Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 / S6 ) là robot hút bụi Xiaomi mới được ra mắt năm 2019. Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 S6 không chỉ đột phá về công nghệ mà nó còn nằm trong danh sách robot đầu bảng thế giới của năm 2019. Và đặc biệt hơn nữa với mức giá vô cùng dễ chịu sẽ khiến Xiaomi Roborock  Gen 3 là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá.

Các thành phần cấu tạo của Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3

Xiaomi Roborock Gen 3

Cấu tạo mặt trước của Xiaomi Roborock Gen 3

Xiaomi Roborock Gen 3

Cấu tạo mặt sau của  Xiaomi Roborock Gen 3

Xiaomi Roborock Gen 3

Thông số kỹ thuật của Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3

Thương hiệu: Xiaomi

Model: Roborock Gen 3

Trọng lượng: 3.6 kg

Tiếng ồn: 58db

Chức năng: Hút bụi, lau ướt, lau khô

Chế độ điều hướng: Điều hướng laser LDS

Dung lượng pin: 5200mAh

Sức hút: 2.000 Pa

Dung tích thùng bụi: 480ml

Cảm biến vách đá: Bốn phía trước và hai phía sau

Dung tích hộp nước: 160ml

Xiaomi Roborock Gen 3

Điểm sáng nhất của phiên bản thế hệ thứ 3 lần này chính là bản đồ thông minh (Map 3.0) do Xiaomi phát triển. Bạn hoàn toàn quyết định không gian làm việc của robot trong nhà, với việc phân vùng thông minh.

Cảm biến thảm và ngưỡng leo đến 2cm giúp Xiaomi Roborock Gen 3 vượt mọi địa hình.

Định vị với thuật toán mới giúp tính toán và lập trình chính xác bản đồ nhà bạn. Đặc biệt với thiết kế tăng cường giảm tiếng ồn “new noise reduction design” và việc sử dụng động cơ 30.5mm mới cho mức độ tiếng ồn cao nhất đo được chỉ ở mức 58 dB.

Xiaomi Roborock Gen 3

Xiaomi Roborock Gen 3 là robot hút bụi đầu tiên trên thế giới có khả năng tìm đường đi về dock sạc với thời gian ngắn nhất, bất chấp mọi loại bản đồ phức tạp.

Chổi cuốn có thể tháo rời một cách dễ dàng. Công việc tháo lắp vệ sinh tóc mắc dễ dàng bằng thiết kế trơn tóc sẽ dồn về trục xoay việc tháo tóc đơn giản hơn.

Xiaomi Roborock Gen 3

Tham khảo các sản phẩm robot hút bụi chính hãng, chất lượng, vui lòng liên hệ đặt hàng ngay tại NOVADITAL để nhận được nhiều ưu đãi lớn!