Sự tiện lợi mà robot hút bụi mang lại là điều mà bất kể người dùng nào cũng phải công nhận. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho gia đình một sản phẩm hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả. Và đó là lý do chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame Bot Z10 Pro. Sản phẩm chiến lược, góp phần quan trọng đưa thương hiệu Xiaomi phủ sóng toàn cầu.

Định vị, di chuyển chính xác

Bằng việc sử dụng công nghệ LiDAR cải tiến kết hợp cùng tia laser kép để phân tích môi trường trong thời gian thực. Xiaomi Dreame Bot Z10 Pro có thể cung cấp hiệu suất tối ưu mỗi khi dọn dẹp, tạo bản đồ chính xác về ngôi nhà. Trên thực tế, máy hút bụi Bot Z10 Pro phát hiện chướng ngại vật ngay cả khi cách xa nó 8 mét. Và tránh chúng bằng cách tìm một con đường khác để di chuyển hiệu quả hơn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc robot di chuyển lệch đường, bị kẹt hoặc làm hỏng đồ đạc nữa.Xiaomi Dreame Bot Z10 Pro

Ngoài ra, robot có khả năng tính toán độ cao đồ nội thất như bàn, ghế, giường. Sau đó, tiến hành di chuyển bên dưới chúng. Chướng ngại vật 20mm hay cầu thang cũng không thể làm khó được Xiaomi Dreame Bot Z10 Pro.

Tăng lực hút, tăng hiệu quả

Xiaomi Dreame Bot Z10 Pro sở hữu lực hút 4000 Pa. Khó có robot hút bụi nào có thể cạnh tranh với Bot Z10 Pro. Vì đây là một trong những robot có công suất cao nhất trên thị trường.

Với lực hút khủng này. Từ các hạt cực nhỏ đến các phần lớn hơn, chẳng hạn như bụi và chất bẩn, phân mèo hoặc lông thú cưng đều sẽ được robot dọn dẹp hiệu quả nhất.Xiaomi Dreame Bot Z10 Pro

Ngoài ra, Dreame Bot Z10 Pro được tích hợp  một bình chứa bụi 570 ml và 4 mức công suất. Với mức thấp nhất, Z10 Pro đạt thời lượng pin lên đến 2,5 giờ và phát ra tiếng ồn dưới 65 dB. Ngoài ra, khi phát hiện bản thân đang di chuyển từ sàn cứng sang thảm hoặc thảm, robot sẽ tự động tăng lực hút. Bánh xe và chổi bên  tương tự như hệ thống giảm xóc của ô tô để luôn cách sàn nhà một khoảng lý tưởng. Từ đó, đảm bảo việc vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Xiaomi Dreame Bot Z10 Pro

Thêm vào đó, ngăn chứa nước 270 ml tăng khả năng làm sạch 2 trong 1. Với bộ cảm ứng xác định tình trạng bẩn của sàn nhà. Robot tự động kiểm soát tốc độ nước đầu ra. Để nước đồng đều và sàn nhà được cọ rửa hoàn hảo.

Làm việc bền bỉ

Với pin 5200 mAh, robot có thể làm việc bền bỉ, hiệu quả lên đến 150 phút. Như vậy, ngay cả với một không gian lớn đến 250 mét vuông cần hút bụi hay 200 mét vuông cần lau dọn. Xiaomi Dreame Bot Z10 Pro vẫn sẽ hoạt động tốt khi bạn bật chế độ tiêu chuẩn và sạc đầy cho nó.

Xiaomi Dreame Bot Z10 Pro

Điều này làm hài lòng rất nhiều gia đình hiện đại với không gian ngôi nhà lớn. Thử làm một phép nhẩm nho nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể thấy được sự tiện lợi ưu việt khi sử dụng chiếc robot hút bụi này. Thay vì mất cả ngày trời để vất vả dọn dẹp. Từ này, bạn đã có thể nghỉ ngơi, thư giãn, mọi chuyện đã có Xiaomi Dreame Bot Z10 Pro xử lý rồi!

Xiaomi Dreame Bot Z10 Pro – Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Xiaomi Dreame
Model:Z10 Pro
Màu sắc: Đen
Chức năng: Quét, Hút bụi, Lau, Chà
Thông số kỹ thuật Công
Lực hút: 4000 Pa
Dung tích bình chứa bụi: 570 ml
Dung tích bình chứa nước: 270 ml
Dung lượng pin: 5200 mAh

Chế độ điều hướng: LiDAR
Chỉ báo khu vực được làm sạch: Có
Phân vùng tự động: Có
Lập trình các khu vực được làm sạch: Có
Tường ảo: Có

Tham khảo các sản phẩm robot hút bụi khác và đặt hàng ngay tại Novadigital để nhận được nhiều ưu đãi