốn được đánh giá cao đều phải đáp ứng tiêu chí này. Roborock S7 Plus là một ví dụ điển hình!

Sở hữu dung lượng pin khủng 5200mAh, cùng thời gian hoạt động bền bỉ lên đến 180 phút. Roborock S7 Plus có thể hoàn thành công việc dọn dẹp toàn diện một không gian lớn lên đến 250 mét vuông. Điều này giúp người nội trợ vừa tiết kiệm tối đa công sức. Vừa dành được nhiều thời gian ở bên gia đình, bạn bè hơn.

 Roborock S7 Plus

Thời gian cần để sạc pin, nạp năng lượng cho robot cũng ngắn hơn rất nhiều so với các dòng khác. Ngoài ra, khi sử dụng khoang chứa rác siêu khổng lồ không cần túi rác. Người dùng sẽ hạn chế được việc sử dụng túi. Vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo thân thiện với môi trường.

Tham khảo các sản phẩm Robot hút bụi khác và đặt hàng chính hãng tại Novadigital để nhận được nhiều ưu đãi!