Vào ngày 23/3/2020, ông lớn công nghệ Xiaomi đã cho ra mắt sản phẩm Xiaomi Roborock Gen 4 (T7) tạo nên một cú nổ cực mạnh trong thị trường robot hút bụi lau nhàĐây là sản phẩm chủ lực mới nhất của gia đình công nghệ Roborock, có một bản nâng cấp rất đáng kể so với thế hệ trước đó. Hãy cùng Novadigital tìm hiểu về phiên bản mới này nhé!

Thiết kế và ngoại hình của Xiaomi Roborock Gen 4 (T7)

Xiaomi Roborock Gen 4 (T7) vẫn mang thiết kế giống các thành viên trong đại gia đình robot hút bụi Xiaomi – một thiết kế tròn trịa, đơn giản, hào phóng. Xiaomi Roborock Gen 4 (T7) khoác len mình một màu trắng tinh khôi hứa hẹn mang lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy ba nút điều khiển trên bảng điều khiển trên cùng cùng với hệ thống điều hướng LIDAR + SLAM. Từ trái sang phải, đó là nút kết nối , quét / khởi động và sau đó là nút quét cục bộ. Người dùng có thể hướng tới bất kỳ trong số này theo yêu cầu của họ. Nếu bạn chỉ cần làm sạch khu vực địa phương, bạn có thể nhấp vào chức năng làm sạch cục bộ.

Mặt dưới của Roborock T7 được trang bị một bàn chải bên, một cặp bánh xe cao su, một bánh xe phổ quát để làm theo chỉ dẫn và bộ lọc HEPA ở giữa. Nhìn chung, Roborock lắp ráp các thiết bị sáng tạo để phục vụ nhu cầu vệ sinh của bạn một cách hiệu quả.

Thuật toán RR Mason 7.0 mới

Thuật toán là cốt lõi kỹ thuật của robot quét sàn và nó là chìa khóa để lập kế hoạch đường đi và một môi trường phức tạp để giải quyết một cách bình tĩnh. Roborock T7 mang thuật toán hệ thống robot RR Mason 7.0 mới, RR Mason 7.0 lập bản đồ và định vị thông minh hơn, lập kế hoạch tuyến đường thông minh hơn và các tính năng khác. Theo tuyên bố chính thức, “thuật toán quản lý dữ liệu thời gian thực” chịu trách nhiệm quản lý và phân phối dữ liệu môi trường được thu thập bởi cảm biến và “thuật toán nhận thức và ánh xạ” được sử dụng để hợp nhất và phân tích dữ liệu. sau đó “thuật toán điều hướng và chuyển động” thực hiện điều hướng và lập kế hoạch động theo kết quả phân tích.

Quản lý đa bản đồ

Hệ thống bản đồ của Roborock T7 nâng cấp từ 3.0 lên 4.0. bạn có thể tùy chỉnh thứ tự làm sạch phòng, kích thước hút và đầu ra của bể nước và có thể thực hiện các cài đặt khác nhau cho một phòng.

Ngoài ra, Xiaomi Roborock Gen 4 (T7) lưu giữ bản đồ của nhiều tầng. Đối với các tòa nhà song lập hoặc căn hộ nhiều tần Roborock T7  tự động nhận dạng bản đồ, có thể ghi nhớ và chỉnh sửa 4 bản đồ cùng một lúc. Khác với việc chuyển đổi bản đồ thủ công phổ biến giữa những người dùng trên thị trường, máy hút bụi robot Roborock Map Management 4.0 thực sự nhận ra khả năng nhận dạng và chuyển đổi tự động của nhiều tầng và nhiều bản đồ. Khi thay đổi sàn để làm sạch, máy hút bụi robot có thể tự động xác định sàn, tải bản đồ tương ứng và bắt đầu làm việc.

Sức hút và hiệu suất

Xiaomi Roborock Gen4 (T7) mới nhất tích hợp công suất hút 2500 PA để trở thành robot mạnh nhất trong gia đình Roborock. Một chất lượng tuyệt vời khác là sự công nhận bề mặt thảm. Khi lên thảm, nó chuyển sang mức lực hút cao nhất để có được kết quả làm sạch tốt nhất.

Giống như Roborock S5 Max, Xiaomi Roborock Gen 4 (T7) cũng có hệ thống lau điện với dung tích bình chứa nước lớn 297ML và kiểm soát mực nước điện. Nó cấu hình thuật toán điều khiển áp suất không đổi với sơ đồ bơm nhu động. Ở chế độ Nước Nhỏ, robot có thể lau sàn lên tới 250 m2 mỗi lần. Khi hết pin giữa buổi làm sạch, robot hút bụi này sẽ tự động quay trở lại đế sạc để sạc lại trước khi nó khởi động lại để hoàn thành nhiệm vụ.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Xiaomi Roborock

Model: Gen 4 (T7)

Trọng lượng: 3.7 Kg

Kích thước: 35 x 35 x 9,6 cm

Lực hút: 2500pa

Pin: Pin ion 5200 mah

Kích thước hộp bụi: 460 ml

Dung tích hộp nước: 297 ml

Tiếng ồn: 67 db

Loại cảm biến: 14

Ứng dụng: Mi Home

Giới hạn rào cản: 2 cm

Tính năng khác: Làm sạch tự động, làm sạch điểm cố định, chế độ làm sạch điển tập trung, quản lý bản đồ, tạo tường ảo

Bộ sản phầm bao gồm: Robot +phụ kiện