Tiếp nối thành công của những dòng sản phẩm thế hệ trước, năm nay Ecovas tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm Ecovacs Deebot DS37 hay còn có tên gọi khác là Ecovacs Deebot 711 tích hợp công nghệ Smart Navi 2.0. Công nghệ Smart Navi 2.0 sẽ mang đến không gian hoàn toàn sạch sẽ và trải nghiệm thú vị cho người dùng.Ecovacs Deebot DS37

Công nghệ tương lai Smart Navi 2.0

Với Smart Navi 2.0, bạn sẽ không còn cần phải ngồi bấm remote để ra lệnh cho robot làm việc, bởi robot hút bụi nhà Ecovacs này sẽ tự động giúp bạn thiết lập đường di chuyển lau dọn, khiến việc dọn vệ sinh nhà cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ecovacs Deebot DS37

Cảm biến cạnh linh hoạt

Kết hợp với camera góc rộng ở bề mặt máy cùng hệ thống laser quét xung quanh, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc Ecovacs Deebot DS37 va chạm vào đồ vật trong nhà.

Xung quanh robot còn có miếng đệm vừa giúp bảo vệ vỏ ngoài của thiết bị vừa bảo vệ cho đồ vật trong gia đình của bạn.

Ecovacs Deebot DS37

Ecovacs Deebot DS37

Thiết kế trang nhã

Thiết kế hình tròn chắc chắn, gam màu đen sạch sẽ và chiều cao không quá 8cm giúp Deebot DS37

có thể luồn lách đến những nơi mà bạn không thể với tới như gầm tủ, gầm sofa,…

Đặc biệt robot có thể phát hiện và vượt qua chướng ngại vật có độ cao khoảng 16mm, vì vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc robot hút bụi bị chặn lại ở gờ cửa hay thảm sàn.

Ecovacs Deebot DS37

Các chế độ làm sạch đa dạng

Ecovacs Deebot DS37 được tích hợp chế độ làm sạch đa dạng như : chế độ làm sạch ngẫu nhiên (Auto), chế độ làm sạch cạnh và chế độ chuyên dụng. Với chế độ ngẫu nhiên, robot có thể làm sạch ngôi nhà trong 1 chu kỳ làm sạch tự động và duy nhất. Với chế độ làm sạch cạnh, robot có thể đi ven tường và làm sạch tối đa các cạnh, góc. Với chế độ chuyên dụng, robot sẽ tự động tăng lực hút và làm sạch tối đa không gian được chọn lựa, điều này đặc biệt hữu ích cho những không gian tập trung nhiều bụi bẩn hoặc có vết bẩn cứng đầu.

Dung lượng Pin lớn

Pin của Deebot DS37 cho phép robot có thể hoạt động liên tục trong vòng 120 phút, thời gian sạc khoảng 3 giờ.

Khi hết pin robot sẽ tự động quay về đế sạc – điểm xuất phát ban đầu để sạc điện, sau khi sạc xong robot sẽ tiếp tục hoàn thành công việc hoặc chờ lệnh.

Ecovacs Deebot DS37

Ecovacs Deebot DS37

Bộ sản phẩm bao gồm

1 bộ bao gồm : Robot, 2 đôi chổi cạnh; 2 khăn lau; 1 dock sạc; adapter nguồn; 1 khung lau; 1 lọc bụi dự phòng.