Hướng đến việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày cao. Hãng sản xuất roboot hút bụi lau nhà Xiaomi đã cho ra mắt mẫu sản phẩm mới với hiệu suất khủng, thiết kế bắt mắt và giá thành cạnh tranh. Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Lydsto R1 hứa hẹn mang đến cho bạn công năng làm sạch tốt nhất, giúp bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Lydsto R1 – Ưu điểm vượt trội

Để đánh giá chính xác nhất về một chiếc robot hút bụi thông minh. Điều đầu tiên không thể bỏ qua chính là thông số kỹ thuật. Với Lydsto R1, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về những ưu điểm vượt trội của nó được thể hiện trong bảng thông số.

Lydsto R1 được trang bị lực hút mạnh mẽ 2700Pa, với diện tích làm việc tối đa 200 mét vuông. Điều này cho phép robot hút sạch mọi bụi bẩn tồn tại xung quanh tổ ấm của bạn. Thùng rác thiết kế hiện đại 2 trong 1- đốc sạc kiêm thùng rác tự động. Không những giúp robot tăng thể tích chứa bụi, người dùng không cần đổ rác nhiều lần mà còn giúp robot trở nên nhỏ gọn, phù hợp đặt tại mọi vị trí trong ngôi nhà. Ngoài ra, khả năng hút rác tự động cũng tạo nên những tiện lợi bất ngờ cho người dùng.Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Lydsto R1

Đối với những không gian nhiều tầng, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi mà Lydsto R1 có bộ nhớ siêu khủng. Nó lưu được tới 3 bản đồ tương đương 3 tầng khác nhau. Từ đó, người dùng có thể cài đặt những chế độ làm sạch riêng cho từng phòng. Tốc độ lập bản đồ tăng lên 120% so với các phiên bản cũ, cho phép ghi nhớ và xử lý tình huống cực kỳ nhạy bén

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Lydsto R1 – Điều hướng thông minh

Điều hướng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp robot di chuyển và làm việc chuẩn xác nhất. Lydsto R1 bao gồm sự kết hợp hiệu quả của bộ xử lý lõi kép hiện đại, thuật toán SLAM chính xác và công nghệ tự động định vị nâng cao. Nhờ vậy, Lydsto R1 không những lập bản đồ nhanh hơn và còn có thể xử lý bản đồ trên từng milimet giây.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Lydsto R1

Cảm biến LDS phiên bản 2.0 giúp robot tránh khỏi các chướng ngại vật có độ cao tối đa 20mm. Chưa dừng lại ở đó, Lydsto R1 còn có thể xác định chính xác hướng đi và điều chính kịp thời khi gặp các chướng ngại cao. Từ đó, giúp tránh va chạm cũng như bỏ sót vị trí làm sạch.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Lydsto R1 – Thông số kỹ thuật

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Lydsto R1

Tên sản phẩm: Robot hút bụi Lydsto R1
Chế độ làm sạch: Lau và quét và hút
Công nghệ điều hướng: LDS Slam
Lực hút: 2700 PA
Diện tích: 200 m²
Leo vật cản: 2cm
Kết nối thông minh: Google Assistant , App Mihome..
Pin: 5200 mAh
Công suất: 50W + 850W (robot + station)
Chổi cạnh: 1 chổi
Kích thước: 350×350×98mm(robot)
358×350×175mm(station)
Cân nặng: 3,6kg + 2,7kg
Dung tích hộp bụi – hộp nước – hộp rác: 0,2L – 0,25L – 3,25L

Tham khảo các sản phẩm Robot hút bụi khác và đặt hàng chính hãng tại Novadigital để nhận được nhiều ưu đãi!