Xiaomi Mi Band 4 là sản phẩm vòng đeo thông minh nhất vừa được Xiaomi Mi ra mắt sau chiếc Mi Band 3 rất thành công của năm ngoái. Xiaomi Mi Band 4 vượt trội hơn Mi Band 3 về thông số lẫn tính năng. Xiaomi Mi Band 4 chắc chắn là đối thủ cạnh tranh cực kỳ “gắt” so với các loại vòng đeo khác.

Xiaomi Mi Band 4

Về Thiết kế của Xiaomi Mi Band 4

Nhìn qua thì Xiaomi Mi Band 4 có thiết kế gần giống hệt Xiaomi Mi Band 3. Điểm  điểm khác biệt nằm ở mạch sạc pin, Xiaomi Mi Band 3 ở cạnh dưới (bị dây đeo che mất) trong khi Xiaomi Mi Band 4 chuyển sang đặt ở mặt lưng.

Ở mặt trước, nút cảm ứng hình tròn lõm xuống đã được thay thế bằng biểu tượng nhỏ phẳng nhìn tinh tế và ít lộ liễu hơn, phía trên là phần màn hình được cải tiến hoàn toàn.

Xiaomi Mi Band 4

Về màn hình của Xiaomi Mi Band 4

Xiaomi Mi Band 4 có màn hình màu AMOLED lớn hơn 39,9% so với Xiaomi Mi Band 3, kính chống trầy 2,5D. Máy hỗ trợ 6 chế độ luyện tập thể thao như chạy trong nhà, chạy ngoài trời, bơi, đạp xe, đếm bước chạy bộ, tập thể dục. Riêng khi bơi lội, cảm biến gia tốc 6 trục sẽ giúp thiết bị phát hiện các kiểu bơi, từ đó cho kết quả đo chính xác hơn.

Xiaomi Mi Band 4

Trợ lý ảo Xiao AI

Điểm mới tiếp theo của Xiaomi Mi Band 4 chính là trợ lý ảo Xiao AI. Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói để đặt lịch hẹn, phát nhạc, tìm điện thoại, đo nhịp tim và nhiều tính năng khác, tuy nhiên Xiao AI mới chỉ hỗ trợ tiếng Trung, và cũng chỉ xài được trên phiên bản có NFC.

Xiaomi Mi Band 4

Tính năng thể dục thể thao

Xiaomi Mi Band 4 cũng hỗ trợ nhận thông báo, đọc tin nhắn SMS từ smartphone, theo dõi hoạt động theo thời gian thực, tìm vị trí điện thoại, đếm bước chân, theo dõi giấc ngủ, nhịp tim và khả năng chống nước 5ATM. Với Mi Band 4, Xiaomi đã cải tiến các cảm biến giúp việc đo đạc chính xác hơn, có thể phân biệt các loại hình vận động và kiểu bơi khác nhau. Xiaomi Mi Band 4 hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Xiaomi Mi Band 4

Pin

Xiaom Mi Band 4  trang bị pin là 135 mAh. Điểm nổi bật của Mi Band so với các vòng đeo thông minh chính là thời lượng pin có thể lên đến hàng chục ngày. Xiaomi hứa hẹn pin của Mi Band 4 có thể kéo dài lên đến 20 ngày ở mức độ sử dụng vừa phải.

Xiaomi Mi Band 4

Bên cạnh đó, Xiaom Mi Band 4 cũng được tích hợp NFC cho thanh toán AliPay và WeChat Pay, hỗ trợ tương tác thông minh với hệ sinh thái Xiaomi thông qua trợ lý ảo Xiao AI của Xiaomi. Thiết bị có khả năng chống nước chuẩn 5ATM (chịu nước ở độ sâu 50 mét).

Xiaomi Mi Band 4

Các bạn có thể tham khảo và đặt hàng chính hãng tại Novadigital với giá tốt nhất!