Xiaomi chính thức ra mắt robot hút bụi toàn năng Xiaomi Mijia Omni – B101CN. Robot được tích hợp khả năng tự giặt giẻ, sấy giẻ, tự động đổ rác, tích hợp camera khắc phục mọi điểm yếu của các dòng robot trước.

Xiaomi Mijia Omni – Lực hút mạnh 4000Pa, khăn lau xoay 360 độ

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Omni được trang bị lực hút siêu mạnh lên tới 4000pa với 4 chế độ hút giúp hút sạch tóc rụng, giấy vụn,các hạt bụi mịn….

Xiaomi mija omi lực hút mạnh mẽ

Mijia Omni được trang bị 2 chổi lau xoay 360 độ với tốc độ 180 vòng/phút mô phỏng thao tác lau của con người với áp lực lên đến 10N công suất làm sạch hiệu quả gấp 5 lần, giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu như vết nước cà phê khô, vết bùn đất,…

Với lực hút mạnh mẽ như vậy nhưng Mijia Omni có độ ồn cực thấp, không làm ảnh hưởng tới không gian nhà bạn.

Hệ thống tránh chướng ngại vật thông minh

Xiaomi mija omi nhận diện vật cản thông minh

Robot được trang bị hệ thống tránh các chướng ngại vật S-cross AI™ với độ nhận biết chính xác đến từng milimet. Xiaomi Mijia Omni có thể nhận diện được nhiều chướng ngại vật khác nhau trên mặt đất như dây điện, tất, giày dép, quạt, đồ chơi, đồ nội thất,…một cách chính xác và lên kế hoạch di chuyển và trình tự làm sạch ngôi nhà một cách thông minh mà không cần can thiệp thủ công.

Nhận diện thảm

Xiaomi mijia omi tự nâng giẻ

Mijia Omni cũng được tích hợp tính năng nhận diện thảm thông minh. Khi robot gặp thảm sẽ tự động nâng khăn lau và tăng lực hút để tránh làm ướt thảm cũng như cho hiệu quả làm sạch thảm cao hơn. Khăn lau nhà có thể tự động nâng cao 7mm khi bắt đầu, nếu độ dày của thảm cao hơn 5mm thì bạn nên chọn chế độ “nhấn để tránh mặt đất” trên Mijia App.

Bản đồ 3D rõ ràng, chính xác

Xiaomi mija omi tạo bản đồ 3d

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Omni sở hữu công nghệ điều hướng laser thông minh. Robot sẽ tự động quét 360 độ toàn bộ không gian, sau đó xây dựng bố cục toàn bộ ngôi nhà và lập kế hoạch di chuyển làm sạch hợp lý. Bản đồ được dựng dưới dạng 3D với hình ảnh rõ ràng, bạn có thể dễ dàng quan sát qua App Mijia.

Dock sạc thông minh, hoàn toàn tự động

Xiaomi mija omi

Ngoài chức năng sạc pin cho robot, dock sạc còn hỗ trợ giặt giẻ, sấy khô giẻ, tự động hút rác. Bên cạnh đó trên dock sạc còn trang bị các nút cảm ứng cài đặt tần số hút bụi và chế độ làm sạch khăn lau.

Tự động giặt khăn, sấy khô khăn

Xiaomi mija omi tự sấy khô khăn

Dock sạc của máy gồm 2 bình chứa nước: 1 bình chứa nước sạch và 1 bình chứa nước bẩn với dung tích mỗi bình 2,5 lít. Sau mỗi một diện tích làm sạch sàn nhà nhất định, robot sẽ quay trở lại dock sạc thực hiện quá trình giặt giẻ. Cơ chế xoay, chà và vắt với tốc độ cao được kích hoạt giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn trên khăn lau. Sau đó giẻ được sấy khô bằng khí nóng giúp khử trùng lên đến 99% vi khuẩn, nấm mốc.

Tự động đổ rác

Xiaomi mija omi

Xiaomi Mijia Omni trang bị túi đựng rác 2,5L với lực hút 17000Pa đẩy bụi và rác từ robot sang túi rác trên trạm sạc. Túi đựng bụi có thể chứa đựng bụi và rác lên đến 30 ngày mới cần phải thay túi mới. Như vậy bạn không cần phải dọn dẹp hộp rác cho robot hàng ngày nữa.

Điều khiển dễ dàng qua App thông minh trên điện thoại

Với App Mijia, bạn có thể tùy chỉnh các chế độ dọn dẹp, phân bổ khu vực, lên lịch dọn dẹp, khu vực hạn chế, tạo tường ảo,… từ xa khi bạn vắng nhà.

Xiaomi Mijia Omni – Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Xiaomi

Model: B101CN

Kích thước: 350 x 350 x 97mm

Điện áp định mức: 14.4V

Điện áp sạc: 20V

Công suất định mức: 70W, lực hút 4.000 Pa

Pin: 5200 mAh

Khối lượng: 3.8kg

2 bình chứa nước: bình chứa nước sạch (2,5L), bình chứa nước bẩn (2,5L)

 

Tham khảo các dòng robot hút bụi và đặt hàng ngay Novadigital để có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt.