Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất SanDisk
Model Extreme Pro V30
Chuẩn giao tiếp SDXC
Dung lượng 64GB
Tốc độ đọc 95 MB/s
Tốc độ ghi90 90 MB/s
Bảo hành 60 tháng

Thẻ nhớ SDHC SanDisk Exteme Pro V30 

Với tốc độ ghi lên đến 90 MB /s và tốc độ đọc lên đến 95 MB /s (633X), thẻ này khai thác tiềm năng của chiếc máy ảnh DSLR của bạn để chụp chế độ chụp liên tục. Thiết kế với tốc độ cao Ultra (UHS-I) Cho Băng Thông Rộng , thẻ được thiết kế để vượt quá tiêu chuẩn thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng các bức ảnh có độ phân giải cao.

Thẻ nhớ SDHC 32gb Sandisk Extreme Pro
Dung lượng lên tới 64GB , các thẻ này cung cấp cho bạn nhiều Không Gian để chụp RAW + JPEG, Giúp bạn chụp các bức ảnh động và các tập tin video không bị gián đoạn.
Thẻ nhớ SDHC SanDisk Exteme Pro V30 thẻ cung cấp hiệu suất video cao nhất với đánh giá Class 10 cộng với Speed Class UHS-I (U3) hỗ trợ quay phim chất lượng cao Full HD (1080p), 3D, và video 4K.
Thẻ nhớ SDHC SanDisk Exteme Pro V30 có tốc độ đọc lên đến 95MB / s cung cấp dữ liệu nhanh chóng . Bạn sẽ có thể chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của bạn nhanh hơn.
Thẻ có khả năng chống sốc, bạn có thể chụp trong môi trường có tia” X “, và không thấm nước . Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hầu như bất kỳ khí hậu khắc nghiệt nào – thẻ hoạt động ở nhiệt độ từ -13 đến 185 độ Fahrenheit.
Thẻ nhớ SDHC SanDisk Exteme Pro V30 được bảo Hành 5 Năm tại www.novadigital.net