Là sản phẩm đến từ thương hiệu đình đám Xiaomi MIJIA 1T tích hợp hút bụi, lau nhà tự động, và nhiều tính năng và động cơ mạnh mẽ. Cùng Novadigital tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Lực hút mạnh mẽ, dung lượng pin khủng

Xiaomi Mijia 1T sở hữu lực hút mạnh mẽ lên đến 3000Pa, với 4 chế độ hút khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng. Hộp đựng bụi có dung tích 550ml. MIJIA 1T được trang bị hộp nước dung tích 250ml đủ để lau được diện tích lên đến 160m2. Robot cũng sở hữu dung lượng pin 5200mAh cho thời gian hoạt động liên tục 180 phút ở chế độ tiêu chuẩn.

Điều hướng thông minh, lập bản đồ nhanh chóng

Mijia 1T được tích hợp điều hướng hình ảnh 3D VSLAM lập bản đồ thông minh và chính xác. Với công nghệ cảm biến ToF, hiệu suất hình ảnh của VSLAM được cải thiện hơn. Bằng cách mô phỏng thuật toán mạng nơ-ron, robot tự lên kế hoạch di chuyển và quản lý bản đồ thông minh và chính xác hơn.

Chip xử lý lõi tứ Cortex-A53 cùng thuật toán VSLAM, giúp cho khả năng tính toán chính xác hơn và có thể xác định vị trí chính xác của robot theo thời gian thực, di chuyển một cách thông minh.

Điều khiển dễ dàng qua app

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh khu vực dọn dẹp của robot, tạo bản đồ, lên lịch dọn dẹp, khoanh vùng làm việc,… cho robot ngay trên app.

Thông số kỹ thuật Xiaomi Mijia 1T

Thương hiệu: XIAOMI
Ứng dụng điều khiển: App MiHome (Tiếng Anh)
Lưu bản đồ: có
Cảm biến chống rơi/ chống va chạm: Có
Điều hướng thông minh: 3D + VSLAM
Hệ thống làm sạch: Động cơ NIDEC Nhật Bản; Động cơ không chổi than
Lực hút: 3000pa

Kích thước: 350 x 350 x 82 mm
Trọng lượng: 3.7 kg
Leo dốc: 2 cm
Dung tích hộp bụi: 550 ml
Dung tích hộp nước: 250 ml
Dung lượng pin: 5200 mAh / 180 phút/ 240 m²
Độ ồn: 65 dB