Tuy chỉ mới ra mắt thời gian gần đây, song Robot hút bụi Xiaomi Roidmi Eve Plus 2021 đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng bởi công nghệ hiện đại, tính năng thông minh vượt trội, góp phần mở ra một kỷ nguyên mới về công nghệ làm sạch.

Xiaomi Roidmi Eve Plus 2021- Cải tiến phương pháp làm sạch

Sự kết hợp nhịp nhàng, hiệu quả của 6 hệ thống chọn lọc đã giúp Xiaomi Roidmi Eve Plus 2021 vượt mặt các sản phẩm robot hút bụi cùng nhà về hiệu quả làm sạch. Bao gồm: 18 bộ cảm biến nhanh nhạy, trạm thu rác tự động, phân chia phòng làm việc chính xác, hiệu suất lau hút nâng cao gấp đôi, lực hút cực khủng 2700 Pa cùng bộ xử lý làm sạch tuần tự, không bỏ sót bất kỳ vị trí nào.

Xiaomi Roidmi Eve Plus

Túi đổ rác dung tích khủng, cho phép người dùng chỉ cần đổ rác trung bình 1 lần/ tháng. Khi lượng rác thải đầy, hệ thống sẽ tụ động báo hiệu cho bạn qua màn hình LED sắc nét, trực quan. Điện thoại của bạn cũng sẽ rung lên để nhắc nhở bạn cần đổ rác cho robot.

Xiaomi Roidmi Eve Plus 2021- Hệ điều hành LDS thế hệ mới nhất, thông minh nhất

Không phải ngẫu nhiên mà Xiaomi Roidmi Eve Plus 2021 lại được người dùng ưa chuộng đến vậy. Ngoài hiệu quả làm sạch tuyệt vời. Thì hệ thống điều hướng thông minh cải tiến nhất cũng giúp robot có những bước di chuyển chính xác.Xiaomi Roidmi Eve Plus

Siêu cảm biến LIDAR được kết hợp cùng thuật toán SLAM. Giúp nâng cấp tính năng lập bản đồ chính xác lên 140% so với các phiên bản cũ. Mỗi phòng khác nhau trong mỗi tầng khác nhau được robot ghi nhớ hết sức tuyệt vời. Bạn có thể tùy thích cài đặt những chế độ làm sạch riêng cho từng không gian. Có thể là làm sạch khu vực hạn chế, làm sạch theo kế hoạch lên sẵn, làm sạch phòng theo thứ tự…

Robot có khả năng vượt chướng ngại vật với độ cao 20mm. Nó dễ dàng di chuyển qua dây điện sách báo hay gờ cửa để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không bị cản trở, gián đoạn. Đối với những khu vực gầm thấp, Roidmi Eve Plus chủ động tính toán độ cao để tránh bị mắc kẹt.

Ngoài ra, hơn 30 bộ cảm biến được chọn lọc từ các phòng công nghệ cao. Cho phép robot nhận diện chính xác độ cao đang đứng, vị trí xung quanh và toàn cảnh không gian gần đó.

Xiaomi Roidmi Eve Plus

Xiaomi Roidmi Eve Plus 2021- Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Xiaomi
Model: Roidmi EVE PLUS
Thiết lập tường ảo: APP
Kích thước: 350 × 350 × 98mm
Pin: 5200mah
Diện tích làm việc: 250m2
Lực hút: 2700pa
Vượt chướng ngại vật: 2 cm
Công suất: 50 – 850 W
Lưu bản đồ: Nhiều map

Tham khảo các sản phẩm Robot hút bụi khác và đặt hàng chính hãng tại Novadigital để nhận được nhiều ưu đãi!