Robot hút bụi lau nhà Yeedi K950 Vac 2 Pro sỡ hữu nhiều tính năng tiên tiến, khác biệt so với các dòng robot hiện tại, mang đến hiệu quả làm sạch tốt hơn. Cùng Novadigital tìm hiểu về dòng robot hút bụi này nhé!

Lực hút mạnh mẽ

yeedi vac 2 pro

Lực hút 3000Pa hút sạch các mảnh vụn, bụi bẩn và bụi mịn từ cả thảm và sàn cứng để mang lại mức độ làm sạch cao hơn.

Yeedi K950 Vac 2 Pro – chế độ lau dao động khác biệt

yeedi vac 2 pro

Lấy cảm hứng từ chuyển động lau bằng tay, Yeedi đã sáng chế ra chức năng lau bằng hệ thống lau dao động vô cùng động đáo. Với tính năng này, giẻ lau di chuyển với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần so với việc lau tay truyền thống, giúp loại bỏ vết bẩn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Công nghệ tránh chướng ngại vật 3D vô cùng chính xác

yeedi vac 2 pro

Được tích hợp công nghệ tránh chướng ngại vật 3D, Yeedi Vac 2 Pro có độ chính xác tránh chướng ngại vật gấp 10 lần. Robot tự nhận diện các vật thể trên đường đi của nó và phản ứng kịp thời để tránh các vật thể một cách khéo léo. Bạn không cần phải dọn dẹp đồ đạc hàng ngày như bát ăn của thú cưng, đồ chơi trẻ em, giày dép,.. trên sàn trước khi dọn dẹp.

Cảm biến nhận diện thảm

yeedi vac 2 pro

Yeedi Vac 2 Pro được trang bị cảm biến nhận diện thảm một cách thông minh. Nó sẽ tự động tránh thảm nó ở chế độ lau nhà và tự động tăng lực hút ở chế độ hút bụi để có được độ sạch tốt nhất.

Điều khiển dễ dàng qua app trên điện thoại

Ứng dụng yeedi trực quan với thiết kế thân thiện với người dùng, cho phép bạn tùy chỉnh việc dọn dẹp của mình dễ dàng qua điện thoại.

yeedi vac 2 pro

Bộ sản phẩm bao gồm:

yeedi vac 2 pro