Tham khảo thêm các dòng robot hút bụi Xiaomi tại link: https://novadigital.net/robot-hut-bui-lau-nha-xiaomi/

Xiaomi vừa cho ra mắt dòng robot hút bụi lau nhà mới là Xiaomi Mijia 1CXiaomi Mijia 1C hấp dẫn bởi lực hút lên đến 2500Pa, công nghệ điều hướng trực quan tiên tiến và được tích hợp một bình chứa nước điều khiển thông minh. Hãy cùng Novadigital khám phá dòng sản phẩm này nhé!

Thiết kế siêu mỏng, siêu tiện lợi

 Xiaomi Mijia 1C ( Mi robot Vacuum Mop ) chỉ cao 81,5mm giúp robot hút bụi dễ dàng hơn nhiều để làm sạch một số khu vực đặc biệt như dưới giường hoặc dưới ghế sofa.

Hệ thống điều hướng trực quan tốc độ cao

Xiaomi Mijia 1C được trang bị hệ thống điều hướng trực quan tốc độ cao. Do đó, robot có thể lập sơ đồ căn nhà, chia các phòng tự động, hỗ trợ vẽ tường ảo, vùng không hút và lập lịch trình đi hút theo từng phòng.

Để làm được điều này, cảm biến điều hướng trực quan sẽ được kết hợp với con quay hồi chuyển kép và cảm biến dòng quang với nhiều vị trí phụ trợ. Vì vậy, chiếc robot hút bụi thế hệ mới của Xiaomi sẽ có được thông tin vị trí chính xác và đầy đủ hơn.

Ngoài ra, cảm biến điều hướng trực quan có thể giúp robot quét nhanh chóng nhận biết môi trường của toàn bộ ngôi nhà và có thể xác định thêm đâu là cửa, tủ lạnh ở đâu, đồ đạc ở đâu, v.v. trở nên thông minh hơn.

Chip xử lý dữ liệu thông minh

 Xiaomi Mijia 1C mới còn được trang bị chip xử lý dữ liệu lõi tứ CortexTM-A7 và bộ xử lý hình ảnh lõi kép Mali 400. Với thuật toán VSLAM, nó có sức mạnh tính toán nhiều hơn và có thể xác định vị trí chính xác của robot trong thời gian thực và vẽ đường một cách thông minh.

Trang bị tường ảo thông minh

Đặc biệt, bằng cách thêm một bức tường ảo ngay trên app thì Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 1C có thể tự động tránh các khu vực cấm do người dùng cài đặt sẵn để hoàn thành việc dọn dẹp tối ưu nhất.

Hiệu suất làm sạch lớn

Xiaomi Mijia 1C sử dụng động cơ không chổi than mạnh mẽ của Nhật Bản NIDEC với lực hút mạnh 2500Pa. Do đó, đủ để hút bụi hoặc mảnh vụn có kích thước tương đối lớn. Sau đó, kết hợp với bình chứa nước 200ml được điều khiển bằng điện tử để có thể lau lại sàn nhà sau khi hút bụi xong.

Trang bị 15 loại cảm biến có độ chính xác cao

Trên thân con robot hút bụi Xiaomi Mijia 1C được trang bị 15 loại cảm biến có độ chính xác cao. Chúng có khả năng thích ứng cao với môi trường xung quanh, giúp tránh va chạm với người dùng cũng như các vật dụng khác trong nhà và vượt qua các chướng ngại vật tốt hơn.

Hỗ trợ điều khiển từ xa qua APP và điều khiển giọng nói Xiaomi Xiao Ai

Bạn có dễ dễ dàng lên lịch và theo dõi robot làm việc một cách dễ dàng thông qua app được cài trên điện thoại. Đặc biệt hơn với chức năng điều khiển giọng nói Xiao Ai, thông qua đó bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị gia dụng của Xiaomi bằng giọng nói. Nếu bạn có loa Xiao Ai, bạn chỉ cần kết nối nó với robot Xiaomi Mijia 1C và sau đó bạn có thể điều khiển nó bằng giọng nói. Điều đó thực sự rất thuận tiện

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mijia 1C

Thương hiệu: Xiaomi Mijia

Model: 1C

Kích thước: 353 x 350 x 81,5mm

Trọng lượng: 3,6 Kg

Kích thước hộp bụi: 600 ml

Kích thước bình nước: 200 ml

Dung lượng pin: 2400mAh

Lực hút: 2500 Pa

Thời gian làm sạch: 40 phút

Diện tích làm sạch: 60m2

Khả năng leo trèo: 2 cm

Cảm biến điều hướng: Điều hướng trực quan

Bộ sản phẩm: Robot, đế sạc, phụ kiện dự phòng, sách hdsd

Hãy liên hệ đặt hàng chính hãng ngay với Novadigital để nhận được nhiều ưu đãi mức giá cực kỳ hấp dẫn Hoặc tham khảo các dòng robot hút bụi chính hãng, uy tín tại đây.