Zhiyun Crane 3 Lab là  Gimbal  đại diện cho sự đổi mới tiên tiến đến từ Zhiyun. Đây được coi bản nâng cấp tuyệt vời của phiên bản  mà Zhiyun đã ra mắt trước đó – Gimbal Crane 2Đối với chiếc gimbal mới của mình, Zhiyun có thêm các thiết kế đổi mới để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng trên thị trường hiện nay. Có thể kể tên một số đổi mới của gimbal Crane 3 Lab như: thiết kế thêm tay cầm phụ, có thể điều khiển lấy nét, thu phóng đồng bộ và đặc biệt hơn khi bạn có thể khóa các trục nhất định trong khi cân bằng các trục khác…Sẽ là những điểm nổi bật giúp Gimbal Zhiyun Crane 3 Lab chiếm được nhiều thiện cảm của người dùng hơn.

Zhiyun Crane 3 Lab

Ngoại hình thiết kế của Zhiyun Crane 3 Lab:

Zhiyun Crane 3 Lab sở hữu thiết kế linh hoạt và công thái học với báng tay cầm thứ 2 có khớp, nơi tập trung hầu hết các nút điều khiển thủ công và pin. Tay cầm phụ ở vị trí cố định cho phép chuyển đổi trơn tru sang và từ chế độ thấp vì không cần định vị lại các tay cầm cần thiết, chỉ cần thay đổi vị trí tay của bạn.

Zhiyun Crane 3 Lab

Tính năng nổi bật của  Zhiyun Crane 3 Lab:

CRANE 3 LAB sẽ hỗ trợ các máy ảnh full-frame lớn hơn như Canon 1DX và Nikon D850. Trọng tải tối đa mà gimbal có thể xử lý là 4.5kg (9lbs 14oz) và động cơ gimbal được mô tả là ‘lớp hàng không’ để giảm tiếng ồn và mô-men xoắn được cải thiện.

Zhiyun Crane 3 LAB tích hợp khả năng khóa các trục nhất định trong khi cân bằng các trục khác, đây được xem như một tính năng nổi bật được Zhiyun nâng cấp và đưa vào trong thiết kế của gimbal mới nhất này. Tính năng khóa trục sẽ giúp gimbal Crane 3 LAB có độ cân bằng và ổn định tốt hơn. Đồng thời, tính năng này cũng sẽ đảm bảo rằng tải trọng của máy ảnh không trượt khỏi vô tuyến.

Zhiyun Crane 3 LAB được trang bị điều khiển thu phóng và lấy nét. Khi bạn đã kết nối máy ảnh của bạn với gimbal qua cáp HDMI, bạn có thể có thể dễ dàng điều chỉnh độ zoom hay khẩu độ, focus của máy ảnh do trên tay cầm được thiết kế một bộ chỉnh Zoom, vòng chỉnh khẩu độ, focus. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều khiển thu phóng và lấy nét thông qua ứng dụng điện thoại thông minh.

Zhiyun Crane 3 Lab

Với động cơ Aviation Grade và cấu trúc hoàn toàn mới, Crane 3 LAB được giảm 50% tiếng ồn và tăng 100% mô-men xoắn động cơ. Với cải thiện 150% về tốc độ phản hồi, gimbal có thể huy động sự tập trung và điều khiển thu phóng đồng bộ hơn.

Zhiyun Crane 3 LAB được tích hợp với truyền hình ảnh FHD không dây, hỗ trợ video streaming lên tới 1080p, tương thích với cả iOS và Android. Điện thoại thông minh có thể được sử dụng như một điều khiển từ xa nhạy cảm chuyển động. Khi bạn di chuyển điện thoại gimbal theo chuyển động, kiểm soát gimbal trong thời gian thực.

Zhiyun Crane 3 Lab

 Zhiyun Crane 3 LAB kết nối với điện thoại thông minh và truy cập vào ứng dụng ViaTouch, cho phép bạn kiểm soát thời gian biểu, vòng chuyển động và ảnh toàn cảnh. Đồng thời, với ứng dụng này bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của mình để lấy nét và điều khiển zoom khi mà gimbal có hệ thống truyền hình ảnh FHD được tích hợp sẵn.

Lấy cảm hứng từ cần điều khiển trong các buồng lái máy bay, Crane 3 Lab được bổ sung nhiều nút và thumbwheel. Với các công cụ siêu chức năng này cùng màn hình OLED trực quan, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều khiển hoàn toàn trên cả gimbal và máy ảnh gồm chế độ chuyển, điều khiển máy ảnh và các thiết lập gimbal tùy chọn khác.

Gimbal Zhiyun Crane 3 Lab được thiết kế cho các nhà làm phim chuyên nghiệp, và được xem như là “chiến binh” bất khả chiến bại trong ngành.

Các bạn hãy nhanh tay đặt hàng chính hãng tại Novadigital để được giá tốt nhất.