So sánh Ecovacs X1 OMNI và Ecovacs X1 TURBO | NOVADIGITAL

So sánh Ecovacs X1 OMNI và Ecovacs X1 TURBO

Gần đây, Ecovacs cho ra mắt đồng thời 2 dòng sản phẩm Ecovacs X1 OMNI và Ecovacs X1 TURBO. Điều này không tránh khỏi gây cho người mua sự đắn đo, phân vân. Không biết liệu ngoài vẻ ngoài thì những đặc tính của chúng có khác nhau hay khộng. Và sản phẩm nào sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi so sánh Ecovacs X1 OMNI và Ecovacs X1 TURBO ngay dưới đây để thấy rõ điểm khác biệt và dụng ý của nhà sản xuất hướng đến từng đối tượng khách hàng khác nhau nhé!

So sánh Ecovacs X1 OMNI và Ecovacs X1 TURBO

Điểm giống nhau

So Sánh tính năng DEEBOT X1 OMNI(Bản đầy đủ) DEEBOT X1 TURBO( Bản cắt giảm)
Tự động giặt giẻ  Có
Cấp nước tự động  Có
Hút bụi tự Động  Có  Không
Khử trùng bằng ion bạc Không
Sấy khô bằng khí lạnh Không
Sấy khô bằng khí nóng Không
Điều hướng thông minh AIVI™ 3DTrue Mapping 2.0 AIVI™ 3DTrue Mapping 2.0
Hỗ trợ giọng nói AI Trợ lý ảo YIKO Trợ lý ảo YIKO
Lực hút  5000Pa 5000Pa
Lau OZMO TURBO 2.0 OZMO TURBO 2.0

Khi nhìn vào bảng thông số so sánh giữa Ecovacs X1 OMNI và Ecovacs X1 TURBO, chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chúng gần như giống nhau. Bởi thiết kế hạng cao cấp, nên lẽ dĩ nhiên, cả 2 sản phẩm này đều sở hữu những tính năng ưu việt nhất thời điểm hiện tại.

So sánh Ecovacs X1 OMNI và Ecovacs X1 TURBO

Công nghệ điều hướng AIVI™ 3DTrue Mapping 2.0 thông minh có thể nhận diện mọi vật cản, tránh va chạm với chướng ngại vật một cách nhanh chóng. Chỉ bằng lần làm việc đầu tiên, robot sẽ tự động lưu giữ hình ảnh toàn bộ ngôi nhà. Những lần làm việc sau đó, quá trình nhận diện và xử lí được tính bằng giây, đảm bảo tỷ lệ va chạm là 0.

Lực hút tối đa lên đến 5000Pa, xô đỏ mọi kỉ lục trước đó trong các dòng robot hút bụi. Bằng lực hút mạnh mẽ này, bất kể không gian của bạn thường xuyên nhiều bụi như những ngôi nhà mặt đường hay nhà kho cũng không hề làm khó được 2 dòng robot này.

So sánh Ecovacs X1 OMNI và Ecovacs X1 TURBO

Chế độ lau OZMO TURBO 2.0 nâng cao lực lau. Đế lau thỉnh thoảng quay ngược chiều tốc độ để loại bỏ sạch sẽ các vết bụi,vết bám cứng đầu. Thêm vào đó, chế độ phun nước tự động nhờ hệ thống cảm ứng sàn nhà, cho phép giẻ lau thấm lượng nước vừa phải, vừa đủ để làm sạch mặt sàn mà không gây trơn trượt.

Điểm khác nhau

Điểm khác biệt dễ thấy nhất chính là kích thước thùng rác của cả 2. Thùng rác của Ecovacs X1 TURBO được tinh giảm hơn rất nhiều so với của Ecovacs X1 OMNI. Thay vào đó, hầu hết các chức năng khác của Ecovacs X1 OMNI đều được Ecovacs X1 TURBO giữ nguyên. Vì vậy, rất nhiều người dùng cho rằng Ecovacs X1 TURBO chính là phiên bản thu gọn của Ecovacs X1 OMNI.

So sánh Ecovacs X1 OMNI và Ecovacs X1 TURBO

Về tính năng, không phải chúng giống nhau hoàn toàn. Nếu nhìn lại một lần nữa, hẳn bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt năm ở công nghệ sấy khô. Ecovacs X1 OMNI là dòng sản phẩm đầu tiên được áp dụng công nghệ sấy khô khí nóng. Luồng khí nóng được thổi ra kết hợp với lực lau hút mạnh mẽ, hệ thống khử trùng vượt trội bằng ion bạc cho phép diệt khuẩn lên đến 99,99%. Mùi hôi ẩm cũng từ đó mà biến mất hoàn toàn.

So sánh Ecovacs X1 OMNI và Ecovacs X1 TURBO

Trong khi đó, Ecovacs X1 TURBO được tích hợp công nghệ sấy lạnh. Mặc dù hiệu quả diệt khuẩn và khử mùi hôi không quá ưu việt như của X1 OMNI, nhưng hiệu quả sạch khuẩn, khử mùi cũng thuộc hàng khủng.

Điểm khác biệt cuối cùng là ở giá thành sản phẩm. Ecovacs X1 OMNI có vẻ nhỉnh hơn một chút so với Ecovacs X1 TURBO.

Kết luận

Cả 2 dòng sản phẩm Ecovacs X1 OMNI và Ecovacs X1 TURBO đều là những “tinh anh” trong lĩnh vực dọn dẹp. Chúng được thiết kế cho phân khúc cao cấp. Vì vậy, nếu là một người dùng yêu thích các sản phẩm với tính năng vượt trội ở phân khúc này, đây chính là sản phẩm dành cho bạn. Yếu thích thiết kế nhỏ gọn, thời thượng, tuyệt đối đừng bỏ lỡ Ecovacs X1 TURBO. Còn nếu bạn muốn đẳng cấp vượt trội hơn nữa, hãy thử ngay Ecovacs X1 OMNI nhé!

Tham khảo các sản phẩm robot hút bụi khác và đặt hàng ngay tại Novadigital để nhận được nhiều ưu đãi


086.8888.896
Top

vừa đặt mua sản phẩm

Máy rửa bát